JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ASICS จัดงานพรีวิวคอลเลคชั่น Spring / Summer 2022 พร้อมเปิดตัวแคมเปญ #LiveUplifted

ASICS จัดงานพรีวิวคอลเลคชั่น Spring / Summer 2022 พร้อมเปิดตัวแคมเปญ #LiveUplifted
ที่จะมาช่วยยกระดับร่างกายและจิตใจให้กับทุกคน

ASICS (เอสิคซ์) เผยโฉมคอลเลคชั่นไฮไลท์ต้อนรับซีซั่น Spring / Summer 2022 จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า รองเท้ากีฬา และสนีกเกอร์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตพร้อมเปิดตัวแคมเปญหลักของแบรนด์ในปีนี้อย่าง #LiveUplifted ที่จะมาช่วยยกระดับร่างกายและจิตใจให้กับทุกคนตลอดทั้งปี 2022 นี้
ASICS มุ่งมั่นในการยกระดับร่างกายและจิตใจด้วยกีฬาและการออกกำลังกายมาเสมอ ดังสโลแกนที่ว่า Sound Mind, Sound Body หรือการมีจิตใจที่แจ่มใสในร่างกายที่สมบูรณ์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงพลังของกีฬาว่าสามารถสร้างพลังบวกในการใช้ชีวิต เพื่อให้มีจิตใจที่ดี และมีร่างกายที่แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน เปลี่ยนวันที่หม่นหมองให้กลายเป็นวันที่ดี
 
โดยคอลเลคชั่น SS22 ASICS เผยโฉมเสื้อผ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำใหม่ล่าสุดอย่าง “ACTIBREEZE” ด้วยคุณสมบัติที่สามารถระบายอากาศได้ในระดับ แอดวานซ์ ออกแบบมาช่วยควบคุมและลดความชื้นให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายเหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้ รวมถึงรองเท้ากีฬาโมเดลใหม่ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ทั้งรองเท้าวิ่ง GEL-NIMBUS 24, GEL-KINSEI BLAST LE, NOVABLAST 2 LE, GLIDERIDE 3, METASPEED SKY, METASPEED EDGE ที่มากับสีสันสดใสใหม่ล่าสุด

อีกทั้งยังมีรองเท้ากีฬาประเภทต่างๆ ได้แก่ รองเท้าเทนนิสที่ประกอบไปด้วย GEL-RESOLUTION 8, SOLUTION SPEED FF 2, COURT FF NOVAK  รองเท้าแบดมินตันหรือรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ทในร่มทั้ง UPCOURT 4, GEL-ROCKET 10, COURT CONTROL FF 2, GEL-BLADE 8, NETBURNER PROFESSIONAL FF 3, SOLUTION SWIFT  อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ตามแบบฉบับของ ASICS ที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายพร้อมยกระดับประสิทธิภาพในสนามของทุกคนอีกด้วย

บูม กษิดิศ สำเร็จ นักกีฬาเทนนิสทีมชาติไทยและ ASICS Athlete
รวมไปถึงสนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์ที่มากับฟังก์ชั่นและแฟชั่นสุดคูลจาก ASICS SPORTSTYLE ทั้ง GEL-QUANTUM 360 VII, GEL-SONOMA15-50, GEL-NIMBUS 9  รวมไปถึงสนีกเกอร์ที่ได้รับการดีไซน์และดูแลการออกแบบโดย Kiko Kostadinov อย่าง FN3-S GEL-KAYANO 28, UB3-S GEL-NIMBUS 9 สำหรับสายสตรีท และสายแฟชั่น

Akira Morozumi - Country Manager
ASICS ขอชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการออกกำลังกายไปพร้อมกันเพื่อ #LiveUplifted ให้มีจิตใจที่แจ่มใสในร่างกายที่สมบูรณ์และสัมผัสถึงประสิทธิภาพชั้นยอดไปกับสินค้าจาก ASICS
เตรียมตัวให้พร้อมกับคอลเลคชั่น Spring / Summer 2022 รอช้อปได้ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์ที่ ASICS.COM
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS และ ASICS SPORTSTYLE ได้ที่:
Website: ASICS.COM
LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS / ASICS SPORTSTYLE
Instagram: @ASICSTH / @ASICS_SPORTSTYLE_TH
                        
                         #ASICSTH #ASICSSPORTSTYLETH
#LiveUplifted #SoundMindSoundBody