JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“CPS CHAPS” ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน เปิดตัวคอลเลกชัน “CPS CHAPS X BLOODY BUNNY”

“CPS CHAPS” ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน เปิดตัวคอลเลกชัน
“CPS CHAPS X BLOODY BUNNY” ด้วยแรงบันดาลใจจากแอนิเมชันชื่อดัง!
ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าแนวสตรีทดีไซน์เท่ ที่ผสานกลิ่นอายเมตาเวิร์สอย่างลงตัว


 
ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนด้วยสตรีทสไตล์ลุคสุดเท่ไปกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ CPS CHAPS” ในคอลเลกชัน CPS CHAPS X BLOODY BUNNY” ที่หยิบคาแรคเตอร์กระต่ายน้อยสุดโหดจากแอนิเมชั่นชื่อดัง BLOODY BUNNY’ มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ พร้อมผสานกลิ่นอายเมตาเวิร์สสุดล้ำ ผ่านลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำซีซันที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยยังคงไว้ซึ่งความเท่ ความทันสมัย ตามแบบฉบับของ CPS CHAPS” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
CPS CHAPS” แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ CREATIVITY. PASSION. SELF.” ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจในการดีไซน์เสื้อผ้าให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการครีเอทลุคให้มีความเท่ และทันสมัย ในสไตล์ที่แตกต่าง สามารถเติมเต็มความมั่นใจได้ในทุกไลฟ์สไตล์
สำหรับความพิเศษของคอลเลกชัน CPS CHAPS X BLOODY BUNNY” คือลายพิมพ์กราฟิกกระต่ายสุดโหด BLOODY BUNNY’ ที่มาพร้อมความเท่สไตล์เมตาเวิร์สบนลายพิมพ์โซ่ สายฟ้า และลายไฟ ตามแบบฉบับ CPS CHAPS” ผ่านเทคนิคการฟอกสีด้วยเคมี (Acid Wash) โดยทีมดีไซน์เลือกใช้เนื้อผ้าที่สวมใส่สบายที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเทนเซลเส้นใยธรรมชาติ (Tencel) ผ้าวิสโคส (Viscose) ผ้าคอตตอนเจอร์ซีย์เนื้อนุ่ม (Cotton Jersey) ผ้าเกล็ดปลาเล็ก (Baby French Terry) ผ้ายืด (Knitting) ผ้าซาติน (Satin) ผ้าเรยอน ไนลอน (Rayon Nylon) และเดนิมสีดำ (Black Denim) โดยมีโทนสีเด่นประจำคอลเลกชันที่จะช่วยให้การมิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับฮาโลวีนนี้สนุกขึ้นอย่างแน่นอน อาทิ สีขาวออฟไวท์ (Off White) สีม่วงฟานแดงโก้ (Fandango Purple) สีแดงบลัดดี้ (Bloody Red) และโทนสีเบสิกอย่างสีดำ
โดยไอเทมเด่นประจำซีซันสำหรับสาวๆ แฟนคลับ CPS CHAPS” นั้น ทีมดีไซน์ได้ออกแบบมาตอบโจทย์เหล่าสาวเท่ และยังคงเพิ่มสไตล์ที่สามารถขับเน้นความเปรี้ยวซ่าให้ค่ำคืนแห่งฮาโลวีนนี้เต็มไปด้วยความน่าค้นหา ไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ตทวีต (Tweed Jacket) สีดำผสมดิ้นเงิน เพิ่มความเท่ด้วยการตกแต่งโซ่และจี้ CPS CHAPS” พร้อมพิมพ์ลาย BLOODY BUNNY’ ถัดมาที่เสื้อยืดฟอกสีสุดแนวพิมพ์ลาย BLOODY BUNNY’ ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน รวมถึงเซ็ตลายพิมพ์สุดคูลที่มีทั้งเดรสสั้น เสื้อเชิ้ตแขนยาว