JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

CALL PLAY SING for LIVE


CALL PLAY SING for LIVE
 
Idol Exchange ร่วมกับ CALL PLAY Application  จัดกิจกรรมร่วมแข่งขัน ร้องเพลง แบบไร้ขีดจำกัด ชิงรางวัลเงินสด 100,000 บาท
 
     หลังจากจัดกิจกรรม Idol Exchange เพื่อสนับสนุนน้องๆศิลปิน และไอดอลมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา  ครั้งนี้เพื่อตอกย้ำ วงการ T-PoP อย่างต่อเนื่อง   คุณกุ้ง ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้บริหาร Idol Exchange และ IDX Entertainment ได้จับมือกับ Call Play Application สำหรับคนรุ่นใหม่ ร่วมจัดกิจกรรมแข่งขันร้องเพลง CALL PLAY SING for LIVE  แบบไร้ขีดจำกัด เพื่อการแสดงออกอย่างเต็มที่  ชิงรางวัล เงินสด 100,000 บาท และของรางวัลอีกมากมาย  เพื่อผลักดันและสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้กล้าแสดงออกและทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และอาจจะมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย 
โดยมีเงื่อนไขการร่วมแข่งขัน ดังต่อไปนี้
เป็นชาย ไม่จำกัดสัญชาติ
อายุ 18 ปี ขึ้นไป
จะมาเดี่ยว , จะมาคู่ , จะมาเป็นกลุ่มแบบ Boy Group (ไม่เกิน 5 คน ) หรือจะมาเป็นวงดนตรี Boy Band  เราก็ไม่จำกัดส่วนสูง น้ำหนัก หน้าตา เราก็ไม่จำกัด
แค่คุณมีความสามารถและอยากจะแสดงออกทางด้านการร้องเพลง และดนตรีสามารถทำการไลฟ์ผ่าน Call Play App.ในระหว่างการแข่งขัน เพื่อขอคะแนน/รางวัลจากผู้ชม เพื่อคะแนน Fast Track ในแต่ละรอบ และเพื่อสะสมเป็นยอดรวมสำหรับรางวัล Popular Vote ในรอบสุดท้าย
โดยการแข่งขัน แบ่งเป็น 3 รอบ
รอบ Audition online  ส่งข้อมูลผ่านทางคลิป ( 1 มีนาคม - 20 เมษายน 2566)
ประกาศผล ผู้เข้ารอบ Semi Final  19 คน/ทีม+ Fast Track 1 คน/ทีม   :  วันที่ 1 พฤษภาคม 2566
รอบ Semi Final ทำการแสดงสดผ่านทาง Live คน/ทีมละ 1 เพลง โดยทางทีมงานจะระบุสถานที่แสดงให้อีกครั้ง (1 พฤษภาคม - 15 พฤษภาคม 2566)
ประกาศผล ผู้เข้ารอบ Final  9 คน/ทีมสุดท้าย+Fast Track 1 คน/ทีม   :  วันที่ 15 พฤษภาคม 2566
รอบ Final แสดงสดต่อคณะกรรมการ และ Live คน/ทีมละ 1-2 เพลง  ( 3 มิถุนายน 2566)
ในแต่ละรอบจะมี Fast Track 1 รางวัล เพื่อเข้ารอบต่อไป สำหรับคน/ทีมที่มีคะแนน/ของขวัญมากที่สุด
และจะมีรางวัล Popular สำหรับผู้/ทีมที่มีคะแนน/ของขวัญมากที่สุดทั้งรายการ ถึงแม้จะไม่ได้เข้ารอบ Final ก็ตาม
     “หลังจากเปิดรับสมัครทางออนไลน์มาตั้งแต่วันที่  1 มีนาคม  ที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับจากบรรดาผู้ที่รักและชอบในการร้องเพลง ส่งเข้ามาอย่างมากมาย  ทำให้คณะกรรมการต้องหนักใจกับการคัดเลือกรอบแรกอย่างมาก   แต่โค้งสุดท้ายกำลังจะมาถึง  เพราะเรายังเปิดรับสมัครรอบแรกผ่านทางออนไลน์ จนถึงเวลา 23.59 ของวันที่ 20 เมษายนนี้  โอกาสดีดีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ  ทางกุ้งเองก็ต้องขอขอบคุณทาง Call Play มากๆที่ให้โอกาสกับน้องๆรุ่นใหม่ๆให้มีเวทีที่แสดงออกและรับเงินรางวัลสูงแบบนี้  ต้องขอขอบคุณมากคะ เพราะเวทีนี้เราไม่ได้เน้นเรื่องเสียงร้องเท่านั่น  แต่เราเน้นการเป็นศิลปิน เอ็นเตอร์เทนเนอร์บนเวทีมากกว่า    หากน้องๆที่ผ่านเข้ารอบแรกแล้ว  เราก็จะมีการจัด Work Shop กับเทรนเนอร์ระดับมืออาชีพ เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ให้กับผู้เข้าแข่งขันด้วยคะ  ถือว่าได้แข่งขันและยังได้ความรู้กลับกันไปอีกด้วยคะ ” คุณกุ้ง ศรุดา กล่าว
      
     หากน้องๆคนไหนสนใจรีบสมัครกันได้เลยนะคะ  เตรียมตัวกันให้พร้อม  แล้วพบกันนะคะ
**สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง in box Facebook : IdolExchange 
https://www.facebook.com/idolexchange.official