JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

LYN เปิดตัวคอลเลคชั่น WINTER 2022 – JANIE PRESENTS LYN WINTER

LYN เปิดตัวคอลเลคชั่น WINTER 2022 – JANIE PRESENTS LYN WINTER
แคมเปญถ่ายทอดความงามในแบบฉบับสาวยุคใหม่อย่าง
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุค 2022 กลับมาอีกครั้งด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ด้วยการเปิดตัวแคมเปญพิเศษ JANIE PRESENTS LYN WINTER” ที่จะถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของคนยุคใหม่ได้อย่างไร้ที่ติ โดยแคมเปญพิเศษนี้ได้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ดาราสาวสุดเจิดจรัสแห่งวงการมานำเสนอกระเป๋า 3 ใบที่เป็นไฮไลท์ของฤดูกาล คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ของการร่วมงานระหว่าง LYN และ เจนี่ หลังจากได้รับผลตอบรับอย่างงดงามใน The Monochrome Collection เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของเจนี่ และคาแรคเตอร์อันน่าหลงใหลเย้ายวนและมีเสน่ห์โดดเด่นแบบสไตล์ไอคอนของสาวเจนี่ ช่วยยกระดับทุกสไตล์การแต่งตัวของสาวยุคใหม่ในแต่ละวันให้มีความคลาสสิค หรูหรา เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมอันทรงคุณค่าอีกครั้ง


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ กระเป๋า Como สีดำ
 
เริ่มกันที่รุ่นแรก “Como” กระเป๋าสะพายไหล่ซิปบน มาในทรงเพาช์ รูปทรงโค้งมนเย้ายวนใจ เสริมความอ่อนหวาน นุ่มนวลให้ผู้สะพาย ตัวกระเป๋าตกแต่งด้วยโลโก้สไตล์วินเทจมาพร้อมสายคาดที่ปิดลงกลางกระเป๋า เพิ่มดีเทลความหรูหราสะดุดตาด้วยสายโซ่ทอง แต่งคริสตัลระยิบระยับช่วยเสริมลุคสาวขี้เล่นสดใสในเวลากลางวัน และเล่นแสงอย่างระยิบระยับพราวจรัสในยามค่ำคืน ตัวกระเป๋ามาในสีคลาสสิคอย่างสี ดำ ขาว เบจ ชมพูอ่อน และเขียวพาสเทล เลือกแมทช์กับทุกลุคเสริมความเฟมินีนเฉพาะตัวได้อย่างสนุกสนาน


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ กระเป๋า Milano สีขาว
 
ตามด้วยรุ่น “Milano” กระเป๋าทรง satchel แบบฝาพับหน้า กระเป๋าขนาดพอเหมาะ ดีไซน์โดยคำนึงถึงความเรียบหรู ลดดีเทลลงเพื่อคงความเก๋แบบสมาร์ทแคชชวลแต่หรูหราในเวลาเดียวกัน เสริมฟังก์ชันภายในด้วยช่องที่สามารถใส่ไอเทมต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ ดีเทลสายสะพายยาวแบบครอสบอดี้ ตกแต่งด้วยแท็กโลหะสีทอง ประทับโลโก้โมโนแกรมบนตัวล็อคกระเป๋า เพิ่มความมั่นใจและโดดเด่นในสไตล์สาวลุคทำงานในช่วงกลางวัน และเหมาะกับทุกโอกาสพิเศษในช่วงกลางคืน ตัวกระเป๋ามาในสีที่เป็นไฮไลท์ เลือกแมทช์ได้กับทุกลุคอย่างสี แดง ดำ ขาว และเขียวนกเป็ดน้ำ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ กระเป๋า Tricia สีไดมอนด์
 
มาที่รุ่นไฮไลท์อย่าง “Tricia” กระเป๋าสะพายไหล่ที่ฤดูกาลนี้ได้รับการเสริมเติมแต่ง เพิ่มมิติอันน่าพิศวงให้แก่กระเป๋าด้วยประกายระยิบระยับของคริสตัลที่ถูกตกแต่งบนตัวกระเป๋าทั้งใบ มอบลุคฟินิชชิ่งแบบเมทัลลิกเงาบนกระเป๋าสีบรอนซ์และเงิน มาพร้อมสายสะพายที่มีให้เลือกถึง 2 สไตล์ อย่างสายโซ่และสายหนังที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ตามต้องการ ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวก LYN
 
ทั้ง “Como, Milano และ Tricia” คือกระเป๋าสุดโปรดที่เจนี่ขอยกให้เป็นไอเทมชิ้นสำคัญจาก LYN ที่ตั้งใจออกแบบให้ตอบโจทย์ทั้งเทรนด์แฟชันและฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมก้าวเข้าสู่ฤดูกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีอย่างมีสไตล์ในทุกโอกาสสำคัญ โดยกระเป๋าทั้ง 3 รุ่น และไอเทมมากมายจากคอลเลคชัน WINTER 2022 จะวางจำหน่ายที่ LYN ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ LYN ทุกสาขา หรือสามารถดูข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ www.LYNACCS.COM