JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

IHG ประกาศเปิดตัว ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พัทยา มุ่งเป้าขยายการเติบโตต่อเนื่องในประเทศไทย

IHG ประกาศเปิดตัว ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พัทยา
มุ่งเป้าขยายการเติบโตต่อเนื่องในประเทศไทย
  • โรงแรมที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวแห่งนี้ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 318 ห้อง พร้อมเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2567 หลังการปรับโฉมใหม่
  • การลงนามครั้งนี้เป็นความร่วมมือครั้งที่สามกับพันธมิตรอย่าง Destination Group
IHG Hotels & Resorts หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมระดับโลกประกาศลงนามสัญญาความร่วมมือ เปิดตัวฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พัทยา กับพันธมิตร Destination Group ผู้นำด้านการบริการและร้านอาหารในประเทศไทย
ข้อตกลงดังกล่าวถือเป็นความร่วมมือครั้งที่สามสำหรับการรีแบรนด์รีสอร์ทในประเทศไทย ระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจทั้งสอง โดยสัญญาความร่วมมือที่ลงนามไปก่อนหน้านี้ได้แก่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต สุรินทร์ บีช และ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต กะรน บีช
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาเพียง 10 นาที และห่างจากชายหาดพระตำหนักเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น โดยจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี พ.ศ. 2567 หลังการปรับโฉมใหม่ และเปลี่ยนชื่อจากโรงแรม เมาน์เทน บีช รีสอร์ท ซึ่งจะมีห้องพักและห้องสวีทถึง 318 ห้อง ที่ผสมผสานการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เข้ากับรูปแบบที่ทันสมัยอย่างลงตัว ร้านอาหาร 3 แห่งที่มีแนวคิดการทำอาหารแบบร่วมสมัย รวมถึง KidSuite® ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมด้วยโปรแกรมพิเศษต่าง ๆ เช่น Kids Stay & Eat Free ที่ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และนักท่องเที่ยวที่มองหาการพักผ่อนแนว Bleisure
การลงนามความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นในการเติบโตเชิงกลยุทธ์ของ IHG ในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 34 แห่ง และมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีก 37 แห่ง โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มจำนวนโรงแรมขึ้นเป็นสองเท่าภายในอีกห้าปีข้างหน้า
คุณเสาวรินทร์ จันทร์ประกายสี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ไอเอชจี กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะขยายการเติบโตของแบรนด์ภายใต้ฮอลิเดย์ อินน์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่พักตากอากาศทั่วประเทศไทย และเมื่อไม่นานมานี้ เราได้มีการประกาศเปิดตัว โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทที่สวยงามอีก 2 แห่ง ที่เกาะสมุยและกระบี่ ซึ่งทำให้ปัจจุบันเรามีโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ที่เปิดให้บริการแล้วและอยู่ในระหว่างการพัฒนา ในประเทศไทยมากกว่า 20 แห่งเลยทีเดียว
“พัทยาเป็นสถานที่ตากอากาศยอดนิยมของประเทศไทยที่ IHG เป็นผู้นำตลาดอยู่แล้ว ด้วยโรงแรมที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวมากมาย เช่น อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา, ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา, ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส พัทยา เซ็นทรัล และรวมไปถึงคิมป์ตัน พัทยา ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Destination Group ซึ่งถือเป็นกลุ่มผู้นำด้านการโรงแรม ในโครงการนี้ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่สำคัญมาก ๆ สำหรับ IHG”
คุณแกรี่ เมอร์เรย์ ผู้ก่อตั้ง และกรรมการบริหารของ Destination Group กล่าวว่า “ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พัทยา จะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน โดยทำเลที่ตั้งบนหาดพระตำหนักทำให้โรงแรมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ในขณะที่นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนแบบ Bleisure หรือผู้ที่เดินทางเพื่อมาทำธุรกิจ ก็สามารถใช้ประโยชน์จากทำเลที่อยู่ใกล้กับศูนย์ประชุมนานาชาติพีช พัทยา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานประชุม MICE ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด”
“รีสอร์ทแห่งนี้ ยังเหมาะอย่างยิ่งในการจัดงานหรือการประชุม ด้วยพื้นที่การประชุมที่กว้างขวางถึง 1,450 ตารางเมตร เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างบรรยากาศที่ดีในการรวมตัวหรือการประชุมที่มีคุณภาพ”
“ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พัทยา ออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของครอบครัวเป็นหลัก โดยการใส่แนวคิดของ Kid’s Club อย่าง Siam Adventure Club ที่จะมาสร้างความสุขและความตื่นเต้นไม่รู้จบให้กับนักเดินทางตัวน้อย พร้อมแต่งแต้มการเดินทางของเด็ก ๆ ให้เต็มไปด้วยความสุข การค้นพบสิ่งใหม่ และสร้างบรรยากาศที่น่าจดจำร่วมกับครอบครัวไปนานแสนนาน”
