JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“มิโด” (MIDO) เปิดตัว “คอมมานเดอร์” (Commander) เรือนเวลาหรูระดับตำนานรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น


มิโด” (MIDO) เปิดตัว “คอมมานเดอร์” (Commander) เรือนเวลาหรูระดับตำนานรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น
ที่เหล่านักสะสมต่างรอคอย! จากคอลเลกชั่น “ทเวนตี้ เยียร์ส อินสไปร์ บาย อาคิเทคเจอร์”
คอลเลกชั่นครบรอบ 20 ปี เรือนเวลาที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อก้องโลก
งดงามสมการรอคอย! เมื่อ “มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ในเครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ประกาศเปิดตัวเรือนเวลาหรูรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “คอมมานเดอร์” (Commander) นาฬิกาเรือนสุดท้ายที่เหล่านักสะสมต่างรอคอยจากคอลเลกชั่น “ทเวนตี้ เยียร์ส อินสไปร์ บาย อาคิเทคเจอร์” (20Years Inspired By Architecture) ซึ่งเป็นการออกแบบนาฬิการุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อเป็นการรำลึกถึงสุดยอดสถาปัตยกรรมชื่อก้องโลกที่ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบนาฬิกาของแบรนด์ “มิโด”(MIDO) ในตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน
โดยเรือนเวลาหรูจากคอลเลกชั่น “ทเวนตี้ เยียร์ส อินสไปร์ บาย อาคิเทคเจอร์” (20Years Inspired By Architecture) นั้นประกอบไปด้วย 5 เรือนด้วยกัน ซึ่งได้ทยอยเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ไม่ว่าจะเป็น “ออล ไดอัล” (All Dial) แรงบันดาลใจจากอัฒจันทร์โคลอสเซียม (Colosseum), บารอนเชลลี่” (Baroncelli) สะท้อนความงดงามจากแรนส์ โอเปร่าเฮ้าส์ (Rennes Opera House), โอเชี่ยน สตาร์” (Ocean Star) สวยงามเหนือกาลเวลาจากประภาคารยูโรปา พอยต์ (Europa Point), มัลติฟอร์ท” (Multifort) แรงบันดาลใจจากสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ออสเตรเลีย (Sydney Harbour Bridge) และ “คอมมานเดอร์” (Commander) เรือนเวลาระดับตำนานที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในตลอดห้าทศวรรษ จากแรงบันดาลใจอันงดงามของหอไอเฟล (Eiffel Tower) และรุ่นเฉลิมฉลองเรือนสุดท้ายนี้นับเป็นการปิดฉากคอลเลกชั่น “ทเวนตี้ เยียร์ส อินสไปร์ บาย อาคิเทคเจอร์” (20Years Inspired By Architecture) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
                สำหรับ “คอมมานเดอร์” (Commander) รุ่นนี้ได้ถูกผลิตขึ้นเพียง 1,889 เรือนเท่านั้น โดยทางทีมออกแบบได้ใช้ตัวเรือนที่ทำจากสแตนเลสสตีลเคลือบผิวซันเรย์ (Sunray) สีแอนทราไซต์ (Anthracite) พร้อมผสมผสานความงดงามด้วยลวดลายเจนีวา สไตรป์ (Geneva Stripes) โดดเด่นด้วยรูปทรงหอไอเฟลที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา และเทคนิคการสลักภาพชั้นสูงด้วยรูปหอไอเฟลบริเวณฝาหลัง
 
สำหรับเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีถูกเจียระไนให้เป็นแบบไดมอนด์ คัท (Diamond Cut) พร้อมเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova) สีน้ำตาลอ่อน ทำให้สะดวกต่อการอ่านค่าเวลาในที่แสงน้อย พร้อมช่องแสดงวันที่ตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกา หน้าปัดทำจากคริสตัลแซฟไฟร์ จึงทำให้ไม่เกิดการสะท้อนแสง สำหรับสายนาฬิกาทำจากสแตนเลสสตีล และติดตั้งตัวล็อคแบบบานพับ โดย “คอมมานเดอร์” (Commander) รุ่นนี้ยังเป็นเรือนเวลาที่มีความแม่นยำและเที่ยงตรงสูง ด้วยกลไกอัตโนมัติคาลิเบอร์ 80 Si ที่นำเทคโนโลยีซิลิคอน บาลานซ์สปริง (Silicon Balance Spring) มาช่วยในการต้านแรงแม่เหล็กและป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี พร้อมสำรองพลังงานสูงสุดได้ถึง 80 ชั่วโมง ซึ่งได้การรับรองโดยสถาบันทดสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ (Official Swiss Chronometer Testing Institute หรือ COSC) และสำหรับเรือนเวลารุ่นนี้ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับความลึกถึง 50 เมตรอีกด้วย
นอกจากนี้ “มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกสะสมนาฬิกาสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นการลงทุนว่า สำหรับมือใหม่ที่อยากเริ่มสะสมนาฬิกาควรเริ่มจากการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ที่ตนเองสนใจเป็นอันดับแรก ซึ่งแนะนำว่าควรเป็น แบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักในระดับโลก มีเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน เพราะสิ่งเหล่านี้จะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับนาฬิกาได้ จากนั้นควรกำหนดงบประมาณเอาไว้ ซึ่งสำหรับมือใหม่ควรจะเริ่มต้นที่ราคาหลักหมื่น เพื่อสั่งสมประสบการณ์ไว้ก่อน โดยควรเลือกสะสมรุ่นที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น หรือเปิดตัวออกมาในวาระพิเศษ เพราะรุ่นเหล่านี้จะมีจำนวนจำกัด และทำให้มีความต้องการสูง เหมาะสำหรับการสะสมไว้ในระยะยาว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญคือควรเลือกจากดีไซน์ที่มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลา เพราะไม่ว่ากี่ยุคสมัยนาฬิกาเหล่านี้ก็จะยังจะสามารถหยิบออกมาสวมใส่ได้เสมอ
พบกับ “ทเวนตี้ เยียร์ส อินสไปร์ บาย อาคิเทคเจอร์” (20 Years Inspired by Architecture) รุ่น “คอมมานเดอร์” (Commander) นาฬิกาคอลเลกชั่นพิเศษ คุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ “มิโด” (Mido) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ MIDO Official Store ใน Shopee และ Lazada และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com Facebook: Mido Watches และ LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0200