JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“สไมล์” ประทับใจ ได้ร่วมงานกับ “บิวกิ้น” ใน LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”


“สไมล์” ประทับใจ ได้ร่วมงานกับ “บิวกิ้น”
ใน LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ
 
ถือเป็นตัวละครสำคัญ ที่ทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์ของ  เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) เข้มข้นขึ้นแบบสุด ๆ สำหรับบท “ตาล”  เพื่อนสนิทของ “เต๋” นำแสดงโดย สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ งานนี้ แฟน ๆ  ยังคงต้องตามลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง กับเรื่องราวใน LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ(I Told Sunset About You) ซีรีส์แนว  Romantic Coming of Age โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV  กำกับโดย บอส-นฤเบศ กูโน        
สไมล์ กล่าวว่าตอนที่มีคนติดต่อให้มาแสดงในซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเป็นโปรเจกต์อะไร  แต่พอได้ยินชื่อผู้กำกับ  และได้ยินว่าจะได้ร่วมงานกับนาดาว  สไมล์ก็ตัดสินใจรับทันทีเลยค่ะ  คิดในใจว่าจะเป็นบทไหนก็อยากเล่น ยิ่งพอพี่เขาบอกว่าให้มาเป็นนางเอก นาทีนั้นคือดีใจมากค่ะ รีบบอกที่บ้านเลยว่าโอกาสดี ๆ แบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ    ปกตินางเอกของค่ายนี้คือระดับ พี่ใหม่ ดาวิกา เลยนะแม่    ซึ่งพอถึงวันที่ได้อ่านบท  อ้อ  เข้าใจ เลยค่ะ  ว่าพี่บอสผู้กำกับเขาชวนเรามาเป็นนางเอกจริง ๆ   นางที่แปลว่า ผู้หญิง  และ เอก ที่แปลว่าหนึ่งเดียว คือทั้งเรื่องมีผู้หญิงคนเดียวเลยค่ะ  (หัวเราะ)  พี่บอสผู้กำกับบอกว่าบทสาวใต้ เหมาะกับสไมล์มากนะ    ด้วยความที่สไมล์เป็นคนใต้ และภูมิใจในภาษาใต้บ้านเรามากพอได้รู้ว่าต้องพูดภาษาใต้ ก็ยิ่ง ตื่นเต้นมากค่ะ  ซึ่งเรื่องนี้จะต้องพูดใต้แบบภูเก็ต แต่บ้านสไมล์เป็นใต้แบบสุราษณ์ธานี ก็ต้องมาปรับจูนกันใหม่ เพราะสำเนียงทางใต้ของแต่ละที่ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือภาษาใต้จะมีสำเนียงที่ชัดเจน หนักแน่น   เวลาเล่นในซีนดราม่า   กับบทต้องพูดทองแดงไปด้วย เศร้าไปด้วย  เลยค่อนข้างยาก พอได้มาทำความรู้จักตัวละครตาลมากขึ้น    รู้สึกชอบบทนี้   เป็นบทที่ท้าทายมากค่ะ ปกติเราเป็นคนที่ไม่เคยกลัวซีนดราม่าเลยไม่เคยต้องมานั่งเครียด ไม่ต้องมานั่งทำอารมณ์ก่อนเข้าซีน แต่สำหรับเรื่องนี้   ยอมรับเลยว่ากังวลมากค่ะ  เป็นครั้งแรกในชีวิตที่รู้สึกแบบนี้พยายามทำการบ้านมาอย่างหนัก    โชคดีที่พี่บอสไว้ใจ เลยผ่านฉากยาก ๆ มาได้ด้วยดีส่วนการร่วมงานกับบิวกิ้น   ประทับใจน้องเขามากค่ะ  บิวกิ้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางการแสดง   การถ่ายทำเรื่องนี้ค่อนข้างหนักหน่วง    ต้องยอมใจในความอดทน และความพยายามของเขามาก เขาเป็นคนที่ไม่กังวลกับความเหนื่อยยาก   ตั้งใจและลงมือทำแบบสุดตัว    ถ้าซีนไหนไม่ได้ก็จะทุ่มเทและเริ่มต้นใหม่ทำให้เราได้เห็นสปิริตทางการแสดงของบิวกิ้น ตอนทำงานด้วยกันที่ภูเก็ตคือสนุกมากค่ะ   มีฉากหนึ่งที่ถ่ายทำกันตั้งแต่เที่ยงวัน   บนโขดหินริมทะเลที่สะสมความร้อนไว้สูงมาก  แถมยังเป็นฉากเลิฟซีนอีก   ส่วนตัวคือรู้สึกยาก  เป็นการชาเลนจ์ตัวเองมาก  เพราะเราเองไม่ค่อยได้ผ่านซีนแบบนี้    แต่ครั้งนี้ พี่บอสบรีฟบอก สไมล์ต้องทำให้ได้ในทีเดียวเลยนะ  ซีนนี้เป็นซีนสำคัญ  สไมล์กับบิวกิ้นต้องมาเต็มเท่านั้น ถ้าทำไม่ได้พี่ก็จะให้เริ่มใหม่  ซึ่งเราก็ทำใจแล้วว่า ต้องไม่ให้พลาดเลย     ต้องลุยเต็มที่   สุดท้ายคือ ฉากนี้คือเล่นเทกเดียวผ่านเลยค่ะก็อยากชวนทุกคนมาลุ้นกันต่อนะคะ ว่าใน  LINE TV Originals Series    แปลรักฉันด้วยใจเธอ  จะเป็นอย่างไรต่อไป  เรื่องราวระหว่างเต๋กับโอ้เอ๋วจะลงเอยกันอย่างไร  มาร่วมดูสดไปพร้อม ๆ กัน  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.   บน LINE TV  เท่านั้น”