JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เวที MST จัด 2 บิ๊กเซอร์ไพรส์ 2 อารมณ์ต่างขั้ว ในวันเดียว


เวที MST จัด 2 บิ๊กเซอร์ไพรส์ 2 อารมณ์ต่างขั้ว ในวันเดียว Mr.Gerhard ประธานกองฯเวทีแม่พา มิสซูปร้าฯ 2021 พร้อม มิสซูปร้าฯโปรแลนด์ 2022 ลงเครื่องยิงตรงมาให้กำลังใจ 30 หนุ่ม-สาว ซูปร้าฯ ไทยแลนด์ 2022 ถึงสตูดิโอ
“โบโซ่ – ศศิ” หนุ่มสาว ซูปร้าฯ ออร่าปัง ดันสู่ฟาสแทรค! คว้า SUPRA FACTOR กิจกรรม MODEL CHALLENGE มีสิทธิตัดผู้เข้าประกวดออกเหลือ 28 คน ในรอบ GALA NIGHT CHALLENGE 17 พ.ค.นี้
เมื่อวันที่ 14 พ.ค.2565 ที่ D Photo Studio กรุงเทพฯ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด นำโดย 2ใน 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022) ได้แก่ คุณพอล - วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ และ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล ร่วมเป็นกรรมกิจกรรม MODEL CHALLENGE กิจกรรมที่สุดเข้มข้นของการเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมที่สุดทั้งหญิงและชาย เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศในการประกวด Miss & Mister Supranational 2022
 
โดยช่วงเช้าเหล่าหนุ่ม-สาว ซูปร้าฯ ไทยแลนด์ 2022 ได้โชว์ศักยภาพด้านการโพสต์ท่าถ่ายแบบเพื่อจัดทำวีทีอาร์ ระหว่างการถ่ายทำของช่วงบ่าย เหล่าผู้เข้าประกวดได้ยิ้มตาโตแก้มปริกับเซอร์ไพรส์แรก เมื่อประตูเล็กของสตูดิโอถูกเปิดกว้าง เห็นภาพ คุณพอล วสวัตติ์ พา “Mr.Gerhard Parzutka Von Lipinsky” ประธานกองประกวด ซูปร้าเนชันแนล พร้อม “ชานีค ราบี” มิสซูปร้าเนชันแนล 2021 และ” Agata Wdowiak” มิส ซูปร้าเนชันแนล โปรแลนด์ 2022 เดินเข้ามาในสตูดิโอโดยไม่มีใครทราล่วงหน้ามาก่อน เนื่องจาก ประธาน Gerhard ตั้งใจลงจากเครื่องแล้วยิงตรงมาทักทายและให้กำลังใจ 30 มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022 ทันที
 
จากนั้นช่วงเย็นได้เตรียมความพร้อมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม MODEL CHALLENGE โจทย์ในวันนี้คือให้ผู้เข้าประกวดเดินแบบบนลู่วิ่ง และโพสท่าได้แบบฟรีสไตล์ สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานให้กับผู้เข้าประกวดอย่างมาก โดยกิจกรรมนี้ทำให้เห็นศักยภาพของผู้เข้าประกวดในด้านความแข็งแรง และการแก้ไขปัญหาในสถานการณ์เฉพาะหน้า ที่งานนี้เหล่าคณะกรรมการทั้ง 2 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ต้องหนักใจในความสามารถและพัฒนาการของผู้เข้าประกวดอย่างมาก และครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก เฟิร์ส-ภัทราพร หวัง นางแบบมืออาชีพ มาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการและคอมเมนท์หนุ่ม-สาว ซูปร้าฯ กันอย่างเข้มข้น
   
 นอกจากนี้ ผู้ที่มีส่วนในการตัดสินผู้เข้าประกวดในกิจกรรมนี้ ได้แก่ ควีน-เบญรัตน์ อครวนิชศิลป์ เอบิ และ ต้นกล้า–นิปุณ แก้วเรือน มิส & มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021 ที่มารับหน้าที่ SUPRA FAMILY คอยแนะนำให้การดูแล และผลักดันศักยภาพของผู้เข้าประกวดทุกคนให้พัฒนายิ่งขึ้น รวมถึงเหล่า Influencer ชื่อดังทางการประกวด ที่รับหน้าที่เป็นทีม SUPRA GURU คอยจับตาแสงออร่าในตัวของผู้เข้าประกวด ได้แก่ ครูเจน พูดได้มั้ยพี่จี้ คุณบรีส นางอวย และ คุณเบส กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย
    
