JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

JASPAL MAN เปิดตัวคอลเลกชั่น Pre-Fall 2023 “เจ้าขุน” จักรภัทร วรรธนะสิน ร่วมถ่ายทอดความเท่ในแบบฉบับคนรุ่นใหม่

JASPAL MAN เปิดตัวคอลเลกชั่น Pre-Fall 2023
“เจ้าขุน” จักรภัทร วรรธนะสิน ร่วมถ่ายทอดความเท่ในแบบฉบับคนรุ่นใหม่

JASPAL MAN (ยัสปาล แมน) เปิดตัวคอลเลกชั่น Pre-Fall 2023 โดยได้ชายหนุ่มหน้าตาชวนฝัน ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่น้ำเสียงชวนหลงใหลและการร้องเพลง แต่ยังมีเซ้นท์ด้านแฟชั่นอีกหนึ่งความสามารถ “เจ้าขุน” จักรภัทร วรรธนะสิน มาร่วมถ่ายทอด 5 ลุค 5 สไตล์สุดเท่ในแบบฉบับของ JASPAL MAN
 
สำหรับลุคที่ 1 เจ้าขุนเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ Formal ที่มีความเป็นทางการ โดยเลือกใช้เซ็ตเสื้อสูทและกางเกงโทนสีดำเป็นตัวกลาง พร้อมเนคไทสกรีนลายโมโนแกรมตัวอักษร “J” เพื่อบอกเล่าความสนุกและสดใหม่ พร้อมด้วยเครื่องประดับสไตล์มินิมอล อาทิ กำไลข้อมือสแตนเลส และกระเป๋าถือลายโมโนแกรม ที่เข้ากับสไตล์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี
 
มาต่อกันที่ลุคที่ 2 สไตล์ Casual ที่สามารถสวมใส่ได้ในวันสบายๆ ในสไตล์เอเวอรี่เดย์ ลุค โดยบ่งบอกความเป็นตัวตนของหนุ่ม JASPAL MAN อย่างเสื้อโปโลกึ่งโอเวอร์ไซส์ สวมทับด้วยแจ็คเก็ตสไตล์สปอร์ต ปักโลโก้ตัวอักษร “J” พร้อมคอมพลีทลุคด้วยกางเกงสไตล์ชิโน่ และกระเป๋าอเนกประสงค์ใบเล็กผ้าไนลอนโทนสีเขียว
 
ลุคที่ 3 ลุคที่มีกลิ่นอายความเป็น Semi-Formal มากขึ้น ด้วยเซ็ตสูทประดับเข็มขัดผ้าด้านข้าง แมทซ์กับเสื้อยืดสีดำสกรีนโลโก้ JASPAL พร้อมเสริมทัพความเท่ขึ้นอีกนิดด้วยเครื่องประดับ แว่นตากันแดดสีดำ และสร้อยคอสแตนเลส และกระเป๋าหนังทรง Tote Bag
 
ลุคที่ 4 เติมความเข้ม เพิ่มความเท่ และความโฉบเฉี่ยวในแบบของตนเอง ผ่านการมิกซ์แอนท์แมทซ์ด้วยเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายโมโนแกรมที่เข้ากันกับกางเกงสแลคโทนสีดำ และสวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังทรงไบค์เกอร์ จบด้วยกระเป๋าหนังคาดอกสีดำเป็นการปิดท้าย เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างลุคเท่ๆ ชวนให้หลงใหลและน่าค้นหาได้อย่างน่าสนใจ
 
ลุคสุดท้ายกับกลิ่นอายสปอร์ต เจ้าขุนเลือกสวมใส่เซ็ตแจ็คเก็ตกับกางเกงขาสั้นเข้าชุดโทนสีน้ำเงิน ปักลายโมโนแกรมพร้อมเสื้อยืดสีขาวข้างใน พร้อมด้วยแอคเซสเซอรี่อย่าง แว่นตากันแดดและกระเป๋าถือสีดำ เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคสปอร์ตในวันสบายๆ
 
อัพเดทลุคเท่ไปกับ “เจ้าขุน” จักรภัทร วรรธนะสิน ในคอลเลกชั่น JASPAL MAN Pre/Fall 2023 ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน JASPAL MAN ทุกสาขาและช้อปออนไลน์ได้ที่ www.jaspal.com
 
อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ JASPAL เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @jaspalofficial
Facebook: @JaspalOfficial
LINE Official Account: @jaspalthailand
 
Tag: @JaspalOfficial #JaspalMan