JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งความงดงามเหนือกาลเวลา ในงานเปิดตัวจิวเวลรีเฮ้าส์ “เฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งความงดงามเหนือกาลเวลา ในงานเปิดตัวจิวเวลรีเฮ้าส์ “เฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่”
อาณาจักรจิวเวลรีชั้นนำระดับไฮเอนด์ ที่รวบรวมเครื่องประดับหรู 3 แบรนด์ 3 สไตล์
ที่พร้อมเติมเต็มทุกคาแรคเตอร์ของผู้หญิงให้โดดเด่นได้ในทุกโอกาส
เติมเต็มทุกสไตล์การแต่งตัวให้สมบูรณ์แบบด้วยจิวเวลรีชิ้นโปรดที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยล่าสุดผู้บริหารสาวคนเก่ง ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ได้จัดงานเปิดตัวอาณาจักรจิวเวลรีชั้นนำระดับไฮเอนด์ “เฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่” (House of Barocco) ที่เอาใจเหล่าจิวเวลรีเลิฟเวอร์ด้วยการสร้างสรรค์เครื่องประดับหรู 3 แบรนด์ 3 สไตล์ ประกอบไปด้วย แบรนด์ไฮจิวเวลรีดีไซน์หรู บาร็อคโค่ จิวเวลเลอร์ส (Barocco Jewelers) เครื่องประดับพลอยดีไซน์สวยสะดุดตาแบรนด์ วาแชล จิวเวลรี (Vachal Jewelry) และแบรนด์เครื่องประดับที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากจินตนาการสู่ดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่าง มาร์ส แอนด์ วีนัส (Mars and Venus) ให้เหล่าจิวเวลรีเลิฟเวอร์ได้ยลโฉมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมได้ 3 เซเลบริตี้สาวมาร่วมสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านสไตล์อันโดดเด่น ได้แก่ ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล และพิมดาว พานิชสมัย ท่ามกลางบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คลอเคล้าไปด้วยบทเพลงอันไพเราะจาก ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ และพิมดาว พานิชสมัย ที่ร้านร้านเลดี้ แอล เมื่อบ่ายวันก่อน

โดยงานครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ อภินรา ศรีกาญจนา, กมลพร วงศ์รักมิตร, พรรษมน พจนประพันธ์, ยุวเรต ศรุตานนท์, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์, เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ รวมถึงนักแสดงชื่อดัง มีเรีย เบนเนเดดตี้, อธิชาติ ชุมนานนท์, หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, อามีนา กูล, วรัฐฐา อิมราพร และอีกมากมาย
“เฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่” (House of Barocco) อาณาจักรจิวเวลรีชั้นนำระดับไฮเอนด์ (The Multi Brands Luxury Jewelry House) กับการสร้างสรรค์เครื่องประดับหรู 3 แบรนด์ 3 สไตล์ ที่สามารถเติมเต็มลุคให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘งดงามเหนือกาลเวลา’ (Treasure Beyond Time) ด้วยดีไซน์ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จากการคัดเลือกแมททีเรียลที่มีความพิถีพิถันจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านฝีมือการรังสรรค์อันปราณีตบรรจงของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ว่า “จริงๆ เราคลุกคลีอยู่ในวงการการทำเครื่องประดับมากว่า 25 ปีแล้ว เพราะเป็นธุรกิจของครอบครัวที่เริ่มมาจากการทำไฟน์จิวเวลรี เราจึงมีความหลงใหลในจิวเวลรีอยู่แล้ว และพอได้มาจับงานนี้ก็เกิดไอเดียที่อยากจะสร้างสรรค์แบรนด์ใหม่ๆ ขึ้น โดยจุดเด่นของเฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่ คือเครื่องประดับแต่ละแบรนด์จะมีเอกลักษณ์และดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ดังนั้นเราเชื่อว่าเครื่องประดับของเราจะสามารถสร้างสไตล์ที่น่าจดจำให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ประกอบกับความตั้งใจที่อยากจะให้ผู้หญิงไทยทุกคนได้ใส่เครื่องประดับที่มีความพิถีพิถันและมีคุณภาพเหมือนผลิตใส่เอง ซึ่งแนวคิดหลักในการออกแบบของแต่ละแบรนด์คือความงดงามเหนือกาลเวลา อย่างแบรนด์บาร็อคโค่ จิวเวลเลอร์สก็จะมีความคลาสสิก เรียบหรู เหมาะสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนหรือผู้หญิงที่ต้องออกงานสังคมเป็นประจำ ส่วนวาแชล จิวเวลรี เป็นเครื่องประดับพลอยซึ่งแน่นอนว่าจะมีความสดใสจากสีสันของพลอย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความโก้ ความสนุกจากงานออกแบบที่เหมาะสำหรับการไปปาร์ตี้หรือร่วมงานสังคมได้เช่นกัน และมาร์ส แอนด์ วีนัส แบรนด์ที่ดีไซน์จะมีกลิ่นอายของความวินเทจ มีความเท่แบบร่วมสมัย เหมาะสำหรับสวมใส่ได้ในทุกวัน”

            สำหรับความโดดเด่นของเครื่องประดับแต่ละแบรนด์ที่สามารถสร้างมนต์เสน่ห์ชวนหลงใหลให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้นั้น เริ่มจาก บาร็อคโค่ จิวเวลเลอร์ส (Barocco Jewelers) แบรนด์เครื่องประดับที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 25 ปี ในรูปแบบไฮจิวเวลรีด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิกและโมเดิร์น จากการคัดสรรเพชรแท้น้ำงามจากธรรมชาติที่สวยในระดับไวท์ คอลเลกชั่น (White collection) เท่านั้น รวมถึงการใช้พลอยเนื้อแข็งหายาก อีกทั้งยังมีคอลเลกชั่นไบรดอล (Bridal collection) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแรงบันดาลใจที่สะท้อนมาจากความโก้หรูของราชวงศ์อังกฤษ โดยจุ่นเด่นของคอลเลกชั่นนี้คือการเลือกใช้เพชรระดับไวท์ คอลเลกชั่น (White collection) ที่เป็นเพชรคุณภาพสูงสุดเท่านั้น

                ถัดมาที่ วาแชล จิวเวลรี (Vachal Jewelry) แบรนด์อัญมณีพลอยแท้ที่ตัวเรือนสร้างสรรค์จากเงินแท้ 925 ด้วยฝีมือของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ใช้เทคนิคการขึ้นมือทั้งชิ้น โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือดีไซน์ที่มีความโดดเด่น เป็นสเตทเม้นท์พีซ สามารถช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยมีคอลเลกชั่นเด่นคือคัลเลอร์ ออฟ วันเดอร์ (Colours of wonder) ที่มีการใช้พลอยแซปไฟร์ (Sapphire) ซึ่งเป็นพลอยเนื้อแข็งสีสวยคุณภาพสูงมาสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ที่ยังคงความหรูหราเหนือกาลเวลาเอาไว้ได้อย่างลงตัว

                ปิดท้ายที่ มาร์ส แอนด์ วีนัส (Mars and Venus) แบรนด์ที่มาในคอนเซ็ปต์จิวเวลรีสำหรับคนรักแฟชั่น (Fashion jewelry) ด้วยงานดีไซน์สไตล์โรแมนติกที่เต็มไปด้วยจินตนาการ โดยมีเทพีวีนัส (Venus) เป็นตัวแทนส่งต่อความงามให้กับผู้หญิงทุกคน ด้วยการออกแบบที่มีความเป็นเอกลักษณ์ผสานกลิ่นอายความวินเทจ จากการผสมผสานแมททีเรียลที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เพชร พลอย ไข่มุก และเงิน เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบในความเฟมินีน (Feminine) โดยในงานครั้งนี้ มาร์ส แอนด์ วีนัส (Mars and Venus) ยังเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ที่ชื่อว่า โอเชี่ยน ออฟ ดรีมส์ (Ocean of Dreams) นำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามใต้ท้องทะเล ซึ่งถูกตีความขึ้นในรูปแบบของศิลปะสไตล์โรโกโก (Rococo) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ โดยมีการใช้ไข่มุกบาโรก (Baroque) สีขาวธรรมชาติทรงหยดน้ำเป็นแมททีเรียลหลักของคอลเลกชั่นนี้

                ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวต่างก็ร่วมเผยถึงสไตล์ของเครื่องประดับที่ชื่นชอบและเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูดีในทุกโอกาส เริ่มจากเวิร์กกิ้งวูแมน ภาวดี อิศรางกูร เผยว่า “ส่วนตัวเป็นคนชอบเครื่องประดับเพชรที่มีดีไซน์คลาสสิก สวมใส่ง่าย สามารถใส่ได้ในทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็น อย่างชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยก็จะเป็นแหวนกับกำไล เราจะชอบเอามาแมทช์ใส่แบบซ้อนกัน (Stack) ก็ได้ลุคที่ดูน่าสนใจขึ้น อย่างแบรนด์ที่ชอบมากของวันนี้ก็จะเป็นบาร็อคโค่ จิวเวลเลอร์ส เพราะดีไซน์มีความไทม์เลส สามารถใส่ได้ทั้งกับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือจะเป็นค็อกเทลเดรส เราสามารถใส่เครื่องประดับเซ็ตเดิมแล้วเปลี่ยนแค่ชุดก็สามารถเปลี่ยนลุคได้เลย อย่างถ้าเป็นสร้อยเพชรเรียบโก้สักชิ้นก็ใส่เป็นลุคทำงานได้กับเสื้อเชิ้ตและกางเกงแล้วทับด้วยเบลเซอร์ แต่ถ้าตอนเย็นต้องมีไปงานต่อก็เปลี่ยนเป็นใส่เดรสเปิดไหล่สวยๆ ก็จะได้ลุคที่ดูดีแล้ว”

