JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Marimekko New Concept Store Bring joy to everyday life at Central Embassy

Marimekko New Concept Store
Bring joy to everyday life at Central Embassy
สเน่ห์สไตล์สแกนดิเนเวียนย่านใจกลางเมืองกับ Marimekko Concept Store สาขาใหม่ล่าสุด Central Embassy

Marimekko (มารีเมกโกะ) แฟชั่นและไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์และสีสันอันเป็นเอกลักษณ์จากประเทศฟินแลนด์  เผยโฉม Concept Store รูปโฉมใหม่ ของสาขาใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นสาขาที่ 7 ในประเทศไทย ที่สะท้อนถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ผ่านศิลปะแห่งการดีไซน์ในฉบับสแกนดิเนเวียน ออกแบบโดย Pentagram design ผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบแฟล็กชิฟสโตร์  แบรนด์ดังทั่วโลก โดยมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นระหว่างสีสันและลายพิมพ์อันหลากหลาย ที่นำมาจากความเรียบง่ายของธรรมชาติและสิ่งรอบตัว จึงเป็นเสน่ห์ของแบรนด์ที่ไม่มีใครเหมือน
คอนเซ็ปท์ดีไซน์ของ มารีเมกโกะ ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เริ่มตั้งแต่ฟาซาด (Façade) ที่ดูโล่ง กว้าง และโปร่งใส โดดเด่นด้วยไฟของโลโก้ “Marimekko” สีขาวสว่างตา อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตกแต่งอยู่บนไม้สนแท้ที่ถูกแกะสลักให้เป็นแพทเทิร์นสี่เหลี่ยมวางเรียงติดกัน ในแบบฉบับสแกนดิเนเวียนที่เน้นความเรียบนิ่งผสานกับวัสดุจากธรรมชาติที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งใดๆ

ภายในร้านจะพบกับมุม Ready-to-Wear ที่เปี่ยมไปด้วยลูกเล่นของลายพิมพ์ของเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ ที่ดูโดดเด่นผ่านการจัดแสงที่เน้นการส่องเฉพาะจุด ในสี  “Warm White” เสมือนบรรยากาศในช่วงฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของสแกนดิเนเวีย ที่ไม่ค่อยมี
 แสงแดดปกคลุมมากนัก ภายในมุมต่างๆ ถูกตกแต่งด้วยภาพถ่ายจากคอลเลคชั่นซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของมารีเมกโกะ ที่ไม่เสแสร้ง รักความสงบ และสนุกกับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ
อีกหนึ่งมุมที่สื่อให้เห็นถึงการใช้ชีวิตแบบชาวสแกนดิเนเวียที่แท้จริงคือมุมผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน การจัดวางที่ให้ความรู้สึกราวกับเข้าไปอยู่ในส่วนของห้องนั่งเล่น และห้องอาหารในบ้านอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัว แก้วน้ำ จาน ชาม ตลอดจนผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านต่างๆ ถูกวางเรียง ให้เห็นว่ามุมต่างๆ ในบ้านจะมีความสวยงามเช่นไร โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนหลังบ้าน อาทิ Unikko (ดอกป็อปปี้), Siirtolapuutarha (สวน), และ Kivet (ก้อนหิน)
คอนเซ็ปท์สโตร์โฉมใหม่นี้จะสะท้อนกลิ่นอายวิถีชีวิตของชาวฟินแลนด์ ประกอบกับความเป็นรีเทลกึ่งแกลเลอรี่ ที่ผ่านการดีไซน์แบบเรียบง่ายตั้งแต่สีสันที่คุมโทน ไปจนถึงวัสดุจริงจากธรรมชาติ ที่เน้นย้ำหัวใจหลักของแบรนด์ ที่ Positive และใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานในทุกโมเมนท์ด้วยลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและสิ่งใกล้ตัวทั้งหมด
ร้านมารีเมกโกะทั่วโลกจึงมีนิยามเดียวกัน คือ Bring joy to everyday life
สัมผัสกลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียนของ Marimekko Concept Store สาขาใหม่ล่าสุดได้ที่ชั้น 1 Central Embassy
#MARIMEKKOTHAILAND #TANACHIRA