JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เรื่องย่อรายตอน EP4 แสงส่องรัก - The Luminous Solution


เรื่องย่อรายตอน EP4 แสงส่องรัก - The Luminous Solution
EP4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34
 ธนา ตื่นขึ้นมาบนเตียงโดยไม่มี ภาทิศ อยู่ด้านข้าง เขาเดินลงมาที่ล็อบบี้และได้พบกับไทม์  ไทม์แปลกใจที่วันนี้ ธนาไม่ต้องแกล้งทำเหมือนไปทำงานแล้ว ธนา ยอมรับว่าเขาถูก ภาทิศ จับได้ พูดยังไม่ทันจบดีก็ได้มีสายเข้า เมื่อ ธนา รับสายเขาได้พบกับข่าวดี เพราะเขาถูกเรียกสัมภาษณ์งาน
ภาทิศ นั่งรู้สึกผิดกับเหตุการณ์เมื่อคืน  เขาคิดว่าตนเองไม่ใช่คนรักที่ดีของธนา หมอเปรม เพื่อนหมอคนสนิทเข้ามานัดภาทิศให้ไปพบนายทุนใหญ่ที่จะลงทุนทำคลินิกให้ภาทิศ ภาทิศได้พบว่านายทุนที่เขาจะต้องเจอวันนี้คือ นภัทร เพื่อนของเขาเอง นภัทรตกลงร่วมลงทุนกับภาทิศและชวนทั้งสองหมอไปเลี้ยงฉลองด้วยกัน
 ไม้อาบน้ำเสร็จเดินออกมาเห็นว่าเรียวกำลังยืนรีดผ้าอยู่ เขาเลยยื่นเสื้อตัวเองให้เรียวรีดด้วย เรียวรีดให้พลางบ่นว่าเขาไม่ใช่คนใช้ เรียวแกะนมดื่ม ไม้ขอดื่มด้วยเรียวก็ไม่ให้ ไม้สังเกตเห็นว่ามีฟองนมติดอยู่ที่ปลายจมูกเรียว ไม้จึงยื่นหน้าไปจุ๊บที่ปลายจมูกเรียว ทำให้เรียวเขิน ที่โรงเรียนสองคนยังคงกระหนุงหนิงกันอยู่บ่อยครั้ง จน เดน่า ต้องเอ่ยแซว และในขณะเดียวกันก็เป็น แน๊ก ที่ไม่พอใจ
 ตกเย็น ไม้กลับมาบ้าน พ่อกับแม่เรียกคุยกับไม้เรื่องต้องย้ายบ้านอีกครั้ง เนื่องจากพ่อของไม้ต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด แม่ถามความสมัครใจของไม้ว่าจะตามพ่อกับแม่ไปหรือจะอยู่ที่นี่ต่อก็ได้ ไม้ไม่พอใจกับสถานการณ์นี้และขอเวลาตัดสินใจก่อน
กลางคืนนั้นแน๊กสารภาพว่าเขาชอบเรียวและยื่นหน้าจะจูบ เรียวเบี่ยงหน้าหนี แน๊กลุกออกจากห้องของเรียวไปไป เวลาต่อมาไม้ตัดสินใจไปขอนอนกับเรียวอีกครั้ง เรียวให้ไม้นอนด้วยเหมือนทุกครั้ง ทั้งสองนอนกอดกันบนเตียงอย่างหวานชื่นและหลับไป
 หลังสัมภาษณ์งาน ธนากับไทม์มาฉลองด้วยกันสองคน ธนาเล่าว่าเขามีโอกาศได้ขอพร ตอนแรกเขาจะขอเรื่องรักก่อนเปลี่ยนใจเป็นเรื่องงานแทน เพราะเขาเชื่อว่าความรักของเขามั่นคง ไทม์จึงเอ่ยถามว่าแฟนของธนาเคยนอกใจไหม ธนาคิดขณะหนึ่งก่อนตอบว่าภาทิศไม่มีทางนอกใจเขาแน่นอน
 ภาทิศมางานฉลองของนภัทร ในนระหว่างงานหมอเปรม(โต๋นแตร์) คอยเชียร์ให้ภาทิศยกดื่มตลอดจนภาทิศไม่ไหวและขอตัวไปเข้าห้องน้ำ นภัทรเห็นท่าไม่ดีจึงลุกขึ้นตามไป และพบว่าภาทิศเดินเซไปมาจนเกือบล้ม ดีที่นภัทรประคองไว้ทัน ทั้งสองคนมองตากัน ก่อนที่นภัทรจะเข้าจูบภาทิศทันที และเริ่มบรรจงจูบต่ำลงไปเรื่อยๆ อย่างดูดดื่ม
ติมตามซีรีส์ “แสงส่องรัก – Series the Luminous Solution”  EP4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวและรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube : PTG Entertainment  เวลา 23.30 น.https://youtube.com/@ptg_entertainment Facebook & Twitter & IG & Tiktok : @Luminous.series.official  @ptgentertainment.th