JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Summer Night Out” ปาร์ตี้สุดเริงร่าของสาว Lyn around พร้อมอวดโฉมซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด


 “Summer Night Out” ปาร์ตี้สุดเริงร่าของสาว Lyn around
พร้อมอวดโฉมซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด สะท้อนสไตล์ที่เป็นตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา
 
Lyn around (ลิน อราวด์) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน จัดงาน Summer Night Out” โดยเนรมิตพื้นที่บนรูฟท็อปบาร์สีสันสดใสบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Siam @ Siam Design Hotel Bangkok ให้กลายเป็นงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดเก๋ของสาว ๆ Lyn around โดยมีนักแสดงคนดัง อาทิ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, อร- พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร และ ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล รวมทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกกว่า 20 คนมาร่วมงาน พร้อมอวดโฉมความสดใสร่าเริงในสไตล์ของตนเองไปกับซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด Timeless Summer Loveของ Lyn around
 
สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ Lyn around บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวว่า “งาน Summer Night Out จัดขึ้นเพื่อสร้างคอมมูนิตี้ของสาว ๆ Lyn around ได้มารวมตัวกันสร้างสีสัน และสนุกสนานกับการแต่งตัวที่หลากหลายในสไตล์ที่เป็นตนเอง รวมทั้งแชร์ลุคเสื้อผ้าของ Lyn around ผ่านแคมเปญ #lynaroundeverywhere ที่สะท้อนว่าเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของ Lyn around ช่วยเติมเต็มจินตนาการ สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส และสถานที่ เพื่อแสดงความสดใสและเปล่งประกายความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่”

 
ภายในงานสาว ๆ Lyn around ได้สวมใส่เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ในซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด Timeless Summer Loveซึ่งนำเสนอเรื่องราวการส่งผ่านความรักแบบไร้กาลเวลา สะท้อนความเป็นผู้หญิงอันอ่อนหวาน ร่าเริง สดใส แต่ยังเต็มไปด้วยกิมมิคสุดพิเศษจากลายพิมพ์ โมทีฟ และดีเทลที่หยิบเอาความมีชีวิตชีวาของธรรมชาติในฤดูร้อนมาถ่ายทอดได้อย่างไม่ซ้ำใคร ให้สาว ๆ ได้เพลิดเพลิดไปกับการแต่งตัว และแมทซ์กับแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดที่จะมาคอมพลีทลุคในแต่ละวัน และเป็นคอลเลกชั่นที่ใส่ได้ทุกช่วงเวลา ไม่มีวันตกยุค
 
โดยบรรยากาศในงานคักคึกไปด้วยการประดับตกแต่งป้ายไฟนีออนสุดเก๋ แลนด์มาร์คสวย ๆ สำหรับถ่ายภาพ นอกจากนี้ สาว ๆ ยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการเต้น Salsa และการถ่ายภาพโพลาลอยด์สุดฮิตอีกด้วย
 
พบกับสินค้าคอลเลคชั่นต้อนรับซัมเมอร์ Timeless Summer Love ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com