JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สิ้นสุดการรอคอย! ‘LUMINOUS’ (ลูมินัส) เปิดตัว ซิงเกิลแรก “RUN”


สิ้นสุดการรอคอย! ‘LUMINOUS’ (ลูมินัส)
บอยกรุ๊ปน้องใหม่ที่ได้ “สตีเว่น คิม” ไอดอลจากรายการ Produce X 101
ที่จะพาแฟนๆ วิ่งตามหาตัวตนในเพลงเปิดตัว ซิงเกิลแรก “RUN”
 
          หลังจากเป็นที่พูดถึงอย่างล้นหลามทั้งบน TikTok และโซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ 4 ไอดอลหนุ่มในนาม ‘LUMINOUS’ (ลูมินัส) (루미너스)  จากค่าย BarunsonWIP (บารูนซอน ดับเบิลยูไอพี)  พร้อมเดบิวต์ อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ด้วยมินิอัลบั้มแรกของพวกเขา “YOUTH” โดยเปิดตัวด้วยเพลง “RUN” พลังเอเนอจี้ที่เต็มเปี่ยมเข้าถึงหัวใจทุกคน พร้อมเปล่งแสง แสดงความสามารถของแต่ละคน นำทีมโดย จองยองบิน (JUNG YOUNG BIN) ดีกรีหัวหน้าวง ที่ควบตำแหน่งนักร้องหลักและนักเต้น มาคู่กับ สตีเว่น คิม (KIM STEVEN) หนุ่มออสเตรเลียที่จะเฉิดฉายในตำแหน่งนักร้องเสริมและแร็ปเปอร์ ที่คุ้นหน้ากันดีในนามของเด็กฝึกหัดทีมรายการ Produce X 101 พร้อมด้วยอีก 2 สมาชิก อย่าง ซูอิล (SUIL) แร็ปเปอร์ของวง ที่ยังเป็นทั้งนักร้องเสริมและนักเต้น และ อูบิน (WOO BIN) ที่จะเปล่งประกายในฐานะนักร้องหลัก โดยหลังจากทั้ง 4 หนุ่มได้ปรากฎตัวบนโซเชียลมีเดียไปไม่นานก็สามารถเรียกเสียงกรี้ดจากแฟนคลับได้ไม่น้อย การเดบิวต์มินิอัลบั้มแรก YOUTH ในครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ LUMINOUS SERIES ที่จะตามมา และนับเป็นอีกหนึ่งในผลผลิตคุณภาพจากรายการ Produce X 101 ของ สตีเว่น คิม และจองยองบิน งานนี้แฟนๆ เพลง K-Pop ในไทยสามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอผ่านช่องทางต่างๆ ได้แล้ว
 
          คอนเซปต์ของ LUMINOUS มาจากชื่อวงที่เปรียบเสมือนแสงสว่างคอยส่องประกายท่ามกลางความมืดสะท้อนความจริงที่ว่า “แสงสว่างไม่อาจเปล่งประกายได้หากไร้ซึ่งความมืด” เปรียบเสมือนเรื่องราวของพวกเขาทั้ง 4 คน แฟนคลับ และทุกคนบนโลก ส่วนมินิอัลบัมเดบิวต์ของ LUMINOUS จะเป็นการเล่าถึงชีวิตวัยรุ่นที่มีทั้งความท้าทายและความสวยงาม ผ่านสมาชิกทั้ง 4 คนเป็นตัวแทนของเจเนอเรชั่น Z โดยการนำเสนอของหนุ่มๆ ที่ตั้งใจจะมอบให้กับแฟนๆ ที่ได้เติบโตมาในยุคสังคมของโซเชียลมีเดียจนอาจทำให้หลายคนรู้สึกโดดเดี่ยว บวกกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ยิ่งทำให้ LUMINOUS อยากจะส่งต่อแสงสว่างที่เฉิดฉายท่ามกลางชีวิตของแฟนคลับทุกคนที่มีทั้งดีและไม่ดี คอยบอกตัวเองว่าพวกคุณไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวอีกต่อไป
         
