JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ASICS SPORTSTYLE เปิดตัวสนีกเกอร์ GEL-1130™ ความคลาสสิกที่กลับมาพร้อมกับดีไซน์ยุคใหม่ในฉบับสตรีทสไตล์

ASICS SPORTSTYLE เปิดตัวสนีกเกอร์ GEL-1130™
ความคลาสสิกที่กลับมาพร้อมกับดีไซน์ยุคใหม่
ในฉบับสตรีทสไตล์

วาดเรื่องราวในอดีตเพื่อกำหนดอนาคต - ASICS SportStyle (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) เปิดตัวสนีกเกอร์ GEL-1130™  ที่เป็นการผสมผสานความคลาสสิกในแบบฉบับของรองเท้าวิ่ง ASICS และนวัตกรรมการออกแบบที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำสมัย
 
GEL-1130™ ถือเป็นส่วนหนึ่งของรองเท้าจากตระกูล GEL-1000™ และยังได้รับแรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจากสนีกเกอร์โมเดล GEL-KAYANO 14™ รวมถึงได้มีการนำสไตล์รองเท้ายอดฮิตในช่วงปลายยุค 2000’s มาปรับใช้ ซึ่งจุดเด่นของซีรีส์ GEL-1000™ คือการพัฒนาและต่อยอดในเรื่องนวัตกรรมการดีไซน์ของ ASICS ที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ ซึ่งโมเดลใหม่อย่าง GEL-1130™ ถือว่าเป็นการหลอมรวมระหว่างประวัติศาสตร์และความคลาสสิกเข้ากับความทันสมัยและแฟชั่นสตรีทแวร์ยุคใหม่ เรียกได้ว่าสนีกเกอร์คู่นี้นั้นโดดเด่นทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานและตอบโจทย์การสวมใส่ในหลากหลายโอกาส
 
ASICS SportStyle ได้เล็งเห็นถึงไฮไลท์สำคัญของความอเนกประสงค์ของรองเท้ารุ่นนี้ จึงได้ร่วมงานกับ 2 ทีมที่มีความหลากหลายและแตกต่าง โดยให้พวกเขาได้โชว์เคส และปล่อยผลงานตามฉบับของพวกเขา เพื่อแสดงให้เห็นว่า GEL-1130™ เป็นสนีกเกอร์ที่ตอบโจทย์พวกเขาและมีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
 
On Lunch Break (@onlunchbreak) คือกลุ่มที่เต็มไปด้วยเหล่าครีเอทีฟจากหลายสาขาอาชีพในนิวยอร์ก ที่รวบรวมข้อมูลและสร้างสรรค์ผลงานที่แสดงให้เห็นถึงภาพรวมของสังคมรอบตัวของพวกเขา และในส่วนของ Sabukaru นั้นเป็นสื่อดิจิทัลในโตเกียว ก็ได้เน้นย้ำถึงวัฒนธรรมย่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นสำหรับการนำเสนอในครั้งนี้
 
นอกเหนือจากสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโมเดลต้นฉบับ GEL-1130™ ยังมีอีก 3 แนวทางในการนำเสนอด้วยกัน ซึ่งจะมีการดีไซน์และสร้างสรรค์สีสันต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไปถึง 8 คัลเลอร์เวย์เลยทีเดียว ในส่วนของ Kiko Kostadinov Studios และทีมพัฒนา ASICS SportStyle ได้ร่วมกันดีไซน์รองเท้าด้วยการใช้หนังสังเคราะห์และเทคนิคผ้าตาข่ายที่ให้ตัวรองเท้าดูมีความคล่องตัวมากขึ้น พร้อมการจัดเรียงพาเลทสีให้มีความสอดคล้องไปกับโลโก้ ส่วนอีกรูปแบบจะเป็นสีในสไตล์สำหรับผู้หญิง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแจ็คเก็ต Sukajan ที่ทำจากผ้าซาตินตกแต่งประดับประดาด้วยโลหะแวววาว สำหรับสไตล์สุดท้ายคือ สไตล์สำหรับผู้ชาย มีการใช้วัสดุใหม่ๆ มาแทนที่วัสดุเดิมด้วยการใช้หนังสังเคราะห์และหนังกลับที่สีเข้มขึ้นและดูคุมโทนมากยิ่งขึ้น
 
 
GEL-1130™ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 3,500 บาท ที่ ASICS Store รวมทั้งทางออนไลน์ที่ ASICS.com
 
 
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ASICS SportStyle ได้ที่
Facebook: ASICS SportStyle
Instagram: @asics_sportstyle_th
พร้อมอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ได้ทาง LINE Official @ASICSTH
 
 
#GEL1130 #ASICSSPORTSTYLETH
@asics_sportstyle_th