JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เบน แอฟเฟล็ค” ใส่หมดตัว คว่ำแผนบงการโลก บนใบปิดแรก “Hypnotic จิตบงการปล้น”

ปฏิวัติทุกไอเดียปล้นที่โลกเคยมี
มหึมาทริลเลอร์สะกดซัมเมอร์
“เบน แอฟเฟล็ค” ใส่หมดตัว คว่ำแผนบงการโลก 
บนใบปิดแรก “Hypnotic จิตบงการปล้น”

เร่งความระอุให้ซัมเมอร์นี้เดือดทะลุจอกับภาพยนตร์ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ไอเดียมันส์แหวกแนว ผลงานล่าสุดของ เบน แอฟเฟล็ค ภายใต้ฝีมือกำกับที่ไม่เคยยั้งมือเรื่องความมันส์ของ โรเบิร์ต รอดริเกซHypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์อาชญากรรมบงการจิตที่พร้อมดึงคุณเข้าสู่เกมล่าที่คาดเดาไม่ได้ ซึ่งล่าสุด มงคลเมเจอร์ ได้ปล่อย “ใบปิดแรก” ที่มากับวิชวลสะกดสายตา บ่งบอกว่า “Hypnotic จิตบงการปล้น” จะเป็นโปรเจกต์ทริลเลอร์สุดทะเยอทะยานที่ไม่ธรรมดาแน่นอน
Hypnotic จิตบงการปล้น เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับสายแอ็กชันตัวพ่อ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” เจ้าของผลงานคอนเซปท์มันส์ที่สร้างเสียงฮือฮามาโดยตลอดอย่าง From Dusk Till Dawn, Sin City, Alita: Battle Angel และซีรีส์ The Mandalorian นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือสะกดอย่าง “เบน แอฟเฟล็ค” ที่เคยพิสูจน์มาแล้วว่าเรื่องแอ็กชัน ผลงานของเขาก็ไม่น้อยหน้าใคร อาทิ The Accountant, Batman, Paycheck รวมถึงหนังทริลเลอร์ระดับออสการ์อย่าง Gone Girl และ Argo นอกจากนี้ Hypnotic จิตบงการปล้น ยังได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “วิลเลียม ฟิตช์เนอร์” อีกหนึ่งนักแสดงมืออาชีพที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Dark Knight, Elysium และ ID4; Resurgence มารับบทเป็นนักสะกดจิตผู้คุมเกมบงการโลกในครั้งนี้
ภาพยนตร์เรื่อง Hypnotic จิตบงการปล้น บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบหนุ่มอย่าง แดนนี่ รู้ก (เบน แอฟเฟล็ค) ที่ได้รับมอบหมายให้มาติดตามคดีโจรกรรมครั้งใหญ่จากชายปริศนา (วิลเลียม ฟิตช์เนอร์) ผู้ใช้การ “สะกดจิต” เป็นเครื่องมือในการก่ออาชญากรรมที่สามารถบงการให้คนทำตามคำสั่งด้วยการสะกดจิตด้วยการใช้เสียง คําพูด หรือสายตา โดยในเกมล่าครั้งนี้ รู้ก ได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านการสะกดจิตอย่าง ไดอาน่า ครูซ (อลิซ บรากา) ก่อนที่ รู้ก พบว่าอาชญากรรมครั้งนี้อาจเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกสาวของเขาหายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน นั่นทำให้ รู้ก ยอมก้าวเข้าสู่เกมไล่ล่าที่เต็มไปด้วยอันตรายและพลิกผันได้เพียงแค่กะพริบตา
นับถอยหลังบงการจิต สะกดคนทั้งโลกให้ตกตะลึกกับอาชญากรรมพลังจิตกับภาพยนตร์ที่คอหนังทริลเลอร์ห้ามพลาด Hypnotic จิตบงการปล้น” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/CrAQq_dZJTY