JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะนำวิธีเผยผิวเนียนกระชับ


'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม
แนะนำวิธีเผยผิวเนียนกระชับ ดูกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี
 
เมื่ออายุมากขึ้น กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวจะด้อยประสิทธิภาพลงและเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะ แสงแดดอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และการอุดตันของรูขุมขน แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและความงาม ‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แพทย์หญิงอวิกา รงค์ทอง แนะนำ วิธีเผยผิวเนียนกระชับ ดูกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี” กับผลิตภัณฑ์ ‘อโรมาติกวู๊ด อโรมาเธอราปี ซอลล์ สครับ’ (Aromatic Wood Aromatherapy Salt Scrub) และ ‘บอดี้ บัตเตอร์’ (Body Butter) ร่วมกับเซเลบริตี้สาวสวยที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวกายให้เนียนนุ่ม กระชับ อย่างสุขภาพดีตามแบบฉบับของตนเอง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, กมลพร วงศ์รักมิตร และ นริศา คุโบตะ

แพทย์หญิงอวิกา รงค์ทอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ได้แนะวิธีเผยผิวเนียนนุ่ม กระชับ ดูกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี ว่า “ปกติเซลล์ผิวของเราที่ตายแล้วจะผลัดเซลล์หลุดลอกออกได้เองทุก 28 วัน แต่ด้วยปัจจัยด้านอายุที่มากขึ้น และพฤติกรรมในการใช้ชีวิตของแต่ละคน อาจทำให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ช้าลง เช่น การพักผ่อนไม่เพียงพอ การนอนดึก ดื่มน้ำน้อย สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า โดนแสงแดดเป็นประจำ ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้เซลล์ผิวเก่าผลัดตัวได้ช้าลง อาจก่อให้เกิดการอุดตันตามรูขุมขน และทำให้ผิวดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใสได้ หากไม่มีการขจัดออกไป นานวันเข้าเซลล์ผิวที่ตายแล้วจะจับตัวกันทำให้ผิวดูแห้งหยาบกร้าน เกิดรอยย่นหรือหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ เป็นสาเหตุของปัญหาผิวหนังต่างๆ ได้
การสครับหรือการขัดผิวจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและกลับมาเนียนนุ่มได้อีกครั้ง เพราะการสครับผิวจะช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ที่เสื่อมสภาพ หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้เร็วขึ้น เพราะการทำความสะอาดผิวด้วยสบู่เพียงอย่างเดียวนั้นไม่สามารถผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไปได้ ช่วยลดการสะสมสิ่งสกปรกบนผิวหนังที่ก่อให้การอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้การสครับผิวยังช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดและน้ำเหลืองให้กับคนที่มีผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น สามารถกักเก็บน้ำได้ดี ส่วนคนที่มีผิวมัน การสครับผิวจะช่วยสร้างสมดุลของผิว โดยจะไปลดการผลิตน้ำมันของต่อมไขมันที่มากเกินไป ซึ่งการสครับผิวอย่างถูกวิธีสามารถทำได้ดังนี้
  • ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่มีเม็ดสครับที่ไม่ใหญ่จนเกินไป และควรเป็นเม็ดสครับที่มาจากธรรมชาติที่มีเนื้อสัมผัสไม่แห้งหรือแข็งจนเกินไป เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคือง
  • ควรสครับผิวแบบเบามือที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยบนผิว โดยใช้มือขัดถูเป็นวงกลมเล็กๆ ให้ทั่วตัว และอาจเพิ่มระดับความแรงในการสครับบริเวณผิวที่หยาบกร้านและหมองคล้ำ เช่น ข้อศอก หัวเข่า และเท้าได้ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น และตามด้วยการอาบด้วยน้ำเย็น เพื่อเป็นการกระชับรูขุมขน
  • ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการสครับผิว คือ เวลากลางคืน เพราะผิวจะได้ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อมาทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่ถูกขัดออกไป
