JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เสียงเพลงของเธอจะเปลี่ยนทุกอย่าง ” ชุนจิ อิวาอิ x ไอนะ ดิเอนด์ นำ KYRIE คิริเอะ เพลงรักคือเธอ

“เสียงเพลงของเธอจะเปลี่ยนทุกอย่าง
ชุนจิ อิวาอิ x ไอนะ ดิเอนด์  นำ  KYRIE  คิริเอะ เพลงรักคือเธอ
เปิดตัวอันดับ 2 BOX-OFFICE


27 ปี นับจาก  Swallowtail Butterfly (‘96), All About Lily Chou-Chou (‘01) — หลังจากการรอคอยอันเนิ่นนาน ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากการร่วมงานกันของผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” และนักดนตรี “ทาเคชิ โคบายาชิ” ก็ออกมาสู่สายตาของพวกเรา โดยคนๆเดียวที่พวกเขาตั้งใจเลือกให้มารับบทนำคือ “ไอนะ ดิ เอนด์”  นักร้องและสมาชิกเก่าของวงพังก์ในตำนานที่ไม่ใช้เครื่องดนตรีใด ๆ เลยอย่าง BiSH   โดยภาพยนตร์ KYRIE”  ถือเป็นการแสดงบทนำครั้งแรกของเธอ กับเรื่องราวของ คิริเอะ  นักดนตรีสาวข้างทางผู้ซึ่งไม่สามารถพูดได้แต่มีความสามารถด้านการร้องเพลงที่โดดเด่น และเธอได้สร้างเพลง 6 เพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้ เสียงอันน่าอัศจรรย์ของเธอดังก้องอยู่ในจอภาพยนตร์
KYRIE  คิริเอะ เพลงรักคือเธอ” เล่าเรื่องราวความรัก ชีวิต และ ความฝัน ของ 4 ตัวละครนอกจาก   “ไอนะ ดิ เอนด์”  หนังได้นักแสดงมามาแรง อย่าง “มัตสึมุระ โฮคุโตะ”   (SixTONES) รับบท “นัตสึฮิโตะ” ชายหนุ่มผู้พยายามหาคู่หมั้นที่หายไปในอดีต ถัดมาคือ “ฮารุ คุโรกิ”  รับบทเป็น “ฟุมิ” คุณครูชั้นอนุบาล ผู้ปกปิดอดีตและความลับบางอย่างไว้ในใจ  และ  “ฮิโรเสะ ซึสึ”  รับบท “อิ๊กโกะ” หญิงสาวลึกลับ ผู้ละทิ้งอดีตของตน ละทิ้งชื่อของตัวเองและมอบเสียงให้ คิริเอะ ในฐานะผู้จัดการของเธอ
หนังถ่ายทำใน 4 เมือง สำคัญของ ญี่ปุ่น  อิชิมากิ , โอซาก้า, โอบิฮิโระ, และ โตเกียว — ฉากต่าง ๆ ล้วนเกี่ยวข้องกับผู้กำกับอิวาอิ การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของทั้งสี่คนผู้ที่เข้ามาและจากไป ในช่วงเวลา  แสนเหงา  เสียงเพลงที่ร้องออกมาจากหัวใจของผ่านเรื่องราว 13 ปีของพวกเขาในการตามหาความรัก ตัวตน  เพลงที่จะบอกคุณว่า ยังมีใครบางคนรอคุณอยู่ที่ตรงนั้นไหม
“ชุนจิ  อิวาอิ”  เริ่มต้นอาชีพของเขาในวงการที่เกี่ยวข้องกับมิวสิกวิดีโอและโฆษณาทีวี และมุ่งมั่นในอุตสาหกรรมภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 1988 เซนส์ในการสร้างภาพเคลื่อนไหวที่โดดเด่นของเขาดึงความสนใจของผู้คนได้มาก ซึ่งมักจะถูกเรียกว่า “โลกของอิวาอิ” อิวาอิสร้างรายการทีวีอย่าง Fireworks, Should We See it from the Side or the Bottom? (‘93) ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัล Directors Guild of Japan New Directors ภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกของเขาอย่าง Love Letter (‘95) ทำให้เกิดแฟน ๆ ไฟแรงจำนวนมากในประเทศแถบเอเชีย ตามมาด้วยการผลิตร่วมระหว่างญี่ปุ่น-สหรัฐฯ-แคนาดาในเรื่อง Vampire เมื่อปี 2012, อนิเมชั่นเรื่อง the case of hana & alice (‘15), และภาพยนตร์จีนเรื่อง Last Letter (‘18) สร้างความสำเร็จในอาชีพของเขาไปทั่วโลก ผลงานที่น่ายกย่องอื่น ๆ ได้แก่ Swallowtail Butterfly (‘96), All About Lily Chou-Chou (‘01), และ Last Letter เวอร์ชั่นปี 2020
 
KYRIE  คิริเอะ เพลงรักคือเธอ
18 มกราคม 2024 ในโรงภาพยนตร์