JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

M2S Signature Old Glam Sweetheart

สร้างปรากฎการณ์ทางแฟชั่นครั้งใหม่! เมื่อแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’
จับมือดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ‘เอก ทองประเสริฐ’ อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’
ที่ผสานกลิ่นอายความคลาสสิกจากยุค 50s รวมเข้ากับความทันสมัยของยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว
                ส่งต่อความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) ที่ล่าสุดได้จับมือกับดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดังอย่าง ‘เอก ทองประเสริฐ’ ร่วมอวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษที่ชื่อว่า ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’ (Old Glam Sweetheart) นำเสนอแรงบันดาลใจจากการผสมผสานความแตกต่างของ 2 โลกเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยหยิบยกเอาความ ‘Old glam’ กลิ่นอายแห่งความสง่างามสุดคลาสสิกในอดีตจากยุค 50s หลอมรวมเข้ากับ ‘Young attitude’ ความทันสมัยของโลกยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์คลาสสิกที่เต็มไปด้วยสีสัน และสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยในครั้งนี้ยังได้สองนักแสดงสาวเก่งแห่งยุคอย่าง มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และแพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด มาร่วมสร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นผ่านเสื้อผ้าคอลเลกชั่น ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’ (Old Glam Sweetheart) พร้อมเผยถึงสไตล์การแต่งตัวที่ชื่นชอบ และสถานที่เคาท์ดาวน์ปลายปีนี้
‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) แบรนด์แฟชั่นออนไลน์ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด โมเดิร์น อิลิแกนท์ (Modern Elegant) โดยยึดมั่นในเรื่องการส่งต่อพลังให้ผู้หญิงยุคใหม่ (Empowerment) ผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าที่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก งดงามเหนือกาลเวลา และสามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส (Versatility) อีกทั้งยังมุ่งเน้นใส่ใจโลกด้วยการเลือกใช้ผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Sustainable Fashion) ประกอบกับการคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูง ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มากฝีมือ ควบคู่ไปกับการตัดเย็บอันปราณีตบรรจงจากทีมช่างมากประสบการณ์ ที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เอก ทองประเสริฐ กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่เราออกแบบคอลเลกชั่นร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น เพราะที่ผ่านมาจะทำกับแบรนด์เครื่องประดับมาตลอด มันก็เลยเหมือนเราต้องเอาคาแรคเตอร์ของแบรนด์เสื้อผ้าอื่นเข้ามาปรับใช้ในการออกแบบด้วย ซึ่งก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างท้าทาย และแปลกใหม่ดี โดยเราได้นำเอาตัวตนของแบรนด์เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ ที่มีความโมเดิร์น อิลิแกนท์ และแนวทางของแฟชั่นในยุคปัจจุบันที่ต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาหลอมรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งแบรนด์เองก็เลือกใช้เนื้อผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอยู่แล้ว แต่เรามองว่านอกจากการเลือกใช้วัสดุแล้ว การดีไซน์ก็ต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน เราจึงเกิดไอเดียว่าอยากจะทำเสื้อผ้าที่สามารถใส่ทำงานได้ ใส่ไปเที่ยวได้ หรือปาร์ตี้ก็ได้ บวกกับแนวคิดของทางแบรนด์ก็ต้องการทำเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสด้วย ก็เลยเกิดเป็นคอลเลกชั่นนี้ขึ้นมา โดยเราเลือกใช้ซิลลูเอทที่มีความคลาสสิกจากยุค 50s เข้ามาผสมผสานกับโทนสี และลวดลายกราฟิกที่มีความสนุกสนาน คอลเลกชั่นนี้จึงเป็นเหมือนความลงตัวที่พอใส่แล้วจะมีความทางการอยู่จากซิลลูเอทที่เลือกใช้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความสนุกจากโทนสี ลวดลาย และการมิกซ์แอนด์แมทช์แอคเซสเซอรี่อื่นๆ เข้าไป ก็จะสามารถสร้างสรรค์ลุคในแบบฉบับหญิงสาวเอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ ให้โดดเด่นได้”
สำหรับคอลเลกชั่น ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’ (Old Glam Sweetheart) ทางทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาความ ‘Old glam’ กลิ่นอายแห่งความสง่างามจากซิลลูเอทของเสื้อผ้าสุดคลาสสิกจากยุค 50s หลอมรวมเข้ากับ ‘Young attitude’ ความทันสมัยของโลกยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผ่านการใช้ลายพิมพ์กราฟิก ไปจนถึงรูปทรงเรขาคณิต โดยซิลลูเอทหลักของคอลเลกชั่นนี้คือ เสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของความวินเทจ และถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว แต่เพิ่มความน่าสนใจด้วยเทคนิคการจับเดรป การทวิสต์เนื้อผ้า การจัดโบว์ เข้ามาผสมผสานให้ชุดมีกลิ่นอายของความเฟมินีน อย่างชุดเดรสคอปกที่มีการจับเดรปบริเวณช่วงเอว หรือเสื้อแขนกุดผูกโบว์ช่วงลำคอที่สามารถแมทช์กับกระโปรงคลุมเข่าเพื่อให้ได้ลุคทำงานที่มีความแคชชวลขึ้น รวมถึงชุดเดรสแขนกุดกระดุมหน้าสำหรับวันชิลล์ๆ หรือแมทช์กับแจ็คเก็ตตัวสั้นก็จะได้ลุคสำหรับวันทำงานเช่นกัน 
