JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวารอฟสกี้ เปิดตัวร้านโฉมใหม่สุดเจิดจรัส กับ NEW RETAIL LANDSCAPE สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สวารอฟสกี้ เปิดตัวร้านโฉมใหม่สุดเจิดจรัส
กับ NEW RETAIL LANDSCAPE สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
พลิกโฉมแบรนด์หรู กับร้านใหม่ใจกลาง สยามพารากอน ชั้น 1
 

สิงหาคมนี้ สวารอฟสกี้ นำแนวคิดร้านค้าในรูปแบบใหม่สู่ประเทศไทย กับการเปิดตัว New Retail Landscape สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย ที่สยามพารากอน ชั้น 1
 
เมื่อปีที่แล้ว สวารอฟสกี้ ได้พลิกโฉมแบรนด์และเปิดตัวร้านภายใต้คอนเซ็ปต์ที่มาพร้อมความสร้างสรรค์อันสดใหม่ ซึ่งนับว่าเป็นประสบการณ์ที่มอบความมหัศจรรย์และความต่างที่ไม่เหมือนใครในรอบหลายทศวรรษ การปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่นี้เริ่มจากการเปิดร้านใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งแรกในเมืองที่สำคัญต่าง ๆ โดยเปิดตัวร้าน Instant Wonder กว่า 27 แห่งทั่วโลกในปี 2564 และยังมีอีกหลายสาขาที่จะเปิดตามมาในปี 2565
 
“หน้าร้านแบบใหม่ของเราเปรียบเสมือนบทกวีที่แสดงถึงความสร้างสรรค์ และแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ใหม่ที่แข็งแกร่งของสวารอฟสกี้ ซึ่งเป็นเหมือนดินแดนที่วิทยาศาสตร์และเวทมนตร์มาบรรจบกัน เป้าหมายของเราที่แสดงถึงความสนุกสนาน ความเฉลียวฉลาด และกล้าหาญนั้น ได้สะท้อนถึงความปรารถนาและความฝันผ่านร้านโฉมใหม่ของเรา นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับยุคใหม่ในการใช้ชีวิตแบบคริสตัลอีกด้วย” Giovanna Engelbert ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ กล่าว
 

ยินดีต้อนรับสู่ร้านสวารอฟสกี้โฉมใหม่
 
แต่ละร้านของสวารอฟสกี้ได้รับการออกแบบเพื่อจุดประกายจินตนาการ และขับความงามของคริสตัลที่ส่องประกายระยิบระยับ ตามเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองต่าง ๆ ซึ่งตัวร้านถูกออกแบบอย่างสวยงามและทันสมัย ประกอบด้วยพื้นผิวโลหะที่ชวนให้หลงใหลและชิ้นกระจกร่องทำจากโครเมียม ให้สัมผัสเรียบและแวววาวดั่งเส้นแพรไหมทั่วทั้งร้าน
 
สำหรับประเทศไทย สวารอฟสกี้ ได้เปิด New Retail Landscape เป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ตั้งอยู่ในใจกลางย่านชอปปิ้งในกรุงเทพฯ ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน พร้อมกับการออกแบบร้านเพื่อให้ลูกค้าดื่มด่ำกับภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ด้วยพื้นที่ขนาด 107.9 ตร.ม. และภายในที่ตกแต่งในโทนสีฟ้า โดยใช้การจัดแสดงผลิตภัณฑ์บนชั้นวางรูปทรงแปดเหลี่ยม พร้อมด้วยประติมากรรมแบบเมทัลลิค และพื้นผิวที่หรูหรา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางสำรวจและแสดงออกถึงตัวตน อันเป็นวิสัยทัศน์หลักของแบรนด์ โดย New Retail Landscape สาขาแรก ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย เปิดทำการเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมนี้
 

ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการต้อนรับเข้าสู่ร้านที่ประดับด้วยหงส์ของสวารอฟสกี้อันเป็นที่รักของทุกคนในดีไซน์ใหม่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ภายในร้านจะให้ความรู้สึกมหัศจรรย์ราวกับพาคุณไปค้นหาสมบัติของคริสตัลที่เลอค่าและตระการตา
 

แต่ละส่วนภายในร้านยังชวนให้ค้นหาและแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริง อย่างที่ทางแบรนด์ได้ใช้เฉดสีสันสะดุดตาซึ่งเป็นสีใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ นอกจากนี้ คอนเซ็ปต์ทั้งหมดภายในร้านยังถ่ายทอดความมหัศจรรย์ของคริสตัล ผ่านการประดับตกแต่งด้วยสินค้าและแพทเทิร์นที่งดงามบนผนังเป็นรูปทรงแปดเหลี่ยมมากมาย
 

ไม่เพียงเท่านั้น แพคเกจจิ้งแบบใหม่ของสวารอฟสกี้ยังผูกด้วยผ้าไหมกรอสเกรนและผ้ากำมะหยี่อันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ เพื่อเพิ่มประสบการณ์สุดตราตรึงใจจนกว่าปลายเท้าของคุณจะก้าวออกจากร้านไป
 

ร้านสวารอฟสกี้โฉมใหม่อันหรูหราของเราจะต้อนรับคุณเป็นอย่างดี และมอบโลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์และช่วงเวลาสุดพิเศษเหนือจินตนาการ