JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

อายลิ้งค์ วิชั่น ฉลองครบรอบ 25 ปี ic! berlin แว่นตาฟังค์ชันนอลสุดฮิตจากเยอรมนี

อายลิ้งค์ วิชั่น ฉลองครบรอบ 25 ปี ic! berlin แว่นตาฟังค์ชันนอลสุดฮิตจากเยอรมนี 
แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แอฟ ทักษอร” พาชมคอลเลคชั่น Limited Edition 

บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลก จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี แว่นตา ic! berlin (ไอซี!เบอร์ลิน) แว่นตา​สไตล์​ฟังค์ชันนอลระดับ​โลก​จากประเทศเยอรมนี พร้อมฉลองความสำเร็จดันยอดขายในประเทศไทยปี 2563-2564 เติบโตขึ้น 5% แม้จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และภาวะผันผวนของเศรษฐกิจโลก แต่ยอดขายแว่นตา ic! berlin ยังครองแชมป์อันดับหนึ่งของเอเชีย และติดอันดับต้นประเทศที่มียอดขายสูงที่สุดในโลก 
 
เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของแว่นตา  ic! berlin ในประเทศไทย คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ร่วมกับ คุณสาวิตรี สุรธรรมวิทย์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออพติค สแควร์ จำกัด และ คุณบุญจิรา ธีระมโน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดฉลองครบรอบ 25 ปี แว่นตา ic! berlin และเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์สาวสวย แอฟ  ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ พร้อมนำทุกท่านสู่ GRAND OPENNING แว่นตา ​ic! berlin ใน​คอลเลคชั่น​ 25th  Anniversary 2021 capsule (25 ปี แอนนิเวอซารี่ 2021 แคปซูล)  และ Women’s Collection (วูแมน คอลเลคชั่น) นวัตกรรมแห่งดีไซน์ที่ไร้ขีดจำกัดสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ณ ร้านออพติค สแควร์ ไพรม์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่  
 
โดย คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กล่าวว่า “แว่นตา ic! berlin แบรนด์สุดหรูจากประเทศเยอรมนี ผู้ผลิตคิดค้นแว่นตามานานถึง 25 ปี จนแบรนด์เป็นที่นิยมอันดับหนึ่งของโลก ด้วยคุณลักษณะที่มีน้ำหนักเบา บานพับไร้สกรูลิขสิทธิ์เฉพาะ ic! berlin แบรนด์เลือกสรรวัสดุสแตนเลสสตีล คุณความพรีเมียมเกรดเครื่องมือแพทย์ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการแพ้บนใบหน้าพร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ผู้ใช้แว่นตาฟังก์ชันนัลได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ทาง ic! berlin ยังได้เจาะกลุ่มตลาดใหม่เพิ่มขึ้นด้วยการผลิตแว่นตาดีไซน์แฟชั่นรวมถึงชุดสีเพื่อเอาใจผู้บริโภค และยังปล่อยคอลเลคชั่นผู้หญิง Women’s Collection  ออกมาตอบโจทย์คุณผู้หญิงสาวกแว่นตา ic! berlin กับสีสันแห่งแฟชั่นและการออกแบบเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของคุณผู้หญิง พิเศษสุดๆในคอลเลคชั่น​ครบรอบ​ 25 ปีนี้ที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยการเลเซอร์โลโก้ 25 ปี ลงบนขาแว่นด้านใน ทำให้เป็นแว่นตัวแรร์ไอเท็มที่งดงามหรูหราและฟังก์ชันนัลในชิ้นเดียว ห้ามพลาดครับกับ 25th Anniversary 2021 capsule เชื่อมั่นว่าคอลเลคชั่นนี้จะตอบโจทย์และครองใจผู้บริโภคอย่างแน่นอน  ที่สำคัญเราได้รับเกียรติจาก คุณแอฟ ทักษอร มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ เชื่อว่าจะดันยอดขายเพิ่มขึ้นอีกอย่างแน่นอน”  
 
 
ทางด้าน คุณแอฟ ทักษอร  แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ยอมรับว่าเป็นแฟนคลับของแว่นตา ic! berlin มาตลอด โดย คุณแอฟ กล่าวว่า “แอฟดีใจเป็นอย่างมากที่ทาง ic! berlin ได้เชิญแอฟมาเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ ic! berlin แอฟเองเป็นแฟนคลับ และเป็นผู้ใช้จริงมาตลอด 4-5 ปีแล้ว เป็นคนชอบใส่แว่นที่มีน้ำหนักเบาแข็งแรงเหมาะกับไลฟสไตล์ทุกๆวันของแอฟ จุดเด่นที่แว่นแบรนด์อื่นไม่มีก็คือระบบบานพับไร้สกรูลิขสิทธิ์เฉพาะ ic! berlin ที่สามารถประกอบเองได้เมื่อโดนกดทับหรือหลุด ยิ่งพอได้ลองใช้จริงแล้วติดใจมากๆ ยิ่งคอลเลคชั่น​ครบรอบ​ 25 ปียิ่งพิเศษมากๆทั้งดีไซน์ในการออกแบบผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้ง 6 แบบมีความเป็น Limited Edition อยู่ด้านในของขาแว่น น่าสะสมมากๆเพราะเป็นรุ่นที่ผลิตออกมาแค่ครั้งเดียวบนโลก ส่วนคอลเลคชั่น Women’s ถูกใจแอฟและสาวๆแน่นอนค่ะ แอบจองสีชมพูไว้แล้ว น่ารักมากๆ ดีไซน์เข้ากับคุณผู้หญิงเอเซียโดยเฉพาะขาแว่นแบบใหม่ที่มีดีเทลพิเศษเป็นสัญลักษณ์โลโก้ของแบรนด์ที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครค่ะ” 
 
