JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ชานีค ราบี มิส ซูปร้าเนชันแนล 2021 เผยทริกการประกวดฯ สุดปัง พร้อมเปิดตัวมงกุฏเกียรติยศ “ซูพรีมาซี่ โทปาซ 2022”

ชานีค ราบี มิส ซูปร้าเนชันแนล 2021 เผยทริกการประกวดฯ สุดปัง - เกียร์หาด ประธานกองประกวดชี้เวทีต้องการหนุ่มสาว ซูปร้าที่มีเป้าหมาย สร้างแรงบันดาลใจให้กับสังคมได้ - พร้อมเปิดตัวมงกุฏเกียรติยศ “ซูพรีมาซี่ โทปาซ 2022” ดีไซน์ใหม่ มูลค่า 4.5 ล้านบาท สำหรับ มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 จะเป็นของใครลุ้นกันคืนนี้ 20 พ.ค.65
เมื่อวันที่ 19 พ.ค.2565 ที่ ห้องลอร์ด จิมส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด นำโดย National Director ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022) ได้แก่ พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ ร่วมด้วย นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา และ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล จัด เอ็กซ์คลูซีฟ ทอล์ค เกียร์หาด ปาร์ซุดกา ฟอน ลิปินสกี้ (Gerhard Parzutka Von Lipinsky) ประธานกองประกวด ซูปร้าเนชันแนล พร้อมด้วย ชานีค ราบี (Chanique Rabe) มิส ซูปร้าเนชันแนล 2021 อากาต้า ด๊อบเวียท (Agata Wdowiak) มิส ซูปร้าเนชันแนล โปรแลนด์ 2022 ได้ร่วมบินลัดฟ้ามาเยี่ยมชมการคัดเลือก “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022) ถึงประเทศไทย โดยมี ควีน-เบญรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2021 ต้นกล้า-นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2021 มาร่วมต้อนรับด้วย
เกียร์หาด ปาร์ซุดกา ฟอน ลิปินสกี้ (Gerhard Parzutka Von Lipinsky) ประธานกองประกวด ซูปร้าเนชันแนล เปิดเผยว่า ในช่วงเวลา 3 สัปดาห์ที่จัดการประกวดซูปร้าเนชันแนล เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก ไม่ใช่แค่การจะได้มงกฎมาครอบครองเท่านั้น ทุกคนต้องแสดงศักยาภาพของตนเองตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ามากองประกวด เพื่อเรียนรู้และพัฒนาไปพร้อมๆ กัน และช่วงเวลาของได้เข้ารอบทั้ง 15 คน 8 คน ในรอบไฟนอล ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญเช่นกัน ที่ผู้เข้าประกวดทุกคนจะได้แสดงศักยภาพของตนเองออกมาบนเวที
“การประกวดทุกคนมีความเครียด สิ่งที่แฟนนางงานจะช่วยกันได้ก็คือ ให้กำลังใจ ไม่ส่งต่อความกดดันให้กับผู้เข้าประกวด ทั้งนี้ ผู้ที่มีความสามารถในการสื่อสาร จะได้รับโอกาสมากกว่าการมีรูปร่างที่ดี เพราะรูปร่างที่ดีเราสามารถเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายได้ รวมถึงการมีบุคลิกภาพที่ดี กับจิตใจที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองในระดับต้นๆ” ประธานกองประกวดฯ กล่าว
ประธานกองประกวดฯ ได้กล่าวถึงอันดับแกรนด์สแลมด้วยว่า ตอนนี้ได้พยายามทำการสร้างเวทีซูปร้าเนชันแนลให้ดีที่สุด จากการจัดเวทีมิส ซูปร้าเนชันแนล มา 12 ปี และ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ได้ 5 ปี ก็สามารถอยู่ในอันดับแกรนด์สแลมที่สูงมากๆ แต่จะสูงขนาดไหน ขึ้นอยู่กับแฟนๆ เป็นคนเลือก โดยเวที มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ด้วยว่าถึงแม้จะจัดมาเพียงไม่กี่ปี แต่ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีคนให้ความสนใจจากทั่วโลก จากการฉายออกไปสู่ชาวโลกทางทีวี 162 ประเทศ และเกณฑ์ในการคัดเลือก เหมือนกับ มิส ซูปร้าเนชันแนล ที่ต้องการผู้ที่มีเป้าหมาย สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับสังคมได้
ชานีค ราบี (Chanique Rabe) มิส ซูปร้าเนชันแนล 2021 เปิดเผยทริกการประกวดฯ ว่า ให้เราเป็นตัวเอง ทำตัวให้สบายที่สุด เพราะแสงที่ส่องออกมาจากในตัวเรา ผู้ชมจะเห็นเอง ทำให้เต็มที่และดีที่สุด ซึ่งโอกาสที่มายืนตรงจุดนี้ เป็นจุดที่หลายคนอยากจะมายืน เมื่อเราได้รับโอกาสจะต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ โดยครั้งแรกที่เดินเข้ากองประกวด ยอมรับว่ามีความกดดัน แต่ก็บอกตัวเองว่าจะต้องทำให้ดีที่สุดจนกระทั้งวันสุดท้ายของการประกวด
ภายในงาน ได้เปิดตัว มงกุฏเกียรติยศ “ซูพรีมาซี่ โทปาซ 2022” The Prestige of Supranational Thailand สำหรับ มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022
พอล-วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พอสสิเบิล ดรีม 789 จำกัด 1 ใน 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด เจ้าของ Prezioso Jewelry Atelier แบรนด์เครื่องประดับที่มีชื่อเสียง ผู้ผลิตมงกุฏเกียรติยศ กล่าวว่า มงกุฎสำหรับตำแหน่ง Miss Supranational Thailand 2022 มาในคอนเซ็ปต์ ซูพรีมาซี่ โทปาซ (Supremacy Topaz) - The Prestige of Supranational Thailand 2022 มูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท ตัวมงกุฎประดับด้วยอัญมณีสีน้ำเงินเข้ม “บลูโทปาซ” รวม 8 เม็ด ตัวเรือน ชุบทองคำขาว ฝังเพชรรวม 3,869 เม็ด บรรจงผลิตในรูปแบบของงานจิวเวอรี่ ใช้เวลาออกแบบและผลิตยาวนานกว่า 90 วัน โดยช่างฝีมือกว่า 45 คน
การประกวดรอบ FINAL SUPRA NIGHT ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ที่ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) รับชมการถ่ายทอดสด ได้ทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เวลา 21.30 - 23.30 น. ติดตามรับชมได้ที่แอปทรูไอดี ช่อง ID Station ทั้งทางเวปไซต์, แอปพลิเคชั่น และ กล่อง TrueID TV ช่อง 894 รวมถึงช่อง YouTube : Supranational Thailand
แฟนๆ นางงาม สามารถ ร่วมกดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการนับคะแนน Supra Fan Vote ที่จะทำให้คนที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินในวันที่ 20 พฤษภาคม โดยอัตโนมัติ ได้ทาง https://www.facebook.com/SupranationalThailand โดย 1 Like คิดเป็น 3 คะแนน 1 Share คิดเป็น 5 คะแนน และ 1 Comment คิดเป็น 10 คะแนน สัดส่วนคะแนนจากการกดไลค์ กดแชร์ และคอมเมนท์จะถูกคิดเป็น 50 เปอร์เซนต์ เมื่อนำมารวมกับช่องทางการโหวตผ่านทาง TRUE5G
        สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด # โทรออก สำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายอื่น โหวตผ่าน TRUE MONEY WALLET บนแบนเนอร์ เลือกหมายเลขผู้เข้าประกวดที่ต้องการโหวต สำหรับ Simple Vote 1 โหวต 4 บาท สำหรับ Big Vote กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *10# โทรออก 10 โหวต 40 บาท, กด *302* ตามด้วยหมายเลขผผู้เข้าประกวด *20# โทรออก 20 โหวต 80 บาท , กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *50 # โทรออก 50 โหวต 200 บาท และ กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *100# โทรออก 100 โหวต 400 บาท เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ถึง  20 พฤษภาคม เวลาหกโมงเย็น
สามารถดูรายละเอียดรูปแบบกิจกรรมความสนุกของการประกวดได้ ผ่านทางแฟนเพจFacebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand
ทั้งนี้ การประกวดรอบตัดสิน มิส ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022 (Miss Supranational 2022) จะมีขึ้นในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 และมิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022 (Mister Supranational 2022) ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์
Tag Facebook: Supranational Thailand
Tag IG : @Supranationalthailand
Tag TikTok: @supra.th
#IamSUPRA
#RoadToSupraTH
#SupranationalThailand
#SupraTH
#MissSupranationalThailand
#MisterSupranationalThailand
#PossibleDreamThailand