JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เบื้องหลังละคร สายเปล EP 8 มิ้นท์ ปะทะ เอ็กซ์ ลุยคิวบู๊ ต่อยจริง เตะจริง ไม่กลัวเจ็บ!! โหน โดดเข้าช่วย...หนีการไล่ล่า


เบื้องหลังละคร สายเปล  EP 8
 
มิ้นท์ ปะทะ เอ็กซ์ ลุยคิวบู๊  ต่อยจริง เตะจริง ไม่กลัวเจ็บ!!
โหน โดดเข้าช่วย...หนีการไล่ล่า  ในละคร “สายเปล”
 
          ยิ่งฉายกระแสการตอบรับก็แรงขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับเรื่องราวของละครที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ครบเครื่อง ครบรสสุดๆ สำหรับละคร “สายเปล” สายใยแห่งรัก ของค่ายปภัสราโปรดักชั่น ภายใต้การคุมบังเหียนของผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ที่จัดหนัก จัดเต็มเพื่อแฟนๆ ละครมาโดยตลอด
          สำหรับการถ่ายทำเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยฉากเบื้องหลังที่จะเอามาพูดถึงในวันนี้เป็นฉากต่อเนื่องมาจาก เอม หรือ อารยา (มิ้นท์ พรทิวา) และ ภาวิน (โหน ธนากร)  หนีการตามล่าจาก แคล้ว (เอ็กซ์ จตุรงค์) และลูกน้อง หลังจากไปเห็นโกดังที่เก็บยาเสพติดในป่าของ กำนันมงคล (เอ็กซ์ ธิตินันท์) และจากการต่อสู้และหนีจากการไล่ยิงทำให้ เอม ถูกยิงทึ่แขนโดยไม่รู้ตัว ทั้งคู่หนีไปซ่อนตัวอยู่บนต้นไม้ถึงได้รอดจากแคล้วและพวก   แต่ก็ทำให้หลงติดอยู่ในป่า และจากแผลที่เอมโดนยิงทำให้เสียเลือดถึงกับเป็นลม ภาวินดูแลด้วยความเป็นห่วง  โชคดีที่ จ่าจ๊อด (เอ๋ กษมา) และกลุ่มตำรวจ มาช่วยเหลือพา เอม ส่งโรงพยาบาล 
          การถ่ายทำในฉากนี้ใช้ คันทรีการ์เด้นท์ (สะพานเขียว) เป็นสถานที่ถ่ายทำ และถูกแบ่งเป็น 3 คัท  โดยคัทแรกนั้นเป็นฉากแอ็คชั่นนางเอกมิ้นท์ต้องต่อสู้ เอ็กซ์ จตุรงค์ ก่อนถ่ายทำ อาต้อย-จารึก สงวนพงษ์ ผู้กำกับมากฝีมือ ก็เรียกเหล่านักแสดงมาซักซ้อมใช้เวลามากพอสมควร โดยมีทีมบู๊จากบีเวอร์เข้ามาช่วยสอนจังหวะคิวบู๊ให้มิ้นท์ กับ เอ็กซ์ จตุรงค์ ที่ต้องสู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย ก่อนที่มิ้นท์จะพลาดแล้วโหนเข้ามาช่วย งานนี้เมื่อเดินกล้องุถ่ายทำสาวมิ้นท์ ทั้งเตะ ต่อยวาดลวดลายได้พลิ้วที่เดียวกลายเป็นนางเอกนักบู๊ได้อย่างสบายๆ ทั้งนี้ก็ได้เอ็กซ์ที่ประสบการณ์แอ๊คชั่นเยอะกว่าคอยตั้งรับได้อย่างลงตัว  ส่วนพระเอกโหนก็กระโดดเตะได้อย่างสวยงามที่เดียว
           ต่อมาก็มาถึงคัทพระเอกนางเอกหนีขึ้นไปซ่อนตัวบนต้นไม้ เพื่อให้ทั้งคู่ล้มตัวลงนอนได้ ทางฝ่ายฉากก็เลยต้องทำแคร่บนต้นไม้ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับก็ให้นักแสดงทั้งคู่ขึ้นไปอยู่บนต้นไม้เลย แล้วก็มีการซักซ้อมการแสดงกันก่อนๆเดินกล้องถ่ายทำ ในซีนนี้สาวมิ้นท์ต้องใช้มือปิดปากโหนด้วยก็ทำให้ทั้งคู่ออกอาการอึ้งกันไปนิดๆ ซึ่งการถ่ายทำก็ผ่านฉลุยไปอย่างง่ายดาย  จากนั้นก็มาถึงคิวฉากกลางคืนที่ทั้งคู่หลงติดอยู่ในป่า งานนี้ก่อนถ่ายก็ต้องมีการทำแผลที่แขนให้กับมิ้นท์  เตรียมผ้าเช็ดหน้าให้โหน และเซ็ทกองไฟ จากนั้นผู้กำกับก็ให้นักแสดงที่เข้าฉากซ้อมกันก่อน  หลังจากคิวและบทคล่องกันแล้วก็เดินกล้องถ่ายทันที  ซึ่งในซีนนี้ภาวิน ต้องแสดงทีท่าเป็นห่วงเอม แล้วจากการบาดเจ็บก็ทำให้ถึงกับไข้ขึ้น หลังจากช่วยพันแผลที่ถูกยิงแล้ว ภาวินก็จะโอบกอดเอมจนหลับกันไปทั้งคู่ จากนั้นก็ต่อด้วย จ่าจ๊อด และกลุ่มตำรวจ เข้ามาช่วย  ซึ่งในซีนนี้ทุกคนเล่นได้ดีทีเดียว แม้จะมีการโยกเปลี่ยนมุมกล้องต้องแสดงซ้ำอีกครั้งแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีเป็นคัทสุดท้ายของการถ่ายทำคืนนั้น 
           ติดตามชมฉากแอ๊คชั่นนี้ได้ในละคร “สายเปล” ในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565  และรับชมความสนุกต่อเนื่องได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. และรีรันหลังเที่ยงคืน ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมสดทาง Facebook LIVE : Ch7HD รวมทั้งชมสดผ่านเว็บ www.ch7.com/live  และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV