JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ยกพวกมาเลย!!! ได้เจอกันแน่ “จ๋าย ไททศมิตร” ชวนวงดนตรีวัยมัธยม ยกพวกร่วมออดิชัน


ยกพวกมาเลย!!! ได้เจอกันแน่
“จ๋าย ไททศมิตร” ชวนวงดนตรีวัยมัธยม ยกพวกร่วมออดิชัน  โปรเจกต์ “THE WAY Artist Intern Camp”
 
 
เป็นอีกไอคอนของเด็กรุ่นใหม่ สำหรับ จ๋าย TaitosmitH (ไททศมิตร)  อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี  เมื่อ“พี่นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล และทีม WAY-T CREATION   เจ้าของโปรเจกต์ The Way Artist Intern Camp”   ชวน  พี่จ๋าย มาร่วมเป็นหนึ่งในทีม Guideliner  ในโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp  ทำเอาน้องๆหลายคนฮือฮา เพราะอยากรู้มานานแล้วว่า  ขั้นตอนการทำงาน, แนวทางแต่งเพลง รวมถึงการ Perform บนเวที  พี่จ๋าย ขุดเอาไอเดียเด็ด ๆ เหล่านี้มาได้อย่างไร
จ๋าย TaitosmitH (ไททศมิตร)  กล่าวว่า ในโปรเจกต์นี้ผมได้รับโอกาสมาเป็นหนึ่งใน Guideliner กับศิลปินในวงการอีกหลายท่าน   เอาจริง ๆ ผมชอบชื่อ Guideliner นะ  คือถ้าเรียกว่าเป็นเทรนเนอร์มันอาจจะดูเข้มงวด ดูมีแบบแผนเกินไป ผมว่าคำว่า Guideliner น่าจะถูกต้องในสโคปหน้าที่ของเรา  ผมมีหน้าที่มาไกด์น้อง ๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา  จากการทำวงด้วย แล้วเราก็เป็นหัวหน้าวง เราเป็นพี่คนโตด้วย เราต้องบริหารวงมันมีองค์ประกอบหนึ่งที่น้อง ๆ อาจจะไม่รู้ ว่าวงดนตรีวง ๆ หนึ่งจะต้องคิด จะต้องมี ไม่ว่าจะเป็นความอิสระ ซึ่งในอุตสาหกรรมดนตรี   ผมว่ามันมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมาก ส่วนตัวผม ที่ได้มารับหน้าที่นี้ เอาจริง ๆ ไม่ได้คาดหวังไว้เลยครับ ว่าน้อง ๆ จะมาในรูปแบบไหน ผมว่าเบื้องต้นน้อง ๆ ที่สมัครเข้ามาในโปรเจกต์นี้ เขาต้องมีแพชชันกันมาอยู่แล้ว ก็อยากให้มาโชว์ฝีมือกันให้เต็มที่   ตัวเราเองก็ตื่นเต้นที่จะได้เจอน้อง ๆ หลาย ๆ แบบ       เอาจริง ๆ เราก็อยากมาเรียนรู้บางอย่างจากพวกเขาเหมือนกัน  
โปรเจกต์นี้เป็นจุดเริ่มต้น เปิดทางให้น้อง ๆ มาร่วมสนุก เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้รู้จักแนวทางในการเป็นศิลปินว่าจะมีองค์ประกอบอะไรบ้าง ก็อยากจะขอเชิญชวนน้อง ๆ ทุกคน ไม่ว่าอยู่จังหวัดไหน ภาคไหนก็ตามนะครับ รีบฟอร์มวงกันเข้ามา ยกพวกกันเข้ามาได้เลย  จะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้กันนะครับ หมดเขตรับสมัครภายใน 10 พ.ค.นี้เท่านั้น หวังว่าจะได้เจอกับน้อง ๆ เร็ว ๆ นี้นะครับ”
ตามหา อาร์ตติสวัยมัธยม มา “อินเทิร์น” ในอาชีพศิลปิน ด่วน!! น้องๆ ที่มีวงดนตรี และมีใจอยากเป็นศิลปิน ห้ามพลาด!!  กับโปรเจกต์ The Way Artist Intern Camp  สมัครได้ทาง www.TheWayArtistInternCamp.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center :  097-231-0386 Email : thewayproject2023@gmail.com และ LINE Official Account : @TheWayAIC#TheWayAIC #แคมป์ศิลปินอินเทิร์น
 
*** ติดตามข่าวสารได้ที่
Official Website : https://www.TheWayArtistInternCamp.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/TheWayArtistInternCamp