            ถัดมาที่สาวสังคม มธุนาฏ ซอโสตถิกุล เล่าว่า “แบรนด์ที่เราชอบจะเป็นวาแชล จิวเวลรี เพราะเป็นเครื่องประดับพลอยแท้ก็จะโดดเด่นเรื่องสีสัน เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบการแต่งตัวสนุกๆ มีความสดใส อย่างเราเองปกติจะเป็นคนแต่งตัวเรียบๆ แต่เน้นให้มีดีเทล ก็จะใส่เป็นชุดโทนสีเบสิกไม่ฉูดฉาดมาก แล้วก็จะเลือกใช้การสวมใส่เครื่องประดับเพื่อเติมเต็มลุคให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น อย่างพวกพลอยสีต่างๆ มันช่วยให้ลุคของเราดูสนุกและสดใสขึ้น เพราะจริงๆ เป็นคนชอบใส่เครื่องประดับมากถ้าวันไหนไม่ได้ใส่จะรู้สึกไม่มั่นใจเลย ชิ้นที่ใส่ตลอดก็จะมีทั้งต่างหู สร้อยคอมือ แล้วก็สร้อยคอ ที่เป็นชิ้นติดตัวตลอดเลย”

                ปิดท้ายที่สาวเสียงเพราะ พิมดาว พานิชสมัย เผยว่า “ปกติคาแรคเตอร์เราจะเป็นคนที่ชอบความคล่องตัว เวลาเลือกเสื้อผ้าก็จะเน้นให้มีความทะมัดทะแมง ก็เลยจะเลือกใส่เครื่องประดับที่ดีไซน์มีความเป็นแฟชั่นเพื่อมาช่วยเสริมลุคของเราให้ดูสนุกขึ้น แต่ต้องเป็นชิ้นที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะเรามองว่าเครื่องประดับก็เป็นเหมือนไอเทมที่สามารถช่วยบ่งบอกถึงสไตล์ของเราได้ ดังนั้นเราก็เลยจะชอบชิ้นที่สามารถใส่ได้บ่อยๆ อย่างแบรนด์ที่ชอบก็จะเป็นมาร์ส แอนด์ วีนัส เพราะเป็นแบรนด์ที่มีการผสมผสานแมททีเรียลในงานดีไซน์ อย่างไข่มุกก็จะช่วยเสริมลุคให้เราดูสง่าขึ้น แต่พลอยจะช่วยเพิ่มความสดใส ปกติเวลาใส่ก็จะแมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีเรียบ ส่วนชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยจะเป็นต่างหูเพราะอยู่ใกล้ใบหน้า มันทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นเวลาสวมใส่”
สัมผัสความงดงามของแบรนด์เครื่องประดับ บาร็อคโค่ จิวเวลเลอร์ส (Barocco Jewelers) ได้ทาง Instagram: houseofbarocco สำหรับแบรนด์ วาแชล จิวเวลรี (Vachal Jewelry) สามารถยลโฉมได้ที่ชั้น 1 โซนจิวเวลรี สยามพารากอน และ Instagram: Vachal_jewelry ส่วนแบรนด์ มาร์ส แอนด์ วีนัส (Mars and Venus) ยลโฉมได้ที่ชั้น 1 โซนจิวเวลรีสยามดิสคัฟเวอรี่ และ Instagram: Mars.and.venus.brand พร้อมเตรียมพบกับโชว์รูม “เฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่” (House of Barocco) ได้เร็วๆ นี้
นอกจากนี้ “เฮ้าส์ ออฟ บาร็อคโค่” (House of Barocco) ยังมีบริการให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ (Consult & Wholesale) ให้กับผู้ที่หลงใหลในจิวเวลรีที่อยากเปิดแบรนด์ของตัวเอง โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Instagram: houseofbarocco และ Line OA: @baroccojeweler หรือโทร. 083-329-5036