JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Porsche x Puma CA Pro 911”ฉีกปรากฏการณ์วงการแฟชั่นในประเทศไทย “ขวัญ ลุค - ไบเบิ้ล บอนซ์ พร้อม แกรนด์ไอซ์ พาริส”
นำทัพดาราสายแฟชั่นนิสต้า เผยโฉมสนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 7 สี 7 สไตล์
ปอร์เช่ ประเทศไทย ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการแฟชั่นในประเทศไทย นำทัพดาราร่วมงานเปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Porsche x Puma CA Pro 911” ที่ปอร์เช่ ร่วมกับ พูม่า รังสรรค์รองเท้าแฟชั่นสีสันสดใส 7 สี 7 สไตล์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Dreams in Colours” ซึ่งเป็นหนึ่งในไอเท็มพิเศษเพื่อฉลองวาระครบรอบ 30 ปีของปอร์เช่ ประเทศไทย พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มแรปเปอร์วงการฮิปฮอปไทย Lazyroxy จากค่ายเพลง “88 Rising” ที่มามอบความสนุกสนานตลอดงาน โดยงาน Porsche x Puma x 88rising จัดขึ้น ณ สตรีทแฟชั่น CARNIVALTM Bangkok ใจกลางสยามสแควร์ เมื่อเร็วๆนี้
 
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าซุปตาร์คนดังในแวดวงบันเทิงไทย ให้เกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ขวัญ อุษามณี, ลุค อิชิคาว่า, ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส, บอนซ์ ณดล, แกรนด์ เดอะสตาร์, เบนจามิน, มายด์ ณภศศิ, แป้ง ณัฐณิชา, ไอด้า ไอรดา, ท็อป ทศพล, แนท อนิพรณ์, พร้อม ราชภัทร, ไอซ์ พาริช, วิคเตอร์, อร พัศชนันท์, เมฆ จิรกิตติ์, หยก ณัฐปภัสร์, ออยล์ จุฑามาศ, หวาย ปัญญริสา, เค เลิศสิทธิชัย, แม็ค วีรคณิศร์, เฟิร์ส ภาราดา
และอีกมากมาย โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มาร่วม meet & greet และยลโฉมสนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษที่เผยโฉมเป็นครั้งแรกที่งาน ดาราที่ตบเท้าเข้าร่วมงานต่างจัดเต็มแฟชั่นในลุคสีสันสดใส พร้อมสวมใส่สนีกเกอร์ “Porsche x Puma CA Pro 911” หลากหลายสีสันตามไลฟ์สไตล์ความชอบ มาร่วมอวดโฉมในงาน ทำให้บรรกาศเต็มไปด้วยความคึกคักและสีสัน เป็นที่ตื่นตาตื่นใจกับผู้มาร่วมงาน

 
สนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษนี้ มีสไตล์ที่โดดเด่น สีสันสดใส สามารถตอบโจทย์สาวกแฟชั่นที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อม 7 เฉดสีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ ได้แก่ Signal Yellow, Ruby Star, Signal Green, Pastel Orange, Riviera Blue, Ultra Violet และ Fire Red โดยแต่ละสีล้วนสื่อความหมายแตกต่างกันไปตามขนบธรรมเนียม 7 วัน 7 สีของวัฒนธรรมไทย นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ บนลิ้นรองเท้าด้านซ้ายที่สอดคล้องกับชื่อประจำวันบนลิ้นด้านขวา ส่วนในความพิเศษของพื้นรองเท้า (insoles) แต่ละข้าง จะพบกับภาพรถคลาสสิค ปอร์เช่ 964 (Porsche 964) ด้านซ้าย และ 911 คาร์เรร่า จีทีเอส รุ่นครบรอบ 30 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย (911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition) ด้านขวา เป็นความลงตัวที่สุดในการผสมผสานเรื่องราววัฒนธรรมสีและวัน
 
Porsche x PUMA CA Pro 911 มีจำนวนจำกัดเพียง 1,993 คู่เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ CARNIVALTM Bangkok, Porsche Studio Bangkok ICONSIAM, Porsche Studio Siam Paragon รวมถึง PUMA Stores ในประเทศไทย (สาขาที่กำหนด) โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,500 บาท
 
รายละเอียดสีของสนีกเกอร์ Porsche x PUMA CA Pro 911 และความหมายของวันในสัปดาห์
 
  • วันจันทร์- Signal Yellow สนีกเกอร์ที่ออกแบบมาเพื่อคนช่างฝันที่เกิดในวันจันทร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของการเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ นำไปสู่การมองโลกในแง่ดีและแรงผลักดันในการทำตามความฝันของคุณ
  • วันอังคาร – Ruby Star แรงบันดาลใจจากวันแห่งความรัก  เหมาะสำหรับผู้ที่โหยหาความรักให้เข้ามาเติมเต็มในชีวิต
  • วันพุธ - Signal Green สีเขียวที่โอบอุ้มด้วยป่าอันเขียวขจีของประเทศไทยและการเติบโตเพื่อก้าวไปสู่ความฝัน เป็นสนีกเกอร์ในดวงใจของคนช่างฝันที่เกิดในวันพุธ
  • วันพฤหัสบดี - Pastel Orange หากสีส้มเป็นสัญลักษณ์ของวันพฤหัสบดีที่คุณเกิด คุณคือนักฝันที่ขับเคลื่อนด้วยความหลงใหลในโลกรอบตัวคุณ สนีกเกอร์สีส้มพาสเทลเป็นเฉดสีที่มอบความสดใสให้กับคุณ
  • วันศุกร์ – Riviera Blue ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เรามีความคิดสร้างสรรค์ คิดไตร่ตรอง และสร้างผลงาน แต่ถ้าคุณเกิดวันศุกร์ Riviera Blue คือสีนำโชคและเพิ่มพลังให้กับคุณ
  • วันเสาร์ – Ultra Violet ความลึกลับ ซับซ้อน และความทะเยอทะยาน สีนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ความมั่นใจและความกล้าหาญให้กับคนช่างฝันที่เกิดในวันเสาร์ คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรและทำตามอย่างกล้าหาญ สนีกเกอรฺรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจเพื่อไล่ตามความฝัน
  • วันอาทิตย์ – Fire Red สีที่สร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นความหลงใหล พลัง และความตื่นเต้นให้กับนักฝันที่เกิดวันอาทิตย์