JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ขอนแก่นเดือด! 53 สาวงาม MUT 2023 งัดสเต็ปแบบตัวแม่ อวดหุ่นแซ่บในรอบชุดว่ายน้ำ


ขอนแก่นเดือด! 53 สาวงาม MUT 2023 งัดสเต็ปแบบตัวแม่ อวดหุ่นแซ่บในรอบชุดว่ายน้ำ
เริ่มไต่ระดับความปังมากขึ้นเรื่อย ๆ จนต้านทานไม่ไหว สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2023 ที่ล่าสุดได้เดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวกันที่จังหวัดขอนแก่น ก่อนจะประชันความงาม ฟาดสเต็ปการเดิน อวดหุ่นแซ่บในค่ำคืนของการแข่งขันรอบชุดว่ายน้ำ ‘Swimsuit Competition’ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ณ โรงแรมพูลแมน จังหวัดขอนแก่น

โดยการแข่งขันรอบชุดว่ายน้ำในปีนี้ จะแบ่งออกเป็น 2 รอบด้วยกัน รอบแรกจะเป็นการแข่งขันภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Carnival Cirus’ โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องออกแบบ และรังสรรค์ชุดขึ้นมาด้วยตนเอง โดยคณะกรรมการจะพิจารณาจากความคิดสร้างสรรค์ และการนำเสนอตัวตนของผู้เข้าประกวด และรอบที่ 2 เป็นการอวดโฉมความงามในชุดว่ายน้ำที่ถูกตัดเย็บโดยแบรนด์ ‘UNIX’ ซึ่งในรอบนี้สาวงามทั้ง 55 คนจะต้องพกทั้งความมั่นใจ และความเป๊ะปัง เพื่อคว้าคะแนนจากคณะกรรมการ เมื่อการแข่งขันรอบแรกเริ่มต้นขึ้น สาวงามทั้ง 53 คนปรากฏตัวพร้อมเสื้อผ้าที่ออกแบบด้วยตนเอง ซึ่งแต่ละชุดนั้นล้วนมีสีสันที่สดใส มีความสร้างสรรค์ สนุกสนาน สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ Carnival Cirus แบบถูกต้องทุกข้อ! ไม่ว่าจะเป็นชุดบอลลูน ที่ถูกตกแต่งด้วยลูกโป่ง หรือแม้กระทั่งชุดผีเสื้อ ที่มีปีกสีสันสดใส สยายอยู่ทางด้านหลัง
เรียกได้ว่าแต่ละคนไม่มีใครยอมใคร ต่างพร้อมใจกันงัดทุกสเต็ป โชว์จริตแบบตัวแม่ เดินสับบนรันเวย์อย่างมั่นใจ โดยบรรยากาศของการแข่งขันรอบแรกเป็นไปอย่างสนุกสนาน แฮปปี้แบบสุด ๆ

มาถึงรอบที่สอง สาวงามทั้ง 53 ยังคงเดินอย่างมั่นใจ สายตามุ่งมั่น ประหนึ่งว่ากำลังเดินไปรับมงอย่างไรอย่างนั้น บอกเลยว่ารันเวย์ลุกเป็นไฟ! เพราะสเต็ปของแต่ละคนนั้นทั้งฮอต และแซ่บ แบบทะลุปรอท
ภายหลังเสร็จสิ้นจากการประกวดชุดว่ายน้ำ จะมีการมอบรางวัลพิเศษ 5 รางวัล ซึ่งรางวัลพิเศษนี้จะไม่ถูกนับรวมกับคะแนนสะสม
โดยรางวัลแรก รางวัลขวัญใจพูลแมน ขอนแก่น โดยทำการคัดเลือกจาก Tiktok ที่สาวงามได้ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับโรงแรม ซึ่งผู้ชนะได้แก่ MUT 12 สิงห์บุรี ญาดา- ญาดา เถกิงเกช
รางวัลนางงามผิวสวยออร่า ได้แก่ MUT 44 ระยอง กวาง-วรดา ฉัตรศรี
รางวัล Best Body Perfect ได้แก่ MUT 23 ขอนแก่น มิลค์-ชิณณัชฌาญ์ ประยูรศิริ
รางวัล Best Popular vote Swimingsuit ได้แก่ MUT 04 ภูเก็ต วีนา-ปวีนา ซิงค์
และ รางวัลขวัญใจเจ้าภาพมหานครขอนแก่น ตกเป็นของ MUT 04 ภูเก็ต วีนา-ปวีนา ซิงค์ อีกเช่นเดียวกัน งานนี้รับไปสองรางวัลแบบจุก ๆ ซึ่งภายหลังจากการประกาศชื่อของวีนา แฟนคลับก็ร่วมตะโกนเรียกชื่อของเธอดังกระหึ่มฮอลล์ เรียกได้ว่าเป็นรางวัลที่ถูกใจแฟนนางงามมากทีเดียว
ทั้งนี้ คะแนนในการแข่งขันขุดว่ายน้ำจะถูกนำไปนับรวมกับคะแนนรอบ Preliminary ในวันที่ 18 สิงหาคม เพื่อจัดอันดับสาวงามที่จะผ่านเข้าสู่รอบตัดสินที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม ณ MCC ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เวลา 20.30 เป็นต้นไป