JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวารอฟสกี้ ร่วมกับ STEVEN MEISEL ในการเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์แห่งเทศกาลวันหยุด 2023

สวารอฟสกี้ ร่วมกับ STEVEN MEISEL ในการเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์แห่งเทศกาลวันหยุด 2023


สวารอฟสกี้ เผยโฉมแคมเปญวันหยุดปี 2023 ซึ่งผสานความร่วมมือระหว่างช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับโลก Steven Meisel สร้างสรรค์โดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Giovanna Engelbert และจัดสไตล์โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ Dame Pat McGrath
แคมเปญภายใต้ชื่อ Celebrate Wonder สะท้อนถึงการเดินทางสู่คำมั่นสัญญาในการสร้างสรรค์อันไม่มีที่สิ้นสุดของคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ซึ่งถูกเนรมิตให้มีชีวิตด้วยชุดภาพถ่ายบุคคลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะผ่านเลนส์ของ Steven Meisel
Celebrate Wonder ประกอบด้วยตระกูลเครื่องประดับ 5 สไตล์ที่แตกต่างกัน และได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชันเครื่องประดับอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ เพื่อเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของเทศกาลวันหยุดปีนี้ ได้แก่ Blue Gema คริสตัลสีฟ้าใสเปล่งประกายชวนฝัน Mesmera Stardust ที่เปล่งประกายแสงจากความมืดอย่างน่าอัศจรรย์ Matrix Supernova ในรูปทรงที่แข็งแกร่งและโฉบเฉี่ยวพร้อมด้วยความงามอันน่าดึงดูดของคริสตัลใส Punk Luna ถ่ายทอดพลังลึกลับด้วยลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจจากดวงจันทร์ และ Hyperbola Nebula คริสตัลสีเขียวที่ถักทอกันเป็นเกลียวคลื่นอย่างงดงาม

ในแคมเปญ Crystal Metamorphosis เพื่อเฉลิมฉลองความงดงามของคริสตัลในครั้งนี้ สวารอฟสกี้ ได้จุดประกายความมหัศจรรย์แห่งเทศกาลเฉลิมฉลองผ่านตัวละครต่าง ๆ ที่ถูกรังสรรค์ให้กลายเป็นเครื่องประดับอันแวววาว ซึ่งสะท้อนถึงความสนุกสนาน ความเชี่ยวชาญในงานฝีมือ และความเป็น master of light ของสวารอฟสกี้

Giovanna Engelbert ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ สวารอฟสกี้ กล่าวว่า “แคมเปญช่วงวันหยุดของเราเป็นการเฉลิมฉลองการแสดงออกและความคิดสร้างสรรค์อันไม่มีที่สิ้นสุดในแบบที่สวารอฟสกี้เท่านั้นที่ทำได้ ดิฉันมุ่งไปที่แนวคิดเรื่องผู้หญิงซึ่งมีรูปลักษณ์และบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป ก่อนจะรังสรรค์ความแตกต่างอันลงตัวนี้เป็นเครื่องประดับที่พวกเขาสวมใส่ โดยเราร่วมมือกับ Steven Meisel และ Pat McGrath เพื่อสร้างความมหัศจรรย์ในชุดภาพถ่ายที่รวบรวมความเย้ายวนใจและความมหัศจรรย์ของเทศกาลวันหยุดไว้ด้วยกัน

Giovanna Engelbert ได้ร่วมงานกับทีมงานในฝันของ Meisel ช่างภาพชื่อดังที่โดดเด่นที่สุดในวงการแฟชั่น และ McGrath ช่างแต่งหน้ามืออาชีพผู้ก้าวข้ามขีดจำกัดของการแสดงออก เพื่อเน้นย้ำถึงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของคริสตัลสวารอฟสกี้ นอกจากนี้ยังมีช่างทำผมผู้มากความสามารถอย่าง Guido Palau และ Stephen Jones มาเข้าร่วมทีมเพื่อรังสรรค์เครื่องประดับศีรษะคริสตัลสุดพิเศษจากตระกูล Hyperbola อีกด้วย

คอลเลคชัน Celebrate Wonder สื่อถึงการเสริมพลัง การแสดงออก การทดลอง และการหวนคืนสู่ความเย้ายวนใจที่ไร้ขีดจำกัด ซึ่งเหมาะสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจในช่วงเทศกาลวันหยุดอันแสนวิเศษด้วยของขวัญอันเปล่งประกาย


คอลเลคชันสวารอฟสกี้ทั้งหมดมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าและทางออนไลน์ที่ swarovski.com
 
#CelebrateWonder

หมายเหตุ:
 
ตระกูลเครื่องประดับในคอลเลคชัน Celebrate Wonder ประกอบด้วย Blue Gema, Mesmera Stardust, Matrix Supernova, Punk Luna และ Hyperbola Nebula ดังนี้:
 
Blue Gema: คริสตัลสีฟ้าใสอันน่าหลงใหล เปล่งประกายด้วยแสงสว่าง
Mesmera Stardust: เปล่งประกายด้วยความงามอันน่าหลงใหลของยามราตรี โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการก่อตัวของคริสตัล และพื้นผิวเหลี่ยมเพชรพลอยของ geodes
Matrix Supernova: เผยความงามอันล้ำลึกของคริสตัล
Punk Luna: ถ่ายทอดพลังอันลึกลับด้วยลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจจากดวงจันทร์ ส่องสว่างยามค่ำคืนทั้งรูปลักษณ์และจิตวิญญาณ
Hyperbola Nebula: ประดับด้วยเครื่องประดับศีรษะคริสตัลของ Stephen Jones ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชันนี้ โดดเด่นด้วยคริสตัลสีเขียวและสีใสที่ถักทอกันเป็นเกลียวคลื่นอย่างงดงาม