JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” เฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี แห่งความสำเร็จ จัดงาน “ฟิวเจอร์ ออฟ กู๊ด แฮร์”


“ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical hair center) เฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี แห่งความสำเร็จ
จัดงาน “ฟิวเจอร์ ออฟ กู๊ด แฮร์” (Future of good hair) เปิดตัวสาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสถาบันดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ
พร้อมสานฝันผู้ป่วยมะเร็งกับโครงการเพื่อสังคม
“สร้างเส้นผม คืนความสุข เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม” เข้ารับการรักษาปัญหาเส้นผมฟรี!
                'ผม’ เป็นเรื่องสำคัญทั้งทางกายภาพและจิตใจสำหรับทุกคน เพราะเป็นสิ่งสะท้อนตัวตน ภาพลักษณ์ อารมณ์ความรู้สึก และจิตใจ นอกจากนี้ผมยังเป็นจุดเริ่มต้นหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต โดยล่าสุด แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมจาก American Board Of Hair Surgery (ABHRS)  และผู้ก่อตั้งสถาบันดูแลสุขภาพ   เส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย  “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical Hair Center)  เฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปีแห่งความสำเร็จ จัดงาน “ฟิวเจอร์ ออฟ กู๊ด แฮร์” (Future of good hair) เปิดตัวสาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสถาบันดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ยืนยันโดยผู้เข้ารับบริการปลูกผมมาแล้วกว่า 11,000 เคส รวมถึงผู้ที่เข้ามาใช้บริการดูแลเส้นผมกว่า 70,000 เคส ที่บริเวณลาน สปอร์ตไลท์ ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เมื่อบ่ายวันก่อน
                โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ชื่อดังทีเคยมีประสบการณ์ในการเข้ารับบริการดูแลเส้นผมกับทาง ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, แจ๊ค ไรเดอร์, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และอีกมากมาย
                ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ (Dr.Orn Medical Hair Center) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ 2554 ภายใต้แนวคิดที่มุ่งมั่นมอบประสบการณ์การให้บริการวางแผนดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ รวมทั้งการป้องกันและการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อีกทั้งการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากลมาประยุกต์ใช้เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษา พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ตอบโจทย์ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังก่อตั้งมูลนิธิเพื่อสังคมที่ตระหนักและมุ่งเน้นถึงปัญหาและความสำคัญของเส้นผม พร้อมให้การช่วยเหลือแก่ผู้ด้อยโอกาสที่ยากต่อการเข้ารับการรักษา

แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “โดยก่อนหน้านี้ทางดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ (Dr.Orn Medical Hair Center) เคยจัดแคมเปญ "ผมพร้อมแล้ว" ซึ่งเป็นการรวบรวมผู้ที่เคยเข้ารับบริการปลูกผมทั้งหมดมาบอกเล่าถึงความสำเร็จของชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงไป และเสริมสร้างความมั่นใจใหม่ภายหลังจากการปลูกผมถาวร ซึ่งครั้งนี้เราได้จัดงาน “ฟิวเจอร์ ออฟ กู๊ด แฮร์” (Future of good hair) เพื่อเป็นการ เฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี แห่งความสำเร็จ และเปิดตัวสาขาใหม่ที่ ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต เป็นสาขาที่ 4 เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมทุกพื้นที่มากขึ้น และยังเป็นการต่อยอดจากแคมเปญผมพร้อมแล้ว โดยจัดแคมเปญ "ผมพร้อมแล้ว ผมพร้อมบอกต่อ" ที่ได้รวบรวมกลุ่มศิลปิน/นักแสดงผู้เข้ารับบริการจริงมาร่วมบอกเล่า พร้อมแชร์ประสบการณ์การดูแลเส้นผม ที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริง และมีความเชื่อมั่น เพื่อตอกย้ำถึงความสำคัญของเส้นผมที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจโดยที่ผ่านมาเรายังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสานฝันผู้ป่วยโรคมะเร็ง กับโครงการเพื่อสังคม สร้างเส้นผม คืนความสุข เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ที่มีภาวะผมร่วง ผมบาง เข้ารับการรักษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม นี้    และเรายังเปิดรับบริจาคเส้นผมและสมทบทุนทำวิกผมกับโครงการ คุณให้-เราทอ ต่อความมั่นใจ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งที่สูญเสียเส้นผมจากการรักษาโรคมะเร็งให้ได้กลับมามี              ความมั่นใจอีกครั้ง”
