JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

โปรเจกต์แห่งปีจาก A24 ที่คอหนังทั้งโลกรอดู! “Beau Is Afraid”

โปรเจกต์แห่งปีจาก A24 ที่คอหนังทั้งโลกรอดู!
Beau Is Afraid”
พบการแสดงที่กลัวที่สุดของ “วาคีน ฟีนิกซ์”
และจินตนาการไม่ธรรมดาจากผู้กำกับ Midsommar”
25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 

สตูดิโอมาแรงแห่งยุค A24 เตรียมเขย่าประสาทคนดูอีกครั้งกับ Beau Is Afraid” ภาพยนตร์ที่แฟนหนังทั่วโลกต่างยกให้เป็น “โปรเจกต์น่าดูแห่งปี” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับไอเดียสุดล้ำชั้นแนวหน้าอย่าง “อารี แอสเตอร์” ที่เคยฝากผลงานชวนผวามาแล้วใน Hereditary” (2018) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ก่อนทวีความหลอนขั้นกว่าในMidsommar” (2019) หนังสยองขวัญขึ้นหิ้งติดอันดับความยอดเยี่ยมและกวาดคำวิจารณ์แง่บวกถล่มทลายจากสื่อชั้นนำหลายสำนัก
ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” เผย “โปสเตอร์แรก” ออกมาให้คอหนังเมืองไทยเตรียมจิตใจให้พร้อม โดยภาพยนตร์ได้นักแสดงมากฝีมือดีกรีผู้ชนะรางวัลออสการ์อย่าง “วาคีน ฟีนิกซ์” (Joker, Her) มาถ่ายทอดฝันร้ายครั้งใหม่ในโปรเจกต์ที่จะทำให้ทุกคนต้องสะพรึงกับเรื่องราวการเดินทางของ “โบ วาสเซอร์แมนน์” (วาคีน ฟีนิกซ์) หนุ่มใหญ่ผู้ป่วยโรควิตกจริตที่จำเป็นต้องกลับบ้านไปหาแม่ผู้ให้กำเนิดเป็นครั้งสุดท้าย การเดินทางผ่านฝันร้ายอันยาวนานผ่านอารมณ์ขันสุดดาร์กของผู้กำกับ “อารี แอสเตอร์” ตัวพ่อแห่งวงการหนังสยองขวัญที่มาแรงและน่าจับตามองที่สุดในยุคนี้ พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์ความกลัวเหนือจินตนาการมนุษย์ และเตรียมดำดิ่งไปกับความกลัวของตัวละคร “โบ” ที่คุณจะไม่มีวันคาดเดาอะไรในเรื่องนี้ได้เลย
และที่ยิ่งทำให้คอหนังทั่วโลกต่างตั้งตาคอยขึ้นไปอีกเมื่อ “มาร์ติน สกอร์เซซี” ผู้กำกับชั้นครูระดับรางวัลออสการ์ที่ได้มีโอกาสร่วมชมภาพยนตร์ในรอบพิเศษถึงกับเอ่ยปากชมว่า
“หนังเรื่องนี้โดนใจผมมากจริงๆ นี่คือหนังที่เต็มไปด้วยศิลปะและเทคนิคการเล่าเรื่อง มันมีความเป็นเอกลักษณ์แบบที่ไม่เคยปรากฏในหนังเรื่องไหนมาก่อน” สกอร์เซซียังกล่าวชมแอสเตอร์ด้วยว่า “ในยุคนี้คงไม่มีใครกล้าเสี่ยงทำหนังแบบเขาแล้ว เขาเป็นผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงที่สุดในวงการภาพยนตร์”
ความกลัวจะนำทางเขากลับบ้านสู่อีกโลกสุดพิลึกพิลั่น Beau Is Afraid” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์