JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไม่ปังยังไงไหว ! Joy Ride หนังตลกปั่น ฮาลั่นแห่งปี การันตีความเฟียสกี โดย “อเดล ลิม” มือเขียนบท Crazy Rich Asians

ไม่ปังยังไงไหว ! Joy Ride หนังตลกปั่น ฮาลั่นแห่งปี
การันตีความเฟียสกี โดย “อเดล ลิม” มือเขียนบท Crazy Rich Asians
สู่การเปิดซิงงานกำกับหนังเรตฮา ครั้งแรก
!

หากใครเคยได้รู้จักหนังโรแมนติก “คอมเมดี้เฟียส สายหรู (ลักชู)” อย่าง Crazy Rich Asians หนังที่สร้างกระแสโด่งดังระดับโลก ผลงานการเขียนบทโดย อเดล ลิม ที่สร้างปรากฏการณ์ทลายกำแพงให้ชาวเอเชียนมีบทบาทสำคัญในวงการหนังฮอลลีวูดไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว 
และในปี 2023 นี้ อเดล ลิม ได้หวนคืนวงการภาพยนตร์อีกครั้งในบทบาทการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก พร้อมปล่อยฝีมือการกำกับหนัง “คอมเมดี้เฟียสกี สายฮา” ที่อัปเลเวลกว่าเดิมและท้าทายไปอีกขั้นกับการสร้างหนังคอมเมดี้ปั่นติดเรตที่ผสมลูกบ้าฮาเต็มสูบชนิดที่เริ่ดสุด รั่วสุดตามแบบฉบับของเธอ  
 
Joy ride เล่าถึงเรื่องราวมิตรภาพแก๊งพสสุดแซ่บ รั่ว เฟียส ฮาฉ่ำแบบไม่จำเจ พร้อมกับวีรกรรมสุดวายป่วงของตัวเจ๊ทั้งหลาย ประเดิมด้วยทนายสาวสุดมั่น “ออเดรย์” (แอชลีย์ พัค) ที่ต้องเดินทางออกตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดถึงจีนแผ่นดินใหญ่ และเพื่อนรักบ้าสุดรั่ว “แคท” (สเตฟานี ซู) ดาราท่านหนึ่งที่ชุบตัวแจ้งเกิดในแดนมังกร พร้อมเพื่อนร่วมทริป แบบงง ๆ อย่าง “โลโล่” (เชอร์รี โคลา) เพื่อนซี้ขี้แกงที่มีนิยามเฉพาะของตัวเองว่า “งานไม่ยุ่งมุ่งแต่เรื่องสัปดน” และ “เดดอาย” (เชอร์รี โคลา) ติ่งเกาหลีที่มีสายตาพิฆาตเป็นจุดเด่น ใครเห็นก็ต้อง(ขอ)ร้องทัก
ซึ่ง อเดล ลิม ได้เผยถึงมุมมองที่นำเรื่องราวของเอเชียน-อเมริกันมาถ่ายทอดในภาพยนตร์ไว้ว่า
นี่เป็นครั้งแรกที่เราเอาสาวเอเชีย 4 คนมาเป็นดารานำของหนังตลกติดเรต ถ้าคุณทำมันพัง หรือทำโปรเจกต์ที่มีดารานำเป็นเพศที่สาม, คนดำ, หรือคนเอเชีย เจ๊งขึ้นมา แน่นอนว่าพวกเขาย่อมตกเป็นเป้าทันที แต่คุณคงไม่อยากกลัวจนไม่กล้าสร้างสรรค์งานอย่างมีความสุขหรอกจริงไหม?
บอกเลยว่างานนี้แก๊งตัวเจ๊จะปังได้ยังไง ถ้าไม่ได้ทีมเขียนบทดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง เชอร์รี ชีวประวัติดำรงค์ (Family Guys) และ เทเรซ่า เชา (Awkwafina Is Nora from Queens) มาช่วยพิสูจน์เสน่ห์ของสาวเอเชียนให้แพรวพราวไม่หยุด จนกวาดคะแนนจาก Rotten Tomatoes ไปถึง 100% พร้อมคำวิจารณ์จากสื่อชั้นนำที่ต่างเทใจให้เป็นหนังตลกแห่งปีที่ทุกคนจะรัก และ เป็นหนังตลกขึ้นหิ้งที่คุณไม่มีวันลืม ...

 
“สาวๆเอเชียนอเมริกัน ก็ฮาและสัปดน ไม่แพ้ชายผิวขาวที่เห็นจนชินตาในฮอลลีวูด”
INDIEWIRE –
 
“บันเทิงกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว”
THE HOLLYWOOD REPORTER –
 
“มันจะกลายเป็นหนังตลกขึ้นหิ้งเทียบชั้น Bridesmaids ได้สบาย”
- VARIETY –
 
ถึงเวลาแล้วที่ทีมงานเพื่อนหญิงพลังหญิง จะได้ร่วมผนึกกำลังความเฟียสกีกับแก๊ง 4 สาวนักแสดงแนวหน้า มาร่วมกันประกาศศักดาฮาตัวโยกกัน Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก - Official Red Band Trailer
https://youtu.be/5ABpOeshwzE