“การลงนามสัญญาสำหรับโรงแรมในแฟรนไชส์ฮอลิเดย์ อินน์ แห่งที่สามนี้ เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของเรากับ IHG ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการมอบประสบการณ์การเข้าพักอันน่าประทับใจให้แก่แขกในประเทศไทย”
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่บนทำเลดีเยี่ยม ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 1 ชั่วโมง และห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียงแค่ 30 นาที
แบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 1,192* แห่ง โดยมี 231* แห่งอยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งคิดเป็นประมาณ 20% ของโรงแรมทั้งหมดภายใต้ IHG ในปัจจุบัน โดยฮอลิเดย์ อินน์ เปรียบเสมือนศูนย์กลางการเดินทางยอดนิยมระดับโลก ที่ส่งเสริมการเชื่อมต่อความสัมพันธ์และสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน
###
*ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2566
+++
เกี่ยวกับ IHG Hotels & Resorts
IHG Hotels & Resorts เครือโรงแรมระดับโลกที่มีกิจการโรงแรมมากมาย ดำเนินธุรกิจด้วยเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นส่งต่อแนวคิด True Hospitality for Good
ด้วยโรงแรมในเครือกว่า 18 แบรนด์ และ IHG Rewards หนึ่งในระบบสมาชิกที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุดของโลก IHG เป็นเจ้าของโรงแรมจำนวนเกือบ 6,000 แห่งใน 100 ประเทศทั่วโลก และมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกกว่า 1,800 แห่ง ที่เตรียมพร้อมเปิดให้บริการ
อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป จำกัด (InterContinental Hotels Group PLC) เป็นกลุ่มบริษัทโฮลดิ้ง (Group’s holding company) จัดตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักร และจดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ มีพนักงานที่ทำงานในเครือโรงแรม และสำนักงานของบริษัทรวมกันประมาณ 345,000 คนทั่วโลก
ท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลโรงแรมและการสำรองห้องพัก และ IHG One Rewards รวมถึงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน IHG One Rewards ได้ที่ Apple App หรือ Google Play
และสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ของเราได้ที่ Newsroom หรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านโซเซี่ยลมีเดียได้ทางช่องทางดังนี้ LinkedInFacebook และ Twitter
เกี่ยวกับ Holiday Inn Hotels & Resorts
แบรนด์ Holiday Inn® ซึ่งมีโรงแรมอยู่ทั่วโลก ได้ช่วยให้นักเดินทางหลายล้านคนค้นพบความสุขของการเดินทางตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 1952 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เดินทางเพื่อธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่เดินทางเพื่อการพักผ่อน Holiday Inn มอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำ ผ่านการต้อนรับและบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง รวมถึงการออกแบบโรงแรมที่ร่วมสมัยผสมผสานความดั้งเดิมเข้ากับสิ่งใหม่ ๆ พร้อมให้ความรู้สึกสบายซึ่งสะท้อนถึงความโดดเด่นของแบรนด์ รวมไปถึงสัญลักษณ์แบรนด์สีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ โดยที่ Holiday Inn แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยสร้างการเชื่อมต่อทั้งการทำงานและการพักผ่อนเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารรูปแบบฟูลเซอร์วิส ซึ่งมีแคมเปญ Kids Eat Free รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการประชุมและธุรกิจ สระว่ายน้ำ และพื้นที่สาธารณะอเนกประสงค์ที่สะดวกสบาย ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น ทำให้การเดินทางของทุกคนสนุกสนานมากยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.holidayinn.com หรือโทร 1-888-HOLIDAY
พร้อมสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Twitter www.twitter.com/holidayinn, Facebook www.facebook.com/holidayinnhotels หรือ Instagram www.instagram.com/holidayinn
เกี่ยวกับ Destination Group
ภายใต้แนวคิด ‘Great Place To Be’ ของ Destination Group ได้สร้างความสำเร็จให้กับพอร์ตโฟลิโอของโรงแรมในประเทศไทย โดยตลอด 25 ปีที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทได้ขยายกิจการ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และสร้างความสำเร็จในตลาดด้านการบริการ และ Destination Group เป็นที่ยอมรับในด้านการออกแบบที่ล้ำสมัย และสร้างมาตรฐานให้กับโรงแรม และรีสอร์ทระดับโลก อีกทั้งยังมอบประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนที่น่าประทับใจไม่เป็นรองใคร นอกจากนั้นเรายังมีการพัฒนาธุรกิจเป็นเจ้าของครอบคลุมไปถึง Destination Eats ซึ่งมีแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่า 15 แบรนด์ พร้อมด้วย Collective Hospitality ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโฮสเทลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จากความรักในสิ่งที่เราทำอยู่ ส่งผลให้เรามีแรงบรรดาลใจในการพัฒนาประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษให้กับแขกผู้เข้าพักของเราต่อไป