          สำหรับซิงเกิล “RUN” เป็นเพลงแนว Hip-Hop และ R&B ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงรุ่นพี่ อย่าง BIGBANG และ Block B. โดยเพลงเปิดตัวจะเป็นเสมือนแสงแรกจาก LUMINOUS ที่นำเสนอเรื่องราวความว้าวุ่นสับสนของวัยรุ่น และการต่อสู้ของความรู้สึกท่ามกลางแรงกดดันที่ทำให้ไม่สามารถตัดสินใจที่จะก้าวต่อไปได้ รวมถึงแรงกดดันจากสังคมที่ทำให้รู้สึกว่าอยากจะวิ่งหนี ส่วนสไตล์การออกแบบของมิวสิกวิดีโอเพลง “RUN” จะเล่าถึงการต่อสู้เพื่อค้นหาการเป็นตัวของตัวเอง และการให้กำลังใจโอบกอดตัวเองแบบไร้ข้อจำกัด สมาชิกทั้งสี่คนจะปรากฏตัวใน MV ด้วยลุคแฟชั่นแนว พังก์, ชิค, ฮิปฮอป, และ สตรีทแวร์ เพื่อนำเสนอเส้นทางการค้นหาตัวตนท่ามกลางความวุ่นวายและความคาดหวังในการเติบโตเป็นผู้ใหญ่
         
          โดยก่อนจะเดบิวต์ในเดือนกันยายน 2021 นี้ LUMINOUS ได้รับความสนใจจากการเข้าร่วมเล่น TikTok,ช่อง YouTube, และคัฟเวอร์เพลงจากศิลปินอื่น อย่างเพลง Butter ของรุ่นพี่ BTS (คลิ๊ก https://www.youtube.com/watch?v=Ptt_-aHs8fk  ) และด้วยไฮไลท์ความโดดเด่นของวงที่ไปในแนว Hip-Hopและ R&B หนุ่มๆ LUMINOUS จึงพยายามใส่อารมณ์แนวเพลงเหล่านี้ไปด้วยท่วงท่าการเต้น ส่งอารมณ์ของเพลงให้ผู้ชมรู้สึกอยากโยกหัวตามจังหวะ ซึ่งสามารถดูได้จากวิดีโอพรีเดบิวต์ ที่หนุ่มๆ มาเต้นคัฟเวอร์เพลง ‘durag activity’ ของ Baby Keem & Travis Scott ที่ถ่ายทำโดยนักถ่ายวิดีโอชื่อดัง Anthony King ผู้ถ่าย LILI Dance Performance Films ของลิซ่า BLACK PINK ทั้งหมด หรือใครยังไม่เต็มอิ่มกับผลงานพรีเดบิวต์ ก็สามารถฟังเพลงพรีเดบิวต์ของหนุ่มๆ ได้ที่เพลย์ลิสต์ VISION ที่สมาชิกทั้ง 4 คนได้โชว์ฝีมือในเพลงโซโล่ของแต่ละคนไว้อย่างยอดเยี่ยม
         
          สามารถติดตามได้ทั้งในช่องทาง TikTok, Youtube, VLive, Twitter, Instagram, Facebook, และ Fancafe ที่เต็มไปด้วยคอนเทนต์จากหนุ่มๆ และผู้ติดตามมากกว่า 100,000 รวมกันทุกช่องทาง แล้วมาร่วมสัมผัสแสงแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง “RUN” เพลงเดบิวต์ของ LUMINOUS ได้แล้ว https://youtu.be/Y7kTjHt7SmI หรือผ่านช่องทางต่างๆ ที่
Instagram             : https://www.instagram.com/lmn5_official    
Youtube                : www.youtube.com/LUMINOUSOFFICIAL
TikTok                                 : https://www.tiktok.com/@lmn_official
Twitter                  : https://twitter.com/LMN5_official
VLive                    : https://www.vlive.tv/channel/9EAC11
Facebook              : https://www.facebook.com/Luminous-106729244411940/