JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ปิดเทอมนี้สุขสันต์กันได้ทั้งครอบครัว ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย สำหรับเด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่ ณ อนันตรา


ปิดเทอมนี้สุขสันต์กันได้ทั้งครอบครัว ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย
สำหรับเด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่ ณ อนันตรา ทั่วประเทศไทย
 
ต้อนรับปิดเทอมที่จะถึงนี้ ด้วยทริปพิเศษสุดหรูสำหรับทั้งครอบครัว ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดคุ้ม ส่วนลด และสิทธิประโยชน์มากมาย จากโรงแรมและรีสอร์ทของอนันตรา ทั่วประเทศไทย
 
ไม่ว่าจะเป็นทริปขับรถขึ้นไปเที่ยวป่าทางภาคเหนือ บินไปเที่ยวชมทะเลใต้ หรือผ่อนคลายสบาย ๆ ในกรุงเทพฯ ก็สามารถเริ่มต้นวันดี ๆ ได้ด้วยอาหารเช้ารสเลิศ ก่อนที่จะสนุกไปกับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบสำหรับทั้งครอบครัว โดยเด็ก ๆ สามารถปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่กับกิจกรรมสนุกสนานที่คิดส์คลับ ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่พักผ่อนริมสระว่ายน้ำและเพลิดเพลินไปกับอาหารมากมาย เครื่องดื่ม และสปาทรีตเมนต์ ที่มาพร้อมส่วนลด
 
นอกจากนั้น แต่ละรีสอร์ทยังจัดเตรียมกิจกรรมสุดประทับใจสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ อาทิ พบปะกับช้างที่ได้รับการอุปถัมภ์ที่สามเหลี่ยมทองคำ ปิ้งมาร์ชแมลโลว์ริมทะเลที่ภูเก็ต หรือก่อปราสาททรายบนชายหาดที่เกาะสมุยและเกาะพะงัน อีกทั้งที่คิดส์คลับของอนันตรา ยังเต็มไปด้วยของเล่นฝึกสมอง เกมที่อาศัยการโต้ตอบ และกิจกรรมอื่น ๆ ประจำวัน ซึ่งได้รับการคัดสรรมาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจ และพัฒนาการด้านสังคมของเด็ก ๆ แต่ที่สำคัญที่สุด คือ ความสนุกสนานที่พวกเขาจะได้รับ
 
ทุกข้อเสนอสำหรับทริปต้อนรับปิดเทอมของอนันตรา สามารถใช้ได้สำหรับการเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน และผู้ที่มีสัญชาติไทยยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 40% หรือสูงสุด 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน จากโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" ของรัฐบาล สำหรับการเข้าพักภายในวันที่ 30 เมษายน 2564 อีกด้วย สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากอนันตราทั่วประเทศไทย ได้ที่: https://www.anantara.com/en/school-holiday-savings    
 
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
  • ราคามีหน่วยเป็นบาท
  • บางโรงแรมหรือรีสอร์ทอาจเสนอราคาสุทธิ ซึ่งรวมภาษีที่รัฐบาลเรียกเก็บและค่าบริการแล้ว
 
  • อาจมีเงื่อนไขอื่นเพิ่มเติม ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามข้อกำหนดของแต่ละโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วม ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับห้องพักที่ว่างขณะทำการจอง และอาจมีวันที่ไม่สามารถรับจองได้
  • ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้น และจะสามารถยืนยันราคาได้เมื่อทำการจองสำเร็จทุกขั้นตอนแล้ว
  • ราคาในช่องทางออนไลน์ใช้ได้สำหรับผู้ที่มีสัญชาติไทยหรือพำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น โดยต้องแสดงเอกสารรับรองขณะเช็คอิน