สำหรับในวันนี้ ได้มีการประกาศรางวัล SUPRA FACTOR เป็นรางวัลฟาสแทรครูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ผู้เข้าประกวดเข้ารอบอัตโนมัติ โดยจะมีเพียงตัวแทนผู้เข้าประกวดชาย 1 คนและหญิง 1 คน เท่านั้นที่ครองตำแหน่งนี้ และสามารถเข้าไปยืนในรอบไฟนอล 8 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติก่อนกระกาศชื่อผู้ได้รับรางวัล SUPER FACTOR รอบ MODEL CHALLENGE ก็เกิดเซอร์ไพรส์รอบ 2 ทำเอาตะลึงกันทั้งสตู เมื่อพิธีกรประกาศ ผู้ที่ชนะในครั้งนี้ จะมีสิทธิตัดเพื่อนผู้เข้าประกวดชาย 1 หญิง 1 จาก 30 คน ให้เหลือ 28 คน และผู้ได้รับรางวัล SUPRA FACTOR และสิทธิ์นั้น ได้แก่ MST25 โบโซ่-เมธิส อนุศาสน์สถิตชัย และ MST15 ศศิ-ศศิ สินทวี ทำเอา 2 SUPRA FACTOR ต้องยิ้มทั้งน้ำตา กับความรู้สึกดีใจที่ได้รางวัลในชาล์เลนจ์นี้ พร้อมทั้งเศร้าใจที่ได้รับสิทธิพิเศษนี้ ทั้ง 2 จะตัดสินใจยัไงต้องลุ้นกันในค่ำคืนของวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม รอบ GALA NIGHT CHALLENGE แฟนนางงามสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Page : Supranational Thailand
    
ทั้งนี้ รางวัล SUPRA FACTOR จะสามารถเปลี่ยนไปอยู่ในมือผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ ได้ หากผู้เข้าประกวดสามารถพัฒนาตนเอง และเป็นที่น่าจับตามองต่อคณะกรรมการในกิจกรรมที่จัดขึ้น จนถึงวันประกวดรอบตัดสิน ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2656 ที่ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) รับชมการถ่ายทอดสดรอบ FINAL SUPRA NIGHT ได้ทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เวลา 21.30-23.30 น.
    
แฟนๆ นางงามสามารถ ร่วมกดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการนับคะแนน Supra Fan Vote ที่จะทำให้คนที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินในวันที่ 20 พฤษภาคม โดยอัตโนมัติ ได้ทาง https://www.facebook.com/SupranationalThailand โดย 1 Like คิดเป็น 3 คะแนน 1 Share คิดเป็น 5 คะแนน และ 1 คอมเมนท์ คิดเป็น 10 คะแนน สัดส่วนคะแนนจากการกดไลค์ กดแชร์ และคอมเมนท์จะถูกคิดเป็น 50 เปอร์เซนต์ เมื่อนำมารวมกับช่องทางการโหวตผ่านทาง TRUE5G
    
สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด # โทรออก สำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายอื่น โหวตผ่าน TRUE MONEY WALLET บนแบนเนอร์ เลือกหมายเลขผู้เข้าประกวดที่ต้องการโหวต สำหรับ Simple Vote 1 โหวต 4 บาท สำหรับ Big Vote กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *10# โทรออก 10 โหวต 40 บาท, กด *302* ตามด้วยหมายเลขผผู้เข้าประกวด *20# โทรออก 20 โหวต 80 บาท , กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *50 # โทรออก 50 โหวต 200 บาท และ กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *100# โทรออก 100 โหวต 400 บาท เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ถึง  20 พฤษภาคม เวลาหกโมงเย็น
 
สามารถดูรายละเอียดรูปแบบกิจกรรมความสนุกของการประกวดได้ ผ่านทางแฟนเพจFacebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand
 
#IamSUPRA
#RoadToSupraTH
#SupranationalThailand
#SupraTH
#MissSupranationalThailand2022
#MisterSupranationalThailand2022
#PossibleDreamThailand