JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ศิลปิน 60Miles ft. PexZeal ส่งซิงเกิล “ยับ (Cheers!)”


ศิลปิน 60Miles ft. PexZeal ส่งซิงเกิล “ยับ (Cheers!)”
เปิดตัวด้วยดนตรีแนว Disco-Funk เอาใจแฟนเพลงสายปาร์ตี้
          โค้งสุดท้ายใกล้ปลายปี วงการเพลงไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง   หลังจากห่างหายไปนานถึง 2 ปี ศิลปิน 60Miles พร้อมคัมแบ็กแบบเต็มตัว!! เตรียมปล่อยผลงานให้แฟน ๆ หายคิดถึง       โดย 60Miles ft. PexZeal      เปิดตัวมาพร้อมซิงเกิลใหม่  “ยับ (Cheers!)”  ที่ได้เจ้าพ่อเพลงอกหัก ร็อกสตาร์สายปาร์ตี้       อย่าง เป๊ก (ปราชญ์ พงษ์ไชย) หรือ เป๊ก วง Zeal มาร่วมสร้างความสนุกและเติมเต็มพาร์ตแรปในเพลงนี้   เพื่อเป็นการวอร์มอัพ เพิ่มจังหวะให้ชีวิต  กับดนตรีแนว Disco-Funk ในบีทชวนโยก  เหมือนอยู่ในค่ำคืนแห่งการทิ้งทุกอย่าง ชวนปล่อยวางความเศร้า และมา enjoy the moment ร่วมกัน ภายใต้ผลงานการโปรดิวซ์ของ หนึ่ง (อภิวัฒน์ พงษ์วาท) ไลน์ประสานเพราะ ๆ จาก มาเรียม (มาเรียม เกรย์) และเนื้อร้องจากนักแต่งเพลงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง ก๊อป (ธานี วงศ์นิวัติขจร) หรือ ก๊อป โปสการ์ด
ซึ่งในซิงเกิลนี้ เป็นครั้งแรกที่ 60Miles จะปล่อยเพลงในฐานะศิลปินอิสระเต็มตัว โดยยังมีสมาชิกวงทุกตำแหน่งตามเดิม ได้แก่ ฟลุ๊ค - บัณฑิต ตันสุชาติ (ร้องนำ), เบิ้ม - ศุภโชค เชื้อเมืองพาน (กีต้าร์),  ดม - อุดมศักดิ์ คุณยศยิ่ง (เบส), พีท - นิตยะ มณีวงศ์ (คีย์บอร์ด) และ บีม - ณัฐดนัย สูงปานเขา (กลอง)
 
ฟลุ๊ค - บัณฑิต ตันสุชาติ ร้องนำ กล่าวว่า “หลังจากที่ห่างหายกันไป กลับมาครั้งนี้ครบรอบสองปีที่พวกเราไม่ได้เจอกัน แต่ละคนก็ได้ไปเติมไฟในการทำงานเพลงกันมาใหม่ ซึ่งความสนุกจากการทำซิงเกิลนี้ คือการที่เพื่อนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ได้มาทำดนตรีที่เราชอบ ซึ่งเป็นโจทย์ที่ท้าทายว่าจะทำอย่างไรให้ยังคงความเป็น 60Miles แต่เพิ่มความหนักแน่นมากขึ้น ซึ่งในสิ่งที่เราเป็นคือดิสโก้ ไหน ๆ ก็ลองเป็นดิสโก้ ตั้งแต่จักรวาล ตั้งแต่เวทมนตร์แล้ว เลยทำให้ชัดเจนในตัวตนมากยิ่งขึ้น เลยกลายเป็นความสนุกที่เกิดขึ้นในเพลง ยับ (Cheers!) เพลงนี้ครับ   ด้วยความที่อยากให้เพลงนี้ออกมาเป็นเพลงที่สนุก และเราต้องการคนที่เป็นมิตรกับปาร์ตี้ที่สุด ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้อีกแล้ว นอกจากคุณเป๊ก วงซีล เท่านั้น  ที่มาเพิ่มลูกเล่น มาเติมสีสันในท่อนแรป  และด้วยกลิ่นอายที่เป็นแนว Disco-Funk สิ่งที่มาเติมเต็ม    คือการที่พี่หนึ่งอีทีซี ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์, พี่มาเรียม มาคอรัส และพี่บีอีทีซี ก็มาช่วยเรื่องซาวน์ ส่วนเนื้อเพลงเป็นพี่ก๊อป  นักแต่งเพลงฝีมือดี งานนี้เหมือนเป็นการรวมตัว และสร้างสรรค์จนกลายมาเป็นเพลงนี้ครับ  สุดท้ายก็ขอฝากเพลง ยับ (Cheers!) ของพวกเรา ไว้ด้วยนะครับ สำหรับใครที่สายยับอยู่แล้ว ห้ามพลาด ใครอยากปาร์ตี้กับเพื่อน ใครเหงาใครเศร้ามาสนุกไปกับบีทใหม่ ๆ ของพวกเรากันนะครับ”
เป๊ก วงซีล กล่าวเสริมว่า “ด้วยความที่น้อง ๆ ศิลปิน 60Miles อยากเติมความสนุกในเพลง ยับ (Cheers!)  ให้ได้บรรยากาศเหมือนกำลังเต้นรำอยู่ในปาร์ตี้  ผมก็จัดให้ตามคำขอ  มากันแบบท่อนแรปกันเลย คำใด ๆ ที่ใช้ฟิลลิงก็เลยออกมาขี้เล่นสนุกสนาน เป็นสไตล์สนุก ๆ ก็อยากให้ทุกคนเปิดฟัง เปิดดูเอ็มวี เพลง   ยับ (Cheers!)  มาให้กำลังใจชาว  60Miles  กันด้วยนะครับ”  
 
#60Miles_ยับ
#60Miles
#PexZeal
 
[ช่องทางการติดตาม ศิลปิน 60Miles Official Channels ]
 
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCr-TagguqjQlzgPNX5Zl3dA
 
Facebook: https://www.facebook.com/SixtyMiles
 
Instagram: https://www.instagram.com/60milesband/?hl=en
 
TikTok: https://www.tiktok.com/@60milesband?_t=8VMtfBsMdYQ&_r=1