JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

คอลเลกชั่นพิเศษเฉลิมฉลอง Pride Monthจาก 4 แฟชั่นแบรนด์ดัง

คอลเลกชั่นพิเศษเฉลิมฉลอง Pride Month
จาก 4 แฟชั่นแบรนด์ดัง JASPAL, CPS CHAPS, CC DOUBLE O และ QUINN
 
เดือนมิถุนายนของทุกปีจะเป็น ‘เดือนแห่งความเท่าเทียมทางเพศ’ หรือ ‘Pride Month’ ที่กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ร่วมกันแสดงออกถึงสิทธิและความเท่าเทียม และเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายทางเพศ JASPAL GROUP (ยัสปาล กรุ๊ป) ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษจาก 4 แบรนด์ดัง ได้แก่ JASPAL (ยัสปาล), CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์), CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) และ QUINN (ควินน์) โดยแต่ละแบรนด์ได้นำสัญลักษณ์สีรุ้ง ที่สื่อถึงความหลากหลายมาถ่ายทอดเป็นแฟชั่นคอลเลกชั่นพิเศษ ที่สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ด้วยความมั่นใจ

                            จิ๊ก-ภูมิวริณทร์ สุทันกิตระ และ    รัก-สุลักษมิ์ ศิริภัทรพงศ์     โยชิ–รินรดา ธุระพันธ์        คุณเท็น-ทศทิศ ด่านขุนทด
                            จิน-วนัสนันท์ มานะอนันตกุล      
  
 
1. JASPAL (ยัสปาล) ร่วมถ่ายทอดความหมายของ Pride Month ภายใต้ Statement ที่ใช้ในคอลเลกชั่นนี้ว่า “PROUD OF WHO I AM” ผ่านอินฟลูเอนเซอร์ 5 ท่าน พร้อมนิยาม 3 คำสั้น ๆ ของคำว่า Pride จากมุมมองของแต่ละท่าน ได้แก่  “โยชิรินรดา ธุระพันธ์ตัวแทนของความสวยหวานกับคำนิยามว่า ‘เป็น-ตัว-เอง’ ที่สื่อถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นใจ รัก-สุลักษมิ์ ศิริภัทรพงศ์ตัวแทนสาวเท่ มั่นใจ โฉบเฉี่ยว ที่ให้คำนิยามว่า ‘เปิด-ใจ-ฟัง’ ซึ่งแสดงถึงการเปิดใจรับฟังความแตกต่าง “คุณเท็น-ทศทิศ ด่านขุนทดอินฟลูเอนเซอร์หนุ่มหล่อ ผู้คลั่งไคล้ในการออกกำลังกายและการท่องเที่ยวกับคำนิยาม ‘Love-Equal-Proud’ และสุดท้าย “จิ๊ก-ภูมิวริณทร์ สุทันกิตระ และ จิน-วนัสนันท์ มานะอนันตกุลอินฟลูเอนเซอร์คู่รัก โดยคุณจิ๊กได้ให้นิยามว่า ‘ความ-เท่า-เทียม’ และคุณจินได้นิยามว่า ‘ไร้-ขอบ-เขต’ โดยคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้จัดทำเป็น PROUD JASPAL t-shirt เสื้อยืดพิมพ์ลายสโลแกน และลายโลโก้ที่มีใช้เทคนิคการปรินท์เป็นสีรุ้งเมทัลลิก หรือเสื้อ Pullover พิมพ์ลายโมโนแกรม ด้วยเทคนิค Multi-coloured Rubber Print รวมทั้งเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายโลโก้ Rainbow Metallic Print สำหรับลุควันทำงาน ด้วยเบสิคไอเทมอย่างเสื้อเชิ๊ตสีขาว แต่มีลูกเล่นบริเวณปกคอเสื้อ
                            บอม อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล และ มีน จิรัฏฐ์ เกตุภู่                    มิ้น  มิณฑิตา วัฒนกุลและ ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ
2. CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ “Pride and Party: The Brighter, The Better โดยดีไซน์แฟชั่นไอเทมต่าง ๆ ด้วยสัญลักษณ์สีรุ้ง อันมีความหมายที่สื่อถึงเรื่องของมิตรภาพและการอยู่ร่วมกัน โดยเน้นดีไซน์เป็นกลุ่ม Ready-To-Wear ด้วยเสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิค CPS CHAPS โมโนแกรมที่เล่นกับสีรุ้งในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งตัว Font และ Artwork บนพื้นเสื้อสีขาว และสีดำ ส่วนตัวเสื้อใช้เทคนิคเฉพาะตามสไตล์ของ CPS CHAPS ในการฟอกให้ดูเท่ และเซอร์ โดยคอลเลกชั่นนี้ได้ถ่ายทอดความเท่ผ่านเหล่าคนดัง ได้แก่ “บอม- อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล และ มีน-จิรัฏฐ์ เกตุภู่” รวมทั้ง “มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล และ ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิที่พร้อมมาสาดความหวานปนเท่ห์บนคอลเลกชั่นนี้ รวมไปถึง เสื้อทีเชิ้ตที่ออกแบบออกมา 7 สี และพลาดไม่ได้! กับชุดเซ็ต เสื้อและกางเกง ที่ออกแบบ CPS CHAPS โมโนแกรมในโทนสีรุ้งพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าซาติน และผ้ายืด นอกจากนี้ ยังมีไอเทมอื่นที่จะเข้ามาเติมเต็มความมั่นใจและแสดงถึงตัวตนในแต่ละสีสันอย่างเช่น เสื้อเชิ๊ตยีนส์, Denim Carpenter pant, Cargo pant, Layer Shirt, Knit top อีกด้วย

3. CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) CC DOUBLE O พาเหรดคอลเลกชั่นพิเศษหลากสีสันColor Yours” ที่ผสมผสานไอคอนิคโลโก้ด้วยสัญลักษณ์สีรุ้ง เน้นดีไซน์ภายใต้แนวคิดแสดงความเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ แต่ยังคงคอนเซปต์แฟชั่นสไตล์อเมริกันแคชชวล ที่เน้นความเรียบง่ายที่สวมใส่ได้ทุกโอกาสตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันด้วยแต่สอดแทรกด้วยสีสัน อาทิ เสื้อทีเชิ้ตลายปักที่เล่นกับสีรุ้งในรูปแบบที่หลากหลายทั้งตัว Font และ Artwork บนเนื้อผ้ายืด และเสื้อ Pullover ที่ดีไซน์โลโก้ CC DOUBLE O ด้วยลายสกรีนผสมผสานลายปักที่พิถีพิถันเล่นกับสัญลักษณ์สีรุ้ง นอกจากนี้ ยังมีไอเทมเก๋ ๆ อาทิ Crop T-Shirt, Hoodie ที่จะเข้ามาเติมเต็มคอลเลกชั่นนี้เพื่อบ่งบอกถึงการเฉลิมฉลอง Pride Month ด้วยรูปแบบที่หลากหลายให้มั่นใจกันขั้นสุดทุกครั้งที่ได้สวมใส่ 

                                    (จากซ้าย) โม- จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส,
                                    ซินดี้ สิรินยา และอานาสเตนเซีย โอโกเย
 
4. QUINN (ควินน์) ขอเป็นตัวแทนส่งไม้ต่อความมั่นใจให้เหล่าสาว ๆ เพื่อสื่อถึงความนิยามของการไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังให้เหล่าสาวควินน์มั่นใจและเฉิดฉายไปด้วยกัน กับคอลเลกชั่นพิเศษ “QUINN TOGETHER, WIN TOGETHER” สวยงามในความหลากหลาย และเรียนรู้ที่จะดูดีได้ในแบบของตัวเอง ด้วยเสื้อไหล่เบี่ยงคอเว้าลึกตรงกลางอกหรือชุดเซ็ตลายพินสไตรป์ในเนื้อผ้าแบบสูทสุดเท่ที่เพิ่มดีเทลคัตเอาท์ เสื้อแจ็คเก็ตที่แมทช์ได้ทั้งกางเกงหรือกระโปรงพินสไตรป์เข้าคู่กัน หรือใครที่เป็นสายสปอร์ตเกิร์ลก็ครีเอทลุคได้เต็มที่ ไม่ว่าคุณจะมี อายุ เพศ สีผิว หรือไซส์แบบไหนก็ไม่ใช่อปุสรรค โดยคอลเลกชั่นนี้ นำเสนอโดยเหล่าสาวมั่นแห่งยุคที่โดดเด่นด้วยความหลากหลาย อย่าง โม- จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Miss Tiffany's Universe 2016 ตัวแทนสาวมั่นที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของความหลากหลาย, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2021 สาวมั่นผู้เปลี่ยนจักรวาลด้วยจุดยืน #RealsizeBeauty , ซินดี้ สิรินยา ซูเปอร์โมเดลตัวแม่และ UN Women สาวมั่นผู้รักในความเท่าเทียมกับแฮชแท็ก #Donttellmehowtodress และอานาสเตนเซีย โอโกเย สาวมั่นผู้รักในสิ่งที่ตัวเองเป็น ที่พร้อมสาดความมั่นใจผสมผสานความหลากหลายให้สนุกกับการแต่งตัวในทุก ๆ วันและเส้นชัยของการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดสะท้อนด้วยคอลเลกชั่นนี้
 
ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month  เดือนแห่งความหลายหลากและความเท่าเทียม ไปกับแฟชั่นคอลเลกชั่นจาก 4 แบรนด์ดัง ได้ที่ร้าน JASPAL MAN, CPS CHAPS , CC DOUBLE O และ QUINN ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทาง ช้อปปิ้งออนไลน์ของแต่ละแบรนด์
 
#Pridemonth #JASPAL #CPSCHAPS #CCDoubleO #QUINN