โดยทางทีมดีไซน์ได้เลือกใช้ผ้าลินินในการตัดเย็บเพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่ ประกอบกับเลือกใช้โทนสีที่มีความคลาสสิก อาทิ สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล ตัดกับโทนสีพาสเทลที่มีความสดใสอย่างสีชมพู และสีฟ้า เพื่อสร้างความสนุกให้กับชุด ซึ่งมาจากความตั้งใจของดีไซน์เนอร์ที่ต้องการส่งต่อพลังบวกให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตในหลากหลายบทบาท
โดยทาง ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวตามแบบฉบับเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่ว่า สำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทำงานยุคใหม่นั้นต้องการความคล่องตัวมากขึ้น ดังนั้นจึงควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่เข้ารูปจนเกินไปที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่ลุคทำงานตอนกลางวันจวบจนปาร์ตี้ยามค่ำคืน โดยอาจจะหยิบเดรสแขนกุดตัวยาวมาแมทช์กับแจ็คเก็ตตัวสั้น แล้วเติมเต็มลุคด้วยรองเท้าส้นสูงกับกระเป๋าหนังใบโปรดก็จะได้ลุคทำงานที่ดูน่าเชื่อถือ แต่ถ้ามีงานเลี้ยงสังสรรค์ต่อตอนกลางคืนก็อาจจะถอดแจ็คเก็ตออก แล้วเปลี่ยนรองเท้าเป็นบู๊ทหนังเท่ๆ ก็ได้ ส่วนผู้หญิงทำงานที่ต้องการลุคทางการมากๆ แต่ยังต้องการความสนุกในการแต่งตัวอยู่ ก็จะเหมาะกับการเลือกชุดที่มีสีสันสดใส อาจจะเป็นเสื้อลายพิมพ์กราฟฟิกโทนสีพาสเทลแมทช์กับกระโปรงคลุมเข่า แล้วเติมเต็มลุคด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าหนังใบสวยก็ได้เช่นกัน
นอกจากนี้สองนักแสดงสาวชื่อดังยังได้เผยถึงสไตล์การแต่งตัวที่ชื่นชอบ พร้อมวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์ให้สาวๆได้แต่งตัวตามกันได้ง่ายๆ และสถานที่เคาท์ดาวน์ปลายปีนี้ เริ่มจาก มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เผยว่า “จริงๆ สไตล์การแต่งตัวของเราจะค่อนข้างมีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับโอกาส ฤดูกาล หรืองานที่จะต้องไปร่วมด้วย แต่พื้นฐานเลยเราจะเลือกชุดที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย คล่องตัว รวมถึงเสื้อผ้าที่เป็นลายพิมพ์ หรือเป็นลวดลายกราฟิกต่างๆ เพราะใส่แล้วจะช่วยทำให้ลุคดูไม่เรียบจนเกินไป แล้วมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย อย่างถ้าเป็นลุคง่ายๆ ช่วงออทั่ม/วินเทอร์ เราก็จะหยิบเดรสยาวมาแมทช์กับเสื้อคลุม อาจจะเป็นโค้ท หรือเบลเซอร์ตัวสั้นก็ได้ ก็จะทำให้ลุคดูมีเลเยอร์ขึ้นมา ส่วนเคาท์ดาวน์ปีนี้ตั้งใจว่าจะไปเขาใหญ่ เพราะด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ เราก็ยังไม่สะดวกที่จะไปต่างประเทศ แล้วคิดว่าปีนี้ที่เขาใหญ่อากาศก็น่าจะเย็น เราจะไปตั้งแต่ช่วงหลังคริสต์มาสเลย ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ที่จะแวะเวียนไปหา ก็นับเป็นเรื่องดีที่ทุกคนจะได้อยู่กันพร้อมหน้า เพราะปกติส่วนใหญ่ก็จะไปต่างประเทศกันหมด”
และแพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด เล่าว่า “ปกติเราเป็นคนที่แต่งตัวได้ทุกสไตล์ ชอบลองเปลี่ยนหลายๆ แบบ เพราะรู้สึกสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ส่วนถ้าเป็นเวลาทำงานก็จะต้องดูตามกาลเทศะของงานที่ต้องไป และดูว่าเราต้องทำกิจกรรมอะไรบ้าง แต่หลักๆ เลยจะเลือกชุดที่ใส่สบาย มีการตัดเย็บ และเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพดี สามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้เราได้ ส่วนช่วงอากาศเย็นๆ เราจะชอบใส่เสื้อผ้าในโทนสีเข้ม อย่างสีดำ สีน้ำตาล หรือสีน้ำเงิน อาจจะเป็นเดรสคอปกเรียบๆ หรือเป็นเดรสยาวแขนกุด แล้วเพิ่มความสนุกด้วยแอคเซสเซอรี่ หรือเพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อคลุมคาร์ดิแกน หรือแจ็คเก็ต สำหรับเรื่องเคาท์ดาวน์ปีนี้ตั้งใจจะกลับไปเยี่ยมครอบครัวที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพราะไม่ได้ไปนานแล้ว และอยากไปรับอากาศหนาวๆ ด้วย สไตล์การแต่งตัวก็คงเน้นสบายๆ แต่งให้ร่างกายอบอุ่น แต่ก็ต้องมีความโมเดิร์น และเรียบโก้ด้วย”
พบกับเสื้อผ้าจากแบรนด์ ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) ในคอลเลกชั่น ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’ (Old Glam Sweetheart) ได้แล้ววันนี้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดีย Instagram: @M2Ssignature Line: @M2Ssignature หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ M2Ssignature Line Shopping