  • ไม่ควรสครับผิวบ่อยเกินไป เพราะทำให้ผิวบางและแห้งง่าย ควรเว้นระยะให้ผิวได้สร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทน ความถี่ที่เหมาะสมสำหรับการสครับผิว คือ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
  • ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์หรือครีมที่มีส่วนผสมของกรดอัลฟา ไฮดรอกซี (Alpha hydroxyl acids) ที่มากจนเกินไป เพราะถึงแม้ว่ากรดดังกล่าวจะมีฤทธิ์ในการช่วยผลัดเซลล์ผิว แต่หากใช้ในปริมาณมากจนเกินไปจะทำให้ผิวถูกทำลายมากกว่าที่ควรจะเป็น
  • หลีกเลี่ยงการขัดผิวเมื่อรู้ว่าจำเป็นต้องไปในสถานที่ที่มีแสงแดดจัด และไม่ควรทำการขัดผิว อย่างน้อย 48 ชั่วโมง ก่อนไปในบริเวณที่มีแสงแดดมาก เพราะการขัดผิวทำให้ผิวบางลง ผิวจะมีความไวต่อแสงแดดมากขึ้นตามไปด้วย
การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นหลังการสครับผิวนั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะผิวจะค่อนข้างบอบบางและแห้งได้ง่ายหลังจากการสครับ ดังนั้นจึงควรบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ควรเลือกชนิดที่ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ไม่อุดตันรูขุมขน และมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิว อย่างสารสกัดจากใบชิโซะ (Shiso) ที่มีความโดดเด่นในด้านการให้ความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความแห้งกร้านและการเสื่อมสภาพของผิว อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase Inhibitor) ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin) หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมน้ำมันธรรมชาติ เช่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันโจโจ้บา และเชียร์ บัทเตอร์ เป็นต้น โดยแนะนำให้ทาแบบนวดวนลงบนผิว เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และหากจำเป็นต้องออกไปเผชิญแสงแดดก็ควรทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวด้วย”
‘ธัญ’ (THANN) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกและเทคโนโลยีอันทันสมัย ตลอดระยะเวลา 19 ปีที่ผ่านมา THANN มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ธรรมชาติผสานเทคโนโลยีชั้นนำ ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่าง Spincontrol Asia Co.,Ltd. (France), Skinnova Lab Co.,Ltd. และ Dermscan Asia อาทิ Dermatological test, Irritation test และ Efficacy test เพื่อยืนยันในคุณภาพและประสิทธิภาพเพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้น ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวโดยเฉพาะ อุดมด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดธรรมชาติจาก ‘มันรำข้าว’ (Rice Bran Oil) และสารสกัดจาก ‘ชิโซะ’ (Shiso) ที่มีจำหน่ายในร้านและเคาน์เตอร์ ‘ธัญ’ (THANN) กว่า 100 สาขาในทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรป
‘น้ำมันรำข้าว’ (Rice Bran Oil) สิ่งมหัศจรรย์ใกล้ตัวที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งด้านโภชนเภสัช อาหาร หรืออุตสาหกรรมความงาม อุดมด้วยวิตามินอีในกลุ่มโทโคไตรอีนอล (Tocotreienol) และโทโคฟีรอล (Tocopherol) รวมถึงสารแกมม่า-ออริซานอล (Gamma-Oryzanol) ซึ่งพบเฉพาะในน้ำมันรำข้าวเท่านั้น มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ (Anti-oxidant) ได้ดีกว่าวิตามินอีทั่วไปถึง 6 เท่า รวมถึงปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกแสงแดดทำลาย ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุดตันรูขุมขน
            ‘ชิโซะ’ (Shiso) พืชที่อุดมด้วยสารสำคัญอันมีประโยชน์ อาทิ เช่น  โรสแมรินิค แอซิด (Rosemarinic Acid), แอล-เพอริลลาดีไฮด์ (L-Perilladehyde) และฟีนอล คอมพาวด์  (Phenol Compound) โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความแห้งกร้านและการเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ทรงประสิทธิภาพ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ด้วยสัดส่วนของวิตามิน A (มากกว่าผลกีวีถึง 300 เท่า),วิตามิน C (มากกว่าผลเลมอนถึง 160 เท่า) และวิตามิน E สูง พร้อมวิตามิน B1, B2, B6, K, แร่ธาตุและโปรตีนหลากชนิด

สารสกัดจากชิโซะยังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase Inhibitor) ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin) และด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของสารสกัดจากชิโซะนำมาผ่านกระบวนการสกัดด้วย “นาโนเทคโนโลยี” ปราศจากการใช้สารเคมีจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้อนุภาคขนาดนาโนเมตร (10-9) ทำให้ได้อนุภาคขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่ชั้นหนังแท้ (Dermis) เกิดประสิทธิภาพการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการดูแลผิวสวยอย่างมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ได้แก่ ‘อโรมาติกวู๊ด อโรมาเธอราปี ซอลท์ สครับ’ (Aromatic Wood Aromatherapy Salt Scrub) ขนาด 230 มล. ราคา 1,050 บาท ผลิตภัณฑ์สครับผิวช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เพื่อเผยผิวกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี ด้วยคุณสมบัติจากเกลือทะเลธรรมชาติเนื้อเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยคุณประโยชน์จากน้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil) และสร้างความผ่อนคลายขณะสครับผิวด้วยกลิ่นหอมอโรม่า คืนความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นหอมจากส้ม (Orange), แทงเจอรีน (Tangerine) และจันทน์เทศ (Nutmeg)

‘บอดี้ บัตเตอร์’ (Body Butter) ขนาด 350 มล. ราคา 1,700 บาท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสูตรเสริมประสิทธิภาพที่ให้มากกว่าแค่ความชุ่มชื้น แต่ยังสามารถรับมือกับผิวเปลือกส้มที่หลายคนกังวลใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดจากใบชิโซะ (Platinum colloid shiso extract), ออแกนิค เชียบัตเตอร์ (Organic shea butter), น้ำมันโจโจ้บาออแกนิค (Organic jojoba oil), สารสกัดจากบุทเชอร์ส บรูม (Butcher’s broom extract) และสารสกัดจากมิลค์ ทิสเซิล (Milk thistle extract) พืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมลดอาการระคายเคือง, สารสกัดหญ้าหางม้า (Horsetail extract) ลดอาการผิวลาย และช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับเรียบเนียน, สาหร่ายแบล็ดเดอร์แร็ค (Bladderwrack extract) และสาหร่ายเคลป์ (Kelp extract) ช่วยกระตุ้นการย่อยสลายไตรกลีเซอไรด์ เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของไขมัน และสารสกัดจากใบไอวี่ (Ivy extract) อุดมด้วยสารซาโพนูไซด์ (Saponoside) และ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ลดอาการบวมน้ำของผิว และลดการซึมผ่านของไขมันเข้าสู่เส้นเลือด เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับสัดส่วน ขอแนะนำเทคนิคการนวดเพื่อสลายไขมันหน้าท้อง เรียวขา และต้นขา สำหรับใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ‘Body Butter’ เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดในการกระชับสัดส่วน
(* ทดสอบโดยสถาบันผิวหนัง Dermscan Asia กับผู้หญิงเอเชีย อายุ 37 – 58 ปี จำนวน 21 คน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์, ** ทดสอบด้วยวิธี Corneometry โดย Spincontrol Asia Co., Ltd (France) กับผู้หญิงเอเชีย 22 คน โดยใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 6 ชั่วโมง, *** ทดสอบด้วยวิธี Chromametry โดย Spincontrol Asia Co., Ltd (France) กับผู้หญิงเอเชีย 22 คน โดยใช้ผลิตภัณฑ์วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 4 สัปดาห์)

