JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เด็กฝึก Insight Rookies ปล่อยของสเตจแรก กวาดตำแหน่ง UPPER ใน LAZ iCON


เด็กฝึก Insight Rookies ปล่อยของสเตจแรก
กวาดตำแหน่ง UPPER ใน LAZ iCON
 
สัปดาห์ที่สองของการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเด็กฝึก “LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์” ทางช่องวัน31 ได้ผ่านไปอย่างสวยงาม ด้วยโชว์สเตจแรกในโจทย์เพลง National Pop ซึ่งเด็กฝึกจากค่าย Insight Entertainment ก็ยังคงรักษามาตรฐานความแข็งแกร่งเอาไว้ได้เหมือนที่ผ่านมา โดย “แฟรงค์ - พลช ชิณวังโส” เด็กฝึกคนสุดท้ายของค่าย ประเดิมโชว์เสน่ห์เป็นทีมแรกของอีพีนี้ด้วยเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” เพลงรักที่มีสเตปชวนเต้น บ่งบอกถึงตัวตนของ “แฟรงค์” ได้เป็นอย่างดี ทั้งการร้องและการเต้นที่ผสานกันอย่างลงตัว ในโชว์นี้ “แฟรงค์” ก็งัดประสบการณ์ทั้งหมดมาถ่ายทอดให้กับน้องๆ ในทีมเพื่อให้โชว์ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด จนน้องๆ ถึงขั้นยกให้แฟรงค์เป็นคุณครูอีกคนของรายการเลยทีเดียว
 
และอีกหนึ่งกติกาสุดพิเศษ นั่นก็คือการจัดอันดับคะแนนใหม่อีกครั้งหลังจากที่จบโชว์สเตจแรกของทุกทีม โดยจะแบ่งเป็นตำแหน่ง UPPER 15 อันดับ และตำแหน่ง LOWER 20 อันดับ ซึ่งเด็กฝึกจาก Insight Entertainment ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก ก็สามารถคว้าตำแหน่ง UPPER มาได้ทั้ง 4 คน นั่นก็คือ

สมุย - สมุทร แก้ววัน” >> ตำแหน่ง UPPER ลำดับที่ 3  (279 คะแนน)
ชีต้า - ปิติภัทร ธนสารไพบูลย์” >> ตำแหน่ง UPPER ลำดับที่ 4  (271 คะแนน)
แฟรงค์ - พลช ชิณวังโส” >> ตำแหน่ง UPPER ลำดับที่ 9  (256 คะแนน)
เป็นต่อ - จิรภัทร พิมานพรหม” >> ตำแหน่ง UPPER ลำดับที่ 12  (247 คะแนน)
 
ส่วนอีกไฮไลต์เด็ดของอีพีนี้ที่ทำเอาแฟนรายการตื่นเต้นไปตามๆ กัน ก็คือกติกาและ Mission ในสัปดาห์ต่อไป กับโจทย์ “World Idol” โดยเด็กฝึกในตำแหน่ง UPPER จะต้องเลือกจับคู่กับเพื่อนในตำแหน่ง LOWER ซึ่งเด็กฝึกในตำแหน่ง LOWER 5 คนที่ไม่ถูกเลือกจะไม่มีสิทธิโชว์ในสเตจถัดไป และคู่ไหนที่มีคะแนนรวมสูงที่สุดก็มีสิทธิเลือกเพลงที่จะใช้โชว์ในสเตจถัดไปก่อนตามลำดับ ทำให้แฟนๆ ลุ้นกับสเตจในสัปดาห์ถัดไปจนทนแทบไม่ไหวกันเลยทีเดียว เพราะรายการจัดเพลงฮิตระดับโลกมาให้ทุกทีมได้โชว์พลัง โชว์ศักยภาพ พร้อมเผาสเตจกันแบบไม่มีกั๊ก

สัปดาห์หน้าพลาดไม่ได้เด็ดขาดเพราะหนุ่มๆ Insight Rookies เตรียมงัดศักยภาพในทุกๆ ด้านออกมาโชว์เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ทุกๆ คนเห็นพร้อมกันแล้ว มาให้กำลังใจพวกเขากันเยอะๆ นะคะ
 
สมุยและ ชีต้า” >> ทีม DDU DDU DDU
แฟรงค์” >> ทีม Shape Of You
เป็นต่อ” >> ทีม Love Shot
 
ความฝันของพวกเขาในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะไปถึงฝั่งฝันหรือไม่ และใครจะได้เดบิวต์ คุณคือผู้กำหนด สามารถติดตามและให้กำลังใจเด็กฝึก Insight Rookies ในรายการ “LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31 และ LazLive
>> รับชมEP2 ย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=T81y3juWRSs
      ร่วมโหวตให้ Insight Rookies ได้ที่ http://lzd.co/LAZiCONOne31
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ของเด็กฝึก Insight Rookies ได้ทาง Fanpage : Insight Artist (https://www.facebook.com/InsightArtistTH) และ Instagram : Insight Artist