JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ITO ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ เปิดรอบพิเศษก่อนฉายจริง

ITO  ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ
เปิดรอบพิเศษก่อนฉายจริง ให้โรแมนติกก่อนใคร ส่งท้ายปี 2020
24-29 ธันวาคม ฉายจริง 30 ธันวาคม

เรื่องราวของ เร็น ทากาฮาชิ ( มาซากิ สุดะ )  และ อาโออิ โซโนดะ ( นานะ โคมัตสึ ) ที่เกิดและเติบโตมาในจังหวัดฮอกไกโด ตอนต้นยุคเฮย์เซย์  ทั้งสองได้พบและตกหลุมรักกันครั้งแรก เมื่อครั้งที่อายุได้ 13 ปี  ต่อมาแม่ของอาโออิได้พาเธอย้ายออกจากฮอกไกโด ทั้งคู่เลยต้องพรากจากกัน โดยที่เร็นไม่มีโอกาสได้บอกลาอาโออิ...

8 ปีให้หลัง เร็นได้ทำงานในโรงงานผลิตชีสแถวบ้านเกิด เขาได้รับเชิญให้ไปงานแต่งงานของเพื่อนที่โตเกียว และนั่นทำให้เขาได้พบกับอาโออิอีกครั้ง   ทว่าทั้งสองได้เลือกที่จะเดินตามเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยเร็นเลือกที่จะใช้ชีวิตในฮอกไกโดต่อไป ในขณะที่อาโออิต้องการทดสอบตัวเองโดยการเดินทางหาประสบการณ์รอบโลก

กระทั่ง 10 ปีให้หลัง ปลายยุคเฮย์เซย์ ปี 2019 โชคชะตาได้ชักนำพาให้พวกเขาพบกันอีกครั้ง...
ITO : Our Tapestry of love  ทำรายได้ เปิดตัวครองแชมป์ อันดับ 1  BOX-OFFICE ทันทีที่เข้าฉายในญี่ปุ่น ผลงานการกำกับโดย ทากาฮิสะ เซเซะ จาก  The 8-Year Engagement  ผู้ได้รับรางวัล Critics Federation Award ในงาน Berlin International Film Festival  2011 จากภาพยนตร์เรื่อง Heaven's Story ปี 2010
 
พลอตเรื่องได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงดัง “Ito” ของ มิยูกิ นากาจิม่า

“   Ito คือเพลงในดวงใจของใครหลายคน ก็ดีใจมากนะคะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในเพลงจากนี้ไปก็จะใช้หัวใจสัมผัสเนื้อเพลง และตั้งใจแสดงเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในบทเพลงของ คุณมิยูกิ นากาจิม่า ให้ได้ค่ะกับสุดะ เราได้ร่วมงานกันหลายครั้ง ผ่านอุปสรรคสุดหิน ในการถ่ายทำมาก็หลายหน แต่ด้วยความที่เรามีความคิดที่คล้ายคลึงกัน เลยน่าจะฝ่าฟันอุปสรรคและสร้างสรรค์ผลงานที่ดีร่วมกันออกมาได้นะคะ
นอกจากนี้ในภาพยนตร์ ตัวละครที่เราเล่นต่างก็มีทางเดินชีวิตของตัวเอง มีพบมีจากครั้งแล้วครั้งเล่าในขณะที่เวลาเดินไปเรื่อย ๆ ฉันก็เริ่มมาคิดแล้วล่ะค่ะว่าแท้จริงแล้วความสุขมันคืออะไร เลยอยากจะสัมผัสช่วงเวลาเหล่านั้น แล้วเล่นเป็น อาโออิ โซโนดะ ในแบบของฉันให้ได้ค่ะ ”  - นานะ โคมัตสึ
 
ITO  ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ
เปิดรอบพิเศษก่อนฉายจริง 24-29 ธันวาคม ฉายจริง 30 ธันวาคม