JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

LYN เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด บนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2

LYN เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด บนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2
เผยโฉมคอลเลกชั่น Summer Denim ต้อนรับซัมเมอร์เป็นแห่งแรก
 
LYN (ลิน) แบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่นและการแต่งตัวมาตลอด 2 ทศวรรษ ได้เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดบนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 โดยได้จับมือร่วมกับ Arch. Roberto Baciocchi & Associates ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากอิตาลี ถ่ายทอด DNA ของแบรนด์เป็น แฟล็กชิปสโตร์สไตล์สุดลักซูรี พร้อมเผยโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ “Summer Denim” ต้อนรับซัมเมอร์เป็นแห่งแรก นำเสนอภายใน Decoration พิเศษที่ออกแบบและประดับตกแต่งด้วยวัสดุเดนิมหลากเฉดสี ตอกย้ำความคลาสสิกของเดนิมที่ครองใจแฟชั่นนิสต้าในทุกเทรนด์
 
โดยมีนักแสดงสาวสุดฮอต พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร พร้อมด้วยสาว ๆ อินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นมากมายร่วมชมคอลเลกชั่นล่าสุด และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในแฟล็กชิปสโตร์ อาทิ ฟ้า - ศุภรณิภา หนูนุรัตน์, ซอโซ่ - นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล, ฝ้าย - เวฬุรีย์ ดิษยบุตร และ จีน - เปรมิกา วงษ์กวีวัธน์
 
ไฮไลท์สุดพิเศษของ LYN แฟล็กชิปสโตร์ เซ็นทรัลพระราม 2 คือ การเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ “Summer Denim” ต้อนรับซัมเมอร์เป็นแห่งแรก โดยได้นำผ้าเดนิมวัสดุสุดคลาสสิคที่อยู่กับวงการแฟชั่นมานาน มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับดีไซน์กระเป๋าที่มีตั้งแต่ Shoulder bag ไซส์เล็ก ไปจนถึงไซส์ใหญ่อย่าง Tote bag เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของยุคสมัยใหม่ และบนกระเป๋าได้ตกแต่งด้วยลายพริ้นท์ข้อความสีสันเพิ่มความสนุกสนานเหมาะกับซัมเมอร์ซีซั่น แต่ยังคงความลักซูรี และ Sophisticated ด้วยสายอะไหล่ทองกับหมุด LYN ที่เป็น Signature ของกระเป๋า LYN ในหลายคอลเลคชั่นที่ผ่านมา นอกจากนี้ ภายในร้านยังได้เนรมิต Decoration สุดพิเศษ เพื่อนำเสนอความอินเทรนด์ตลอดกาลของคอลเลกชั่น Summer Denim ด้วยการออกแบบพื้นที่และประดับตกแต่งด้วยวัสดุเดนิม หลากเฉดสี ทั้งพื้นที่จัดวางสินค้ากระเป๋า รองเท้า รวมไปถึง Hanging Denim Flowers สุดเก๋ ที่ใช้ผ้าเดนิมมาผสมผสานเข้ากับสีทอง สะท้อนความเป็นแฟชั่นและความลักชูรีได้อย่างลงตัว
 
ภายในพื้นที่กว่า 140 ตารางเมตรของ LYN แฟล็กชิปสโตร์ เซ็นทรัลพระราม 2  พร้อมที่จะเติมเต็มประสบการณ์แฟชั่นจาก LYN ให้กับสาวทุกคน พบกับโซนวางจำหน่ายสินค้าในแต่ละกลุ่มของ LYN ตั้งแต่ไลน์ LYN ที่เป็นสินค้าหลักทั้งกระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่อื่น ๆ พร้อมเพิ่มเติมความพิเศษด้วยโซน LYN INFINITE ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ผ่านแรงบันดาลใจสุดหรู ตกแต่งด้วยลายโมโนแกรม INFINITE ที่เป็นเอกลักษณ์ของไลน์สินค้านี้ รวมทั้งบิวตี้ไอเทมจากไลน์เครื่องสำอางค์ LYN BEAUTY ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกในโทนสีชมพูเนื้อแมตช์ รวมถึงเมกอัพที่มีให้เลือกแบบครบครันให้สาว ๆ ได้คอมพลีตลุคสวยครบจบในทีเดียว
 
LYN แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 2 เปิดให้บริการแล้ววันนี้ และช้อปได้ที่ LYN ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.lynaccs.com
 
อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ LYN” เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @lynaccs_thailand
Facebook: @LynaccsThailand
LINE Official Account: @lynaccs