คุณสาวิตรี สุรธรรมวิทย์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออพติค สแควร์ จำกัด  กล่าวว่า “แว่นตา ic! berlin ลิมิเต็ดอิชั่น 25th Anniversary 2021 capsule และ Women’s Collection มีจำหน่ายที่ ร้านออพติค สแควร์ ไพรม์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ซึ่งสาขานี้มีความพิเศษกว่าสาขาอื่นตรงที่ ออพติค สแควร์ ไพรม์ เป็นที่สุดของนวัตกรรมการวัดสายตาที่ดีที่สุด ใหม่ที่สุดของประเทศไทย โดยได้เอกสิทธิ์ทางเทคโนโลยีจากประเทศ เยอรมัน ฝรั่งเศส ด้วย innovation (อินโนเวชั่น) การวัดสายตาที่ดีที่สุด หนึ่งในเทคโนโลยีที่ทางนาซา องค์การบริหารการบิน และอวกาศแห่งชาติสหรัฐอเมริกาเลือกใช้ ออพติค สแควร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของไทยเพราะมั่นใจถึงคุณภาพของแว่น ic! berlin ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี และการตอบรับของลูกค้าล้นหลามว่าเป็นแบรนด์แว่นชื่อดังที่คุณภาพดี น้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งานในระยะยาวเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยค่ะ และวันนี้เรามาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้าคนพิเศษที่สนใจซื้อแว่น ic! berlin ที่ ร้านออพติค สแควร์ ไพรม์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เราให้มากถึง 4 ต่อ คือ 1. ซื้อแว่นตาภายในงานวันนี้ลดทันที30%  2.รับส่วนลดเพิ่มพิเศษ on top อีก 5% 3. ฟรีเลนส์สายตา ป้องกันแสงสีน้ำเงิน ปกป้องแสงอันตรายจากจอดิจิตอล 4.รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ ลิขสิทธิ์แท้จาก ic! berlin ส่งตรงจากประเทศเยอรมัน เอกสิทธิ์เฉพาะที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 นี้ค่ะ. 
สามารถคลิกชมแว่นตารุ่นต่างๆรวมถึงข่าวสารบริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ได้ที่ 
https://eyelinkvision.com/ // IG : eyelinkvision_thailand //Fb : Eyelinkvisionthailand 

ข้อมูล ic! berlin คอลเลคชั่น 25 th  Anniversary 2021 capsule 
คอลเลคชั่น​ครบรอบ​ 25 ปี แว่นตา ic! berlin คอลเลคชั่น 25th  Anniversary 2021 capsule จาก ic! berlin ได้ใช้ระยะเวลากว่า 25 ปีในการคิดค้นวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีให้ล้ำสมัยที่สุดรวมถึงออกแบบดีไซน์ให้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด จากวัสดุสแตนเลสสตีลพรีเมี่ยมเกรดเครื่องมือแพทย์ ที่มาพร้อมบานพับไร้สกรูลิขสิทธิ์เฉพาะของ ic! berlin โดยใช้กระบวนการออกแบบและผลิตกรอบแว่นด้วย Handcrafted ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องหลายทศวรรษ ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้แว่นออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด  จนทำให้เป็นแว่นตาสุด Limited Edition ของปีนี้ ควรค่ามีไว้ครอบครองเพราะผลิตขึ้นมาเพียงครั้งเดียวบนโลก มีความพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆด้วยสัญลักษณ์โลโก้ 25 ปี ที่ถูกเลเซอร์อย่างละเอียดไว้ด้านในของขาแว่น  ซึ่งในตลอดระยะเวลา 25 ปี ic! berlin ไม่เคยหยุดคิดค้นพัฒนานวัตกรรมและดีไซน์ ทำให้ประสบความสำเร็จจนเป็นที่หนึ่งด้านแว่นตาที่งดงามหรูหราและฟังก์ชันนัลในวงการแว่นตาที่ดีที่สุดของโลก สำหรับแว่นตารุ่น 25 ปี ตัวแรร์ไอเทมของปี เหล่านักสะสมสาวก ic! berlin ต้องห้ามพลาด 
และถ้าต้องพูดถึงคอลเลคชั่นที่มาแรงไม่แพ้กันก็คงต้องเป็น Women’s Collection ที่ทาง ic! berlin ได้คิดค้นออกแบบดีไซน์แว่นออกมาเพื่อตอบโจทย์คุณผู้หญิงที่เป็นสาวก ic! berlin อยู่แล้ว เพิ่มเติมด้วยการออกแบบที่แฟชั่นเข้ากับรูปหน้าของคุณผู้หญิง โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุอะซิเตทผสมผสานกับสแตนเลสสตีลพรีเมียมเกรดเครื่องมือแพทย์ รวมถึงการหยิบใช้ชุดสีโทนอ่อนและชุดสีที่โดดเด่น แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยบานพับไร้สกรูอย่างฟังก์ชันนัลที่แท้จริง มีความแฟชั่นหรูหราที่ผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะจากกรุงเบอร์ลินรวมตัวอยู่ในแว่นชิ้นเดียวของคอลเลคชั่นนี้ แว่น ic! berlin ใน Women’s Collection ช่วยสร้างสไตล์เสริมลุคซ์ให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย.