JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สยามเซ็นเตอร์ จัดแคมเปญ Love is Love ฉีกกฎความรักแบบไร้ขีดจำกัด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้


สยามเซ็นเตอร์ จัดแคมเปญ Love is Love
ฉีกกฎความรักแบบไร้ขีดจำกัด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้
สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัด ในทุกศาสตร์แห่งสุนทรี พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับทุกคนได้ทุกวัน ในเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อมอบความสุขให้กับคนโสด คนเหงาเปลี่ยนให้ปี 2022 เต็มไปด้วยความสนุก กับแคมเปญ “สยามเซ็นเตอร์ เลิฟ อีท เลิฟ” (Siam Center Love is Love) คว้า P7 สร้างสีสันแห่งความรักสุดสนุก พร้อมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สุดล้ำแบบเพอร์ซัลนอลไม่เหมือนใคร นอกจากนี้  สยามเซ็นเตอร์ ได้ร่วมกับ LAFT (ลาฟท์) แอฟพลิเคชั่นหาคู่เทรนด์ใหม่ Match ไลฟ์สไตล์ที่ใช่ chat จากสตอรี่ที่ชอบ ชวนค้นหาคู่ใจกลางสยาม พร้อมรับของรางวัลร่วมกัน เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมเปิดรับและเห็นคุณค่าของทุกคนทุกหัวใจอย่างเท่าเทียม ตอกย้ำแนวคิดการเป็น DiversCity Building ตึกแห่งการส่งเสริมและสร้างคุณค่าทุกความต่าง ความหลากหลาย และการมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียม ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้

วาเลนไทน์ปีนี้ สยามเซ็นเตอร์ ยังครองความสุดล้ำด้านไอเดียบรรเจิด เปิดแคมเปญ Siam Center Love is Love” โดยชวน P7 ศิลปินผู้ทลายทุกขีดจำกัดของงานศิลปะ ที่มีผลงานโดดเด่นทั้งในประเทศและต่างประเทศได้สร้างสรรค์ศิลปะมาตกแต่งบรรยากาศในสยามเซ็นเตอร์ด้วยคอนเซ็ปท์ LOVE IS LOVE : DIVERSCITY เพื่อแสดงออกและตอกย้ำความเข้าใจและการยอมรับในความต่างและความหลากหลาย ตลอดจนความเท่าเทียมต่างๆ ของทุกเพศทุกวัย ผ่านศิลปะแฮนด์เมคที่เต็มไปด้วยสีสัน ให้ทุกคนมาร่วมถ่ายรูปได้อย่างไม่จำกัด

นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสดี สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์สุดเก๋ในแบบไม่เหมือนใคร ชวนคุณมอบของขวัญแทนใจในแนวสตรีทอาร์ท ด้วยการนำลายกราฟฟิคจากศิลปิน P7 ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษติดลงบนกระเป๋า เพียงแสดงใบเสร็จเมื่อช้อปสินค้าจากร้านค้าในสยามเซ็นเตอร์ ครบ 300 บาท แลกรับสิทธิ์สกรีนกระเป๋าเพียง 150 บาท สำหรับลูกค้า ONESIAM SuperApp สามารถใช้ 5 coins เพื่อแลกกระเป๋าฟรี! หรือดาวน์โหลด ONESIAM SuperApp รับส่วนลด 50 บาท แลกซื้อกระเป๋าเพียง 100 บาท! ตั้งแต่วันที่12 - 15 กุมภาพันธ์ 2565  IDEA AVENUE 3 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้ โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) เป็นองค์กรชั้นนำของสหประชาชาติที่ต่อสู้เพื่อยุติความอยุติธรรมของความยากจน ความไม่เท่าเทียมและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยผ่านการทำงานร่วมกับเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญและพันธมิตรกว่า 170 ประเทศทั่วโลก เพื่อสร้างการแก้ปัญหาแบบบูรณาการที่ยั่งยืนสำหรับผู้คนและโลกใบนี้
พีระพงศ์ ลิ้มธรรมรงค์ หรือ P7 เล่าถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะให้กับสยามเซ็นเตอร์ว่า สยามเซ็นเตอร์ เป็นเมืองแห่งเทรนด์สุดล้ำ ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ความล้ำ เมื่อบวกกันจึงเป็นงานอาร์ตที่มีทั้งความออริจินอล แหกกฎ และมีความขี้เล่นในตัว จึงได้สร้างสรรค์งานศิลปะที่เปิดให้จินตนาการได้อย่างอิสระ ตัวลิง กระต่าย หมี จะดูขี้เล่น น่ารัก และดูได้ทุกเพศทุกวัย ส่วนเสือดีไซน์ให้เป็นเสือโมเดิร์น จะได้เข้ากับพื้นที่สยามเซ็นเตอร์ เมื่อดีไซน์บนเสื้อจะดูเป็นเสือลุคใหม่ สำหรับงานอาร์ตที่คอลแลบกับสยามเซ็นเตอร์นี้บอกเลยว่าพิเศษมาก ซึ่งจะไม่เห็นงานแบบนี้ที่ไหนอีก ทำให้ที่สยามเซ็นเตอร์แบบนี้แบบเดียว เป็นงานอาร์ตที่เปิดกว้างอย่างอิสระเพื่อให้คนมาชมและตีความได้อย่างไร้ขีดจำกัด
พิเศษสำหรับปีนี้ เติมความสนุกกับกิจกรรมที่ท้าให้คุณเปิดใจ สยามเซ็นเตอร์ ร่วมกับ LAFT (ลาฟท์) แอพพลิเคชั่นค้นหาคู่ที่ใช่ ด้วยฟีเจอร์ Video Dating App เจ้าแรกของไทย ที่เน้นสร้างสังคมออนไลน์สำหรับคนโสด แสดงเป็นวิดีโอและสตอรี่ที่เน้นการเข้าถึงง่ายและแสดงความเป็นตัวเอง อีกทั้งยังเป็นแอปที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการหาคู่จากไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมกับตัวเองจริงๆ ไม่ใช่แค่ Match จากการปัดซ้ายปัดขวาที่อาศัยเพียงหน้าตาอย่างเดียว โดยเนรมิต กิจกรรม “Love is Laugh , LAFT is Love” ให้ร่วมสนุกง่ายๆเพียงช้อปในสยามเซ็นเตอร์ และโพสต์วิดีโอลงบนแอพพลิเคชั่นลาฟท์ พร้อมติดสติกเกอร์ #SiamCenterSingleNoMore และ Match กับคนที่ถูกใจ จากนั้นจูงมือกันมาแลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 200 บาทได้เลย ที่จุด Redemption ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 2-28 กุมภาพันธ์ 2565 และพิเศษสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ ในวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์  2565 เพียงโพสต์วิดีโอพร้อมติดสติกเกอร์ #LoveatSiamCenter และ Match กับคนที่ถูกใจเพื่อแลกรับ  Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท
ความพิเศษไม่หมดเท่านี้ ควงคู่เดท คู่รัก คู่เพื่อน มาเติมเต็มความหวานได้ที่งาน SO(CIAL) DELICIOUS Sweet Valentine” เอาใจคนรักสายหวานพบกับร้านชื่อดังในออนไลน์ มาเปิด Pop up ให้ชาวสยามได้มาลิ้มลองความหวานในเดือนแห่งความรักนี้ ตั้งแต่วันที่ 3-16 กุมภาพันธ์ 2565 บริเวณพื้นที่  Atrium 1 และ 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
จากนั้นควงกันมาเก็บภาพสุดฮิตจากตู้ถ่ายภาพ SNAP PHOTO BOOTH กับลายพิเศษจากศิลปิน SUNDAE KIDS ณ ชั้น G  และลายพิเศษจาก “พีพี กฤษฏ์” ดาราสุดฮอต ที่ชั้น G และชั้น M สยามเซ็นเตอร์
            สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ขอชวนมาสนุกเติมเต็มความรักอย่างไร้ขีดจำกัดได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook และ Instagram : Siam Center