JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เดินทางต่อพร้อม “แม็กซ์ เจนมานะ” กับ “วันนี้ฉันอยากไปทะเล (Into The Sea)” ซิงเกิลสุดชิล

เดินทางต่อพร้อม “แม็กซ์ เจนมานะ” กับ “วันนี้ฉันอยากไปทะเล (Into The Sea)”
ซิงเกิลสุดชิล ที่จะพาคนอกหักไปพักใจ และปลดปล่อยอารมณ์กับท้องทะเล

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นศิลปินมากความสามารถอย่างหนุ่ม “แม็กซ์ เจนมานะ” ปล่อยของที่อยู่ในตัวออกมาได้อย่างเหนือความคาดหมายอยู่หลายครั้ง เมื่อเขาใช้เวลา และความคิดไปกับการแต่งเพลงเมื่อไหร่ มักมีชั้นเชิง และศิลปะในการเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน ตรงไปตรงมา เฉียบคม ถนัดในเรื่องการเปรียบเทียบ หรือหยิบยกสถานการณ์ออกมาถ่ายทอดเป็นบทเพลงให้แฟนเพลงได้ขบคิดตามตลอดเวลา เหมือนก่อนหน้านี้เขาปล่อยเพลง “โต๊ะจีน” กับเนื้อหาแฝงคารมคมคายสื่อถึงปัญหาภายในสังคมไทย แต่ครั้งนี้ แม็กซ์ เจนมานะ” ตั้งใจพาทุกคนเดินทางไปกับเขา ด้วยการปล่อยเพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล (Into The Sea)” เพลงที่พูดถึงการพักผ่อนหย่อนใจ ปลดปล่อยอารมณ์ และร่างกายอันเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตให้ได้พักฟื้นไปกับบรรยากาศทะเลอันสงบสุข แม็กซ์นิยามเพลงนี้เปรียบเสมือนเป็นการเดินทางภาคต่อจากเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า”เพลงที่ทำให้เขามีฐานแฟนเพลงเพิ่มขึ้น และโด่งดังทั่วประเทศ
โดย “แม็กซ์ เจนมานะ” ได้พูดถึงเพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล (Into The Sea)” ไว้ว่า จริง ๆ แล้วเขาอยากล้อเลียนตัวเองจากเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” ที่ทุกคนรู้จักเขาเป็นอย่างดีจากเพลงนี้ เขาสื่อสารเพลงนี้เพื่อเดินทางต่อไปข้างหน้า อย่างท่อนร้องในเพลงที่ว่า “ทุกคนคิดว่าฉันชอบเข้าป่า แต่ว่านาทีนี้ฉันอยากไปทะเล” เพลงนี้เหมาะกับคนที่ชอบไปทะเล โดยเฉพาะคนที่อยากทิ้งตัว ปล่อยใจให้ทะเลเยียวยา แม็กซ์จึงเปรียบเทียบทะเลเหมือนน้ำตาในเชิงที่ว่าตัวเราไม่ได้เศร้าเพียง      คนเดียว แต่ท้องทะเลได้แบกรับความเศร้าของทุกคนเอาไว้มากมาย เราเป็นเพียงจุดเล็ก ๆ เท่านั้นเอง
ในพาร์ท MV เพลง วันนี้ฉันอยากไปทะเล (Into The Sea)” พูดถึงเรื่องราวของคนที่คลั่งรักคลั่งทะเลมาก แต่ไม่สามารถไปได้ หนุ่มแม็กซ์จึงเนรมิตภาพในหัวสุด Fantasy พาให้เขาวาร์ปจากสระว่ายน้ำที่บ้าน ไปโผล่อยู่กลางทะเลในตอนท้าย โดย MV นี้เราจะได้เห็น Prop ต่าง ๆ รอบบ้านอยู่ในบรรยากาศริมทะเล มีกิมมิคเล็ก ๆ อย่าง ตุ๊กตาปลาฉลาม หาดทราย และลูกวอลเล่ย์บอล ความพิเศษยังไม่หมด แม็กซ์ได้ชวน “นท พนายางกูร” นักร้อง และนักแสดงมาเป็นนางเอก MV ร่วมซีนโรแมนติกดำน้ำใต้ท้องทะเล โดยการถ่ายทำ MV ครั้งนี้แม็กซ์ได้ลงทุนไปเรียนดำน้ำด้วยตนเอง ทุ่มเทที่สุดตั้งแต่เคยถ่าย  MV มา เพราะ  เจ้าตัวอยากให้ภาพออกมาสวยงามที่สุด โดยเพลง วันนี้ฉันอยากไปทะเล (Into The Sea)” จะปล่อยให้แฟนๆได้ฟังกันในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 00.01 น. และปล่อย Music Video ในวันเดียวกันเวลา 18.00 น. ทาง YouTube ช่อง “Max Jenmana”