ด้านเซเลบริตี้สาวสวยต่างร่วมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวกายให้เนียนนุ่ม กระชับ อย่างสุขภาพดีตามแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่สาวสาวยิ้มสวย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เผยว่า “ถึงแม้ว่าจุ๋ยจะไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดนแดดแรงๆ แต่การที่อยู่ห้องแอร์ตลอดก็สามารถทำให้ผิวของเราแห้ง เป็นขุย และไม่เนียนนุ่ม ได้ เคล็ดลับของเราคือ การกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวระหว่างสัปดาห์ด้วย อโรมาติกวู๊ด อโรมาเธอราปี ซอลล์ สครับด้วยเนื้อสครับแบบเจลที่มีส่วนผสมของเกลือทะเลขนาดเล็กพิเศษที่ให้ความอ่อนโยน ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บหรือระคายเคืองขณะขัด โดยจะใช้ฝ่ามือขัดวนไปตามส่วนต่างๆ แบบเบามือที่สุด นอกจากจะเป็นการกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวแล้วยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองด้วย และหลังจากการสครับก็จะบำรุงผิวด้วย บอดี้ บัตเตอร์ เพื่อให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เราจะให้ความสำคัญกับการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวด้วย ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้านและยังกระจ่างใสทุกวัน”

ถัดมาที่สาวสังคม กมลพร วงศ์รักมิตร กล่าวว่า “ตั้งแต่ตั้งครรภ์และมีลูกสังเกตเห็นได้ชัดเจนเลยว่าสภาพผิวของเราเปลี่ยนไปเยอะมาก ทั้งแห้ง มีริ้วรอย ไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ และขาดความเนียนนุ่ม แต่เราก็ไม่ได้เป็นกังวล เพราะหมิวหมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอด้วยการสครับควบคู่กับการบำรุงผิว ซึ่งระหว่างสัปดาห์ก็จะสครับผิวเพื่อกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวด้วย อโรมาติกวู๊ด อโรมาเธอราปี ซอลล์ สครับ ด้วยเนื้อสครับที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งเรามักจะสครับผิวช่วงเวลากลางคืน เพื่อให้ผิวได้มีเวลาฟื้นฟูและเป็นการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสกว่า และตามด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นอย่าง บอดี้ บัตเตอร์ เพื่อคืนความเรียบเนียน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดอาการผิวลาย อีกทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วนได้เป็นอย่างดี หากวันไหนจำเป็นต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งก็จะไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดด และใช้อุปกรณ์ปกป้องผิวจากแสงแดดทุกครั้ง”

ปิดท้ายที่นักธุรกิจสาว นริศา คุโบตะ เล่าว่า “ปกติแล้วหนูนาเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง ยิ่งไลฟ์สไตล์ของเราที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการขี่ม้า ทำให้ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นประจำ ผิวก็มักจะแห้ง คล้ำเสีย และไม่กระจ่างใสได้ง่าย แต่หนูนาก็มีวิธีดูแลผิวด้วยการทำสครับผิวด้วย อโรมาติกวู๊ด อโรมาเธอราปี ซอลล์ สครับ สัปดาห์ละครั้ง เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่แห้งและคล้ำเสียให้หลุดออก และบำรุงผิวด้วย บอดี้ บัตเตอร์ โดยจะทาแบบนวดวนลงบนผิวให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อฟื้นคืนความเรียบเนียน กระชับ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หรือหากช่วงไหนพอมีเวลาก็จะไปสปา เพื่อดูแลผิวแบบครบขั้นตอน นอกจากนี้หนูนาก็เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละสองถึงสามลิตร เพื่อผิวจะได้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ”
 
สัมผัสประสบการณ์เผยผิวเนียนกระชับ ดูกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี กับผลิตภัณฑ์ ‘อโรมาติกวู๊ด อโรมาเธอราปี ซอลล์ สครับ’ (Aromatic Wood Aromatherapy Salt Scrub) และ ‘บอดี้ บัตเตอร์’ (Body Butter) ได้แล้ววันนี้ที่ออนไลน์สโตร์  www.thann.co.th (ส่งฟรีทั่วประเทศ) และร้าน ‘ธัญ’ (THANN) ทั้ง 12 สาขาทั่วประเทศ อาทิ สาขาสุขุมวิท 47, ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร, ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 และชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 4 ไอคอน สยาม, ร้านวูว์ ถนนเจริญราษฎร์ และสาขาถนนพระปกเกล้า (ตรงข้ามวัดเจดีย์หลวง) จังหวัดเชียงใหม่, สาขาป่าตอง (หน้าโรงแรม La Flora ป่าตอง) จังหวัดภูเก็ต และ ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น จ.พระนครศรีอยุธยา