พร้อมกันนี้ แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ยังได้แนะนำเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผมแบบถูกต้อง เพื่อป้องกันอาการ      ผมร่วงและผมบางในอนาคตว่า “เส้นผมจะมีความหนาแน่นที่สุดและเส้นใหญ่ที่สุดถึงอายุประมาณ 30 ปี หลังจากนั้นเมื่ออายุมากขึ้น ความหนาแน่นและขนาดของเส้นผมจะเริ่มลดลง เนื่องจากวงจรชีวิตของเส้นผมเริ่มสั้นลง ทําให้ผมร่วงถี่ขึ้นและบางลง จนในที่สุดวงจรของเส้นผมหยุดและไม่สร้างเส้นผมขึ้นมาใหม่อีกต่อไป ส่งผลให้ความหนาแน่นของเส้นผมน้อยลงเรื่อยๆ จนทําให้เห็นลักษณะผมบางหรือศีรษะล้านได้ชัดเจน ภาวะผมร่วงสามารถเกิดขึ้นได้ทีละน้อยหรือเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และอาจเป็นแบบถาวรหรือชั่วคราว แม้ผมร่วงจะพบมากในผู้สูงอายุ แต่อาการผมร่วงมากเกินไปก็อาจเกิดขึ้นได้ในผู้ที่มีอายุน้อยด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงควรหมั่นดูแลเส้นผมและหนังศีรษะเป็นประจำและสามารถทำได้ด้วยตัวเองดังนี้ เริ่มจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพหนังศีรษะของตนเอง เน้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจาก พวกสารเคมี ลดการระคายเคือง โดยเฉพาะในคนที่มีหนังศีรษะและเส้นผมแห้ง ควรเลือกแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเงางามเส้นผม เช่น เซราไมด์ โปรตีนจากถั่วเหลืองและรังไหมหลีกเลี่ยงการใช้น้ำร้อนในการสระผม และการไดร์ผมด้วยลมร้อนในอุณหภูมิที่สูงก็จะทำให้เส้นผมแห้ง อาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ใช้ก่อนไดร์แห้ง หนีบ หรือดัดลอน เพื่อช่วยเคลือบปกป้องเส้นผม ส่วนคนที่มีหนังศีรษะมัน แชมพูที่สามารถช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก มลภาวะที่ตกค้างบนผมก็เหมาะกับคนกลุ่มนี้ เพราะการทำความสะอาดที่ล้ำลึกจะช่วยดึงความมันและสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะด้วย และสามารถเพิ่มการดูแลด้วยเซรั่มบำรุงผม เพิ่มความแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ทำให้เส้นผมของเรามีสุขภาพดี นอกจากนี้ การเลือกรับประทานอาหารก็จะมีส่วนช่วยทำให้รากผมแข็งแรง โดยเฉพาะอาหารที่มีธาตุเหล็กสูง เช่น ตับ เครื่องใน และพวกผักใบเขียว อาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น ปลา ถั่ว และไข่ รวมถึงอาหารเสริมพวกวิตามินบีรวม วิตามินซี ซิงค์ และไบโอตินก็จะช่วยทำให้ผมแข็งแรง ดกดำ และสุขภาพดี ที่สำคัญหลีกเลี่ยงความเครียด ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย หรือหากกำลังเผชิญปัญหาผมร่วง ควรปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมกับแต่ละบุคคล”

สำหรับ HCU Hair Check Up Program เป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพเส้นผม 12 รายการ ที่ทางทีมแพทย์เฉพาะทางด้านเส้นผมได้ออกแบบมาเพื่อใช้วิเคราะห์การวางแผนการรักษารวมถึงการตรวจลึกถึงหนังศีรษะ ทดสอบความแข็งแรงของรากผมอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมที่ครบจบรู้ลึกทุกปัญหาเส้นผมได้ในโปรแกรมเดียว ประกอบไปด้วย Doctor Consultation เป็นการปรึกษาปัญหา ซักประวัติ และหาแนวทางการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด, Hair Bank Score การประเมินความรุนแรงของโรค ประเมินความเสี่ยงที่เกิดภาวะผมร่วงผมบางในอนาคตออกมาเป็นคะแนนตัวเลข, Scalp Imaging การตรวจสภาพหนังศีรษะ ประเมินสภาพหนังศีรษะแต่ละบุคคล, Hair Keratin Analysis การวิเคราะห์เคราตินของเส้นผม เพื่อดูความชุ่มชื้นของเส้นใยผม เป็นการวิเคราะห์ด้วยวิธีส่องกล้องที่มีกำลังขยายสูง, Hair Density Analysis การประเมินความหนาแน่นของเส้นผม ระยะห่างของเส้นผม ว่ามีความหนาแน่สูง ปานกลาง หรือต่ำ เพื่อวางแผนการรักษา, Hair Pore Analysis การประเมินความหนาแน่ของเส้นผมต่อจำนวนผมที่ขึ้นใน 1 รูขุมขน, Hair Thickness Analysis การวัดขนาดเส้นผมแบบละเอียด เพื่อประเมินพื้นฐานขนาดเส้นผมว่าเป็นขนาดใหญ่ กลาง หรือเล็ก และมีลักษณะของเส้นผมที่ลดขนาดลงหรือไม่, Hair Pulling Test การตรวความแข็งแรงของรากผมที่เกาะหนังศีรษะ เพื่อตรวจสอบภาวะผมร่วง, Hair Tug Test การตรวจความแข็งแรงของเส้นผม เพื่อทดสอบการขาดและความเปราะของตัวเส้นผม, Hairline design การออกแบบแนวผม กรอบหน้า ดูโหวงเฮ้ง วัดสัดส่วนรูปหน้าที่เหมาะสม พร้อมประเมินว่าควรปลูกผมหรือไม่ จำนวนผมที่ใช้ควรเป็นเท่าไหร่, Plan for Personalized Medicine วางแผนการรักษาและจ่ายยา ผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคล และ Low level Laser Therapy บริการฉายแสงกระตุ้นรากผมและการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะ รวมไปถึงการรักษาด้วยกลุ่มStem Cell หรือ  Growth Factor จากเลือดและจากเนื้อเยื่อของเส้นผม ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด
โดยโปรแกรม HCU Hair Check Up Program เป็นโปรแกรมที่สามารถวินิจฉัยได้ว่าเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคลมีลักษณะแบบไหน และวิเคราะห์ถึงปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะที่กำลังเผชิญอยู่ รวมถึงสามารถบอกได้ถึงความเสี่ยงเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะในอนาคต และที่สำคัญคือช่วยในการวางแผนการรักษาที่ถูกวิธีเพื่อช่วยจัดการปัญหาที่ถูกจุดได้ด้วย
ในส่วนการปลูกผมกับทาง ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ (Dr.Orn Medical Hair Center) นั้นการการันตี ความเป็นธรรมชาติของแนวไรผม รวมถึงอัตราการขึ้นของเส้นผมที่เกินกว่า 95% นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการปลูกผมใหม่ที่สามารถปลูกผมได้โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นและไม่ต้องตัดผม และภายหลังจากการปลูกผมแล้วสามารถกลับไปทำงานต่อได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งวันในการเข้ารับบริการเท่านั้น ทำให้การปลูกผมของดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับ จากเหล่านักแสดงและเซเลบริตี้ รวมถึงลูกค้ามากมาย

ภายในงานยังได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ “ดร.อร คอสเม่” (Dr.Orn Cosmez) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่ควบคุมการผลิตโดยทีมแพทย์ ผ่านการทดสอบ (Clinical test) ว่าสามารถเห็นผลการรักษาได้จริง พร้อมทั้งเลือกสารสกัดหลักที่มีประสิทธิภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีงานวิจัยรองรับว่าปลอดภัยและเห็นผลจริง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ส่วนผสมจากสารสกัดที่มีส่วนช่วยโดยตรงแก่เส้นผม ปราศจากสารเคมี  สามารถลดปัญหาด้านเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างตรงจุด โดยมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลดปัญหาผมร่วง ผมบาง (Anti Hair Loss) ที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ความนิยมคือ Onagain Hair Serum เป็นเซรั่มลดผมร่วงที่มีสารสกัดมาจาก Anagain หรือสารสะกัดต้นอ่อนถั่วลันเตาที่มีส่วนช่วยในการยืดอายุเส้นผม รวมถึงผลิตภัณฑ์ Anti Hair Fall Shampoo ที่ช่วยเสริมสร้างการลดโอกาสของผมร่วงได้เช่นกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ในกลุ่มรักษารังแค (Anti Dan Druff) จะมี Exfolish And Nourish Hair Oil ที่ช่วยในเรื่องของการลดภาวะรังแค หรือแม้ในผู้ที่พบภาวะรังแคในจำนวนมากก็สามารถใช้ควบคู่กับ Hair Strength Shampoo แชมพูสำหรับท่านที่พบเจอปัญหารังแคบ่อย ๆ โดยสามารถใช้เป็นประจำทุกวันจะช่วยป้องกันและรักษาในเรื่องของภาวะรังแคได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ “ดร.อร คอสเม่” (Dr.Orn Cosmez) ยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในการดูแลและจัดการปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะที่อยู่ในขั้นตอนการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาสูตร รวมถึงคิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อจัดการปัญหาและสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี
ปรึกษาปัญหาภาพเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างถูกวิธีกับสถาบันดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical hair center) ได้แล้ววันนี้ทั้ง 4 สาขา อาทิ สาขาพหลโยธิน 22, ชั้น 4 ศูนย์การค้าเมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม, ชั้น 2 เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และ ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต หรือออนไลน์ได้ที่ www.drornhaircenter.com