เสื้อฮาวาย เสื้อแขนยาวผ้ายืด เสื้อสายเดี่ยว ที่สามารถแมทช์เข้าคู่กับกระโปรงตัวเก๋ กางเกงขายาวหรือขาสั้นได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีกางเกงยีนส์ขายาวและกางเกงทรงขาบาน (Split Hem) ที่ตกแต่งอะไหล่เงินบริเวณช่วงเอว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังมีฮูดดี้ (Hoodie) ที่สามารถจับคู่กับกางเกงทรงแทรคแพนท์ (Track Pants) ซึ่งโดดเด่นด้วยสีม่วงฟานแดงโก้ทั้งเซ็ต (Fandango Purple) มาพร้อมลายพิมพ์ BLOODY BUNNY สีดำด้วยเทคนิคการปักผ้ากำมะหยี่
ด้านหนุ่มๆ ทาง CPS CHAPS” ได้หยิบยกเอาสไตล์การทำกราฟิกแนวมิลเลนเนียม (Millennium) ที่ใช้ไฟและสายฟ้ามาผสมผสานเข้ากับลายพิมพ์เด่นประจำคอลเลกชันอย่าง BLOODY BUNNY’ ประกอบกับสไตล์การวางเลย์เอาท์แบบเสื้อวงร็อคเมทัล จึงทำให้คาแรคเตอร์ของกระต่ายน้อยสุดโหดมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เมื่ออยู่บนเสื้อผ้าของ CPS CHAPS” โดยมีชิ้นเด่นคือแจ็คเก็ตเดนิมลายพิมพ์ไฟสุดเท่และกางเกงยีนส์ทรงลูสฟิต (Loose Fit) ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างคล่องตัว รวมถึงเซ็ตฮูดดี้ (Hoodie) เสื้อโปโล และกางเกงขาสั้น ไอเทมคลาสสิกสำหรับการสร้างสรรค์สตรีทลุค นอกจากนี้ยังมีเสื้อฮาวายและเสื้อยืดพิมพ์ลายในหลากหลายรูปแบบที่สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร
นอกจากนี้ CPS CHAPS” ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวสำหรับไปปาร์ตี้ในค่ำคืนแห่งฮาโลวีนว่า สำหรับผู้หญิงที่อยากได้ลุคคล่องแคล่วแต่ต้องการแฝงความเซ็กซี่เอาไว้แนะนำให้หยิบเดรสสั้นคอถ่วงที่มีจุดเด่นอยู่ที่ลายพิมพ์สไตล์เมตาเวิร์สมาแมทช์กับรองเท้าบูทก็จะได้ลุคปารตี้ที่ดูสนุกและน่าสนใจขึ้น หรือถ้าใครต้องไปดินเนอร์ด้วยอาจจะหยิบแจ็คเก็ตทวีตมาคลุมทับแล้วคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าเท่ๆ สักใบก็เอาอยู่แล้ว สำหรับคนที่ไม่ถนัดการใส่กระโปรงแนะนำให้หยิบกางเกงขาบานทรง Split Hem ที่มีการตกแต่งอะไหล่เงินบริเวณช่วงเอว เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับค่ำคืนของงานปาร์ตี้ มาแมทช์กับเสื้อแขนยาวที่มีการดีไซน์ให้เผยช่วงไหล่และบริเวณต้นคอ พร้อมเติมเต็มลุคด้วยบูทยาวคู่โปรด สำหรับผู้ชายสามารถหยิบเสื้อยืดลายพิมพ์ฟอกสีเท่ๆ มาใส่กับจ็อกเกอร์แพ้นท์เข้าสีกันแล้วแมทช์กับบูทก็จะได้ลุคเท่ๆ ตามแบบฉบับหนุ่ม “CPS CHAPS” หรือถ้าใครอยากได้ลุคที่ทางการขึ้นสามารถหยิบยีนส์ทรงลูสฟิตมาใส่คู่กับเสื้อฮาวายแล้วทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมลายพิมพ์ไฟเท่ๆ ก็จะได้ลุคที่ดูจัดจ้านขึ้น
ช็อปคอลเลกชันสุดพิเศษ CPS CHAPS X BLOODY BUNNY” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “CPS CHAPS” ทุกสาขา และออนไลน์ www.cpschaps.com หรือ Chat & Shop Hotline 02-367-2070
 
 
 
อัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดเท่ของ “CPS CHAPS” เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: cpschaps
Facebook: facebook.com/cpsclothing
LINE Official Account: @cpschaps