JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ได้เวลาของสายแด๊นซ์!!! “J Balvin” แท๊กทีมกับ “Skrillex” พร้อมระเบิดความสนุกผ่านผลงานล่าสุด “In Da Getto”

ได้เวลาของสายแด๊นซ์!!! “J Balvin” แท๊กทีมกับ “Skrillex” 
พร้อมระเบิดความสนุกผ่านผลงานล่าสุด “In Da Getto”
หลัง “J Balvin” เจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่าง “Mi Gente” ส่งเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลง ด้วยการร่วมกับ “Bad Bunny” ปล่อยซิงเกิล  Qué Pretendes” ให้ได้หายคิดถึงกันไปแล้วช่วงต้นปีที่ผ่านมา เขากลับมาแล้วพร้อมกับซิงเกิลสุดมัน อย่าง “In Da Getto”  ที่จะชวนทุกคนออกลีลาท่าเต้นไปด้วยกัน
ครั้งนี้ “J Balvin” ได้แท๊กทีมร่วมกับ “Skrillex” สร้างผลงานเพลงใหม่และวิดีโอใหม่ล่าสุด อย่าง “In Da Getto” ที่กำกับโดย Alfred Marroquin ในวิดีโอนั้นเต็มไปด้วยพลังจากตัวเพลง และยังได้ “Khaby Lame” ผู้ที่โด่งดังคนหนึ่งจาก TikTok มาร่วมแจมด้วย อีกทั้งยังได้ “Mufasa” มาร่วมเต้นกับ “J Balvin” ในวิดีโอ ซึ่งเขาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักเต้นที่มีความสามารถคนหนึ่งบน TikTok เลยทีเดียว
“In Da Getto” โปรดิวซ์โดย “Skrillex” และ “Tainy” ซึ่งเป็นเพลงที่เหมาะกับฤดูร้อนอย่างสมบูรณ์แบบ และในเพลงนี้ยังมีองค์ประกอบของดนตรีในยุค 90 อยู่ในเพลงอีกด้วย ซึ่งคล้ายกับผลงานของ David Morales และ The Bad Yard Club ที่มี Crystal Waters และ Delta มาร่วมด้วย ซึ่งผลงานต้นฉบับของ Morales นั้น คือเอกลักษณ์ของคลับใน New York สมัยยุค 90 ซึ่ง J Balvin, Skrillex และ Tainy ได้เรียบเรียงมันออกมาใหม่ในรูปแบบของพวกเขา เพื่อที่จะเล่าถึงความคลาสสิคของ   ฤดูร้อนในมุมใหม่ให้มัน และสนุกกว่าเดิม
และผลงานครั้งนี้ได้สร้างโมเมนตั้มให้กับ #TiempoDeBalvin  จากผลงานเพลง Remix อย่าง “Poblado” โดย Crissin, Totoy El Frio, Natan Y Shander กับ Karol G และ Nicky Jam ซึ่งเป็นเพลงที่เขาได้ร่วมมือกับศิลปินชาว Puerto Rico อย่าง Jay Wheeler ในเพลง “Otro Fili” และเพลง “Que Mas Pues?” ที่ร่วมมือกับศิลปินชาวอาเจนตินา อย่าง Maria Becerra ทำให้ ยอดสตรีมยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในชาร์ต Top 12 ของ Spotify’s Global หลังจากที่ได้อันดับ 1 บน  Spotify's Global Song Debuts ในช่วงเปิดตัว ซึ่งผลลัพธ์นี้แสดงให้เห็นว่า “J Balvin” มีความสามารถที่จะครองอันดับมากกว่าศิลปินลาตินทุกคนได้
นอกจากการเปิดตัวของเพลง “In Da Getto” แล้ว “J Balvin” ยังมีประกาศถึงการร่วมมือในผลงานต่าง ๆ รวมถึงซีรีย์ใหม่ของ NEÓN performance ของเขา ที่เกี่ยวกับของสะสมซึ่งเป็นสิ่งที่เขารัก และเขาได้ร่วมมือกับ Hasbro ในการทำหุ่น Transformers ที่อิงจากตัวเขาเองที่มีชื่อว่า “J Balvintron” และจะเปิดให้พรีออเดอร์ในราคา $69.99 ในวันที่ 13 กรกฏาคมนี้ ซึ่งข่าว Transformers นั้นออกมาหลังจากข่าวการร่วมมือกับ Kokies โดยที่จะผลิตของเล่น limited ออกมาสองอย่าง คือหุ่น J Balvin ผมสีชมพู และผมสีเหลือง สามารถพรีออเดอร์ได้แล้วและจะถูกส่งออกภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้  สุดท้าย J Balvin ได้พูดถึง NEÓN Punta Cana ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์ที่แสนสนุกริมชายหาดใน Punta Cana และปาร์ตี้ริมสระน้ำที่เต็มไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มโดยมีกำหนดในเดือนธันวาคม ที่ Dominican Republic ซึ่ง NEÓN Punta Cana เป็นส่วนที่แยกออกมาจาก Balvin's NEÓN series โดยประกอบไปด้วยการแสดงช่วงสุดสัปดาห์จาก J Balvin และเพื่อนของเขาในเดือนกันยายนที่ Las Vegas 
การเปิดตัวเพลงนี้เป็นไปตามการเสนอชื่อครั้งที่ 11 ของ Balvin ที่ Premios Juventud ในปีนี้ และถือได้ว่าเป็นชัยชนะที่เขาได้ในสาขาเพลง Latin Pop/Reggaeton Artist of the Year ในรายการ  iHeartRadio Music Awards และการเสนอชื่อเข้าชิงครั้งที่ 4 ในปีนี้ของรายการ MTV MIAW Awards และการที่มีผลงานถึง 2 ชิ้นที่อยู่บนชาร์ต Spotify’s Top Global Songs อีกทั้งเพลง "Que Más Pues" ของเขายังเป็นเพลงที่มียอดสร้างสรรค์วิดีโอบน TikTok สูงมากที่สุดของ Latin America และยังมีเพลง “Poblado Remix” ที่เปิดตัวในอันดับที่ 11 บนชาร์ต Billboard’s Hot Latin Songs และเขายังได้เป็น headliner ให้กับ New York City's Governor's Ball ในเดือนกันยายนนี้ด้วย

สามารถฟังเพลง “In Da Getto” ได้ที่นี่
 
สามารถติดตาม “J Balvin” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK