JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เจ้านาย-จินเจษฎ์” ปรับโหมด!! ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง”“เจ้านาย-จินเจษฎ์” ปรับโหมด!!
เติมมิติให้ตัวละคร “แบงค์” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง”  
ออกอากาศทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น.
 
ถือเป็นละครที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ออกอากาศ สำหรับ “ฉลาดเกมส์โกง”ละครเรื่องใหม่ล่าสุดจากค่ายจีดีเอช  ครั้งแรกกับบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน  กับการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงในบท แบงค์   เด็กเรียนเก่ง เด็กดี ที่ประพฤติตัวดี อยู่ในกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด แต่เมื่อโชคชะตาไม่เข้าข้าง จากความจนและแม่ที่กําลังป่วย ทําให้ แบงค์ เข้าสู่การโกงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้!!    โดยเรื่องนี้ต้องมาประกบคู่กับ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน  ที่มารับบท  ครูพี่ลิน  พร้อมด้วยแก๊งเด็กโกงอินเตอร์อย่าง  นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ กับบท เกรซ และไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต   ที่จะมาสวมบท พัฒน์    ประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่คับคั่ง       กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง
 
         เจ้านาย กล่าวว่า “ตอนแรกรู้สึกกดดันมากครับ เพราะเป็นละครเรื่องแรกในชีวิต  และตัวละครแบงค์ค่อนข้างแตกต่างจากตัวเรามาก เรียกว่าตรงข้ามแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เลย เจ้านายเป็นคนแฮปปี้ตลอดเวลา แต่อย่างน้องแบงค์เขาจะเป็นอีกแบบเลยครับจะค่อนข้างเป็นคนเก็บตัว จริงจังกับทุกเรื่อง และเข้ากับคนอื่นยาก    โชคดีที่พอได้เวิร์กช็อป  ทําให้เราค้นหาตัวละครได้เร็วขึ้น  ทำให้ความเป็นแบงค์ในตัวเจ้านายค่อย ๆ ไต่ขึ้นไปเรื่อย ๆ  เริ่มตั้งแต่ศูนย์  จนเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ต้องใช้เวลาในการปรับตัว   กลายเป็นแบงค์ในเวอร์ชันนี้ ในการแสดงที่ผ่านมา ตอนแรกคิดว่ายากที่สุดน่าจะเป็นการร้องไห้ ปรากฏว่าไม่ใช่เลยครับ เวลาเราได้ไปอยู่ในฉากจริง ๆ    บรรยากาศและความรู้สึกมันจะช่วยส่งอารมณ์ให้เราร้องไห้ออกมาได้ แต่ความยากของการสวมบทนี้  คือการถ่ายทอดความรู้สึกง่าย ๆ ให้คนดูรู้สึกเหมือนมีอะไร ซึ่งพี่พัฒน์ผู้กำกับเขาอยากได้ตัวละครที่มีความจริงจังแต่ยังคงความอ่อนโยน แม้ชีวิตจะลําบากแค่ไหนก็ตาม สำหรับเรื่องนี้รู้สึกภูมิใจและดีใจที่ได้ทำงานกับทุกคน   คือนักแสดงแต่ละคนเขาใส่เต็มที่กันมาก  แล้วมันปลุกพลังความสุขในตัวเราไปด้วย  เราได้ทำอะไรที่ไม่เคยคิดจะทำมาก่อนในชีวิต แต่มันกลับให้ผลดีกับเรามาก ๆ  เพราะทีมเวิร์กเลยครับ     ทั้ง จูเน่ ไอซ์ นาน่า  ทำงานด้วยแล้วสนุกมาก   อย่างซีนแฮปปี้มันก็แฮปปี้มาก ๆ  ซีนที่เสียใจก็เศร้ามาก ๆ เพราะมันมีการแตกหักหรือมีรอยร้าวในความสัมพันธ์ของตัวละครความรู้สึกมันเป็นไปด้วยความธรรมชาติ  รู้สึกว่ามีเคมีระหว่าง 4 คนมันลงตัว  ก็อยากให้ทุกคนลองติดตามดูนะครับ ว่าแบงค์ เวอร์ชันนี้จะเป็นอย่างไร และใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ พลาดไม่ได้เลยนะครับ  เพราะมีทั้งเรื่องความสัมพันธ์ ความรัก ครอบครัว และเพื่อน ที่เข้มข้นมาก ๆ    ติดตามชมละคร ฉลาดเกมส์โกง  ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20:15 น.      และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น ฝากให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”
 
#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth