JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เซ็นทรัลเวิลด์ ยืนหนึ่ง Global Lifestyle Destination ใจกลางเมือง ที่แบรนด์ระดับโลกมั่นใจ


เซ็นทรัลเวิลด์ ยืนหนึ่ง Global Lifestyle Destination ใจกลางเมือง ที่แบรนด์ระดับโลกมั่นใจเปิดแฟลกชิบสโตร์และสาขาแรกในไทย
ล่าสุด เปิดตัวแฟลกชิป สโตร์ โฉมใหม่ 2 สุดยอดแบรนด์สปอร์ตระดับโลก adidas และ Nike ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า
  • ชูศักยภาพ Strategic Location ดึงดูด Traffic นักท่องเที่ยวคุณภาพทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากจากทั่วโลก ตั้งแต่ครอบครัวถึง Young Affluent จึงทำให้แบรนด์ระดับโลกเดินหน้ามาเปิดแฟลกชิป สโตร์ และสาขาแรกในไทย 
  • เปิดตัว โฉมใหม่ แบรนด์สปอร์ตระดับโลก adidas และ Nike Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุด ใหม่ที่สุด ครบครันที่สุดหนึ่งเดียวในไทย! พร้อมคอลเลกชั่นล่าสุด และเอ็กคลูซีฟที่เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น
กรุงเทพฯ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็น Global Lifestyle Destination ที่ดีที่สุดของไทย ที่รวบรวม แฟลกชิป  สโตร์ ของแบรนด์ดังทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายทั้งครอบครัวโดยเฉพาะกลุ่ม Young Affluent ที่มองหาเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ชูความแข็งแกร่งของโลเคชั่นใจกลางเมืองคือ “ราชประสงค์” ที่เป็นทั้งศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยว ล่าสุดเปิดตัวแฟลกชิป สโตร์ของ 2 แบรนด์สปอร์ตชั้นนำ adidas และ Nike โฉมใหม่ ที่เปิดร้านในรูปแบบแฟลกชิป สโตร์ที่ใหญ่ที่สุด คอนเซ็ปต์ใหม่ที่สุดและรวบรวมสินค้าไว้ครบครันที่สุด
     
ความพิเศษ และประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟของแบรนด์ adidas และ Nike ที่มอบให้ลูกค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่
 
  • adidas โฉมใหม่ ในคอนเซ็ปต์ adidas Brand Center แฟลกชิป สโตร์ ด้วยขนาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนและแปซิฟิก บนพื้นที่ กว่า 2,400 ตารางเมตร พบกับสินค้ามากมายทั้ง Sport Performance และ Originals จัดเต็มสินค้าทุกไอเท็มทั้งสายแฟชั่นและสายกีฬาทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำ พิเศษช่วงเปิดร้านมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ถ้าคุณคือแฟนตัวยงของ adidas คุณต้องมาสัมผัสความยิ่งใหญ่ ของร้าน adidas Brand Center ณ บริเวณ ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล คอร์ท
 
  • Nike ที่มากับคอนเซ็ปต์ Nike Rise “ศูนย์รวมของกีฬา วัฒนธรรม สไตล์ และพลังของคนรุ่นใหม่” ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบนพื้นที่กว่า 1,030.25 ตารางเมตร มอบประสบการณ์ ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อและโดดเด่นกว่าที่อื่น เพราะที่นี่คือ Sports Hub ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสายออกกำลังกายอย่างแท้จริง ลูกค้าสามารถมารับหรือนำสินค้าที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์มาคืนได้ และยังเป็นสาขาเดียวในไทยที่มีไลน์สินค้าบราและเลกกิ้งครบครันมากที่สุด มีรองเท้าวิ่งรุ่นท็อปและใหม่ที่สุดทั้ง Alphafly และ Vaporfly รองเท้าคู่โปรดของนักกีฬาชื่อดังอย่าง Shelly Ann Fraser Price, Mo Farah และ Eliud Kipchoge รวมถึง Nike Sportswear รุ่นหายากเช่น Nike Dunk low และ Air Jordan ส่วนขาสตรีทแวร์เองก็ไม่ควรพลาดเพราะที่นี่ถือเป็นแห่งแรกที่จะมี Nike SB วางขาย ณ บริเวณ ชั้น 2 โซนเซ็นทรัล คอร์ท
ในปัจจุบัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นสถานที่ตั้งของแฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์สปอร์ตชั้นนำอีกหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น HOKA EXPERIENCE STORE แห่งแรกในไทย และ Carnival คอนเซ็ปสโตร์ขวัญใจสายสตรีท นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์แฟลกชิปสโตร์และร้านสาขาแรกอีกมากมาย เช่น UNIQLO แฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์สาขาแรกในไทย H&M Home สาขาแรกในไทย Apple Store ขนาดใหญ่ใจกลางเมือง Kinokuniya ร้านหนังสือชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นโดยเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย รวมถึงร้านอาหารแบรนด์ดังระดับโลก เช่น Kam’s Roast ร้านห่านย่างระดับมิชลินสตาร์จากฮ่องกง Hai Di Lao ชาบูชื่อดังจากประเทศจีน Tsuta Ramen ราเมงระดับ มิชลินสตาร์จากญี่ปุ่น Sushiro ซูชิยอดนิยมจากญี่ปุ่น Saemaeul ปิ้งย่างสุดฮิตจากเกาหลี ที่ต่างเปิดตัวสาขาแรกในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ เรียกได้ว่าเซ็นทรัลเวิลด์สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้กับทุกคนอย่างครบครัน และเป็นโลเคชั่นศักยภาพที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกต่างต่อคิวกันมาเปิดแฟลกชิบสโตร์และร้านสาขาแรกอย่างต่อเนื่อง