JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“J JAZZSPER” ปล่อยผลงานแทร็ปอีสานสุดแซ่บ พร้อมดึง “ลำไย ไหทองคำ” ร่วมแจมในซิงเกิล “ซางมันเถาะ”

แรปเปอร์สาวมหัศจรรย์ “J JAZZSPER” ปล่อยผลงานแทร็ปอีสานสุดแซ่บ
พร้อมดึง “ลำไย ไหทองคำ” ร่วมแจมในซิงเกิล “ซางมันเถาะ”

หากจะพูดถึงแนวเพลง TRAP HIPHOP” หลายคนอาจไม่คุ้นหูมากนัก เพราะ TRAP คือแนวดนตรีอีกแขนงหนึ่งอันเป็นที่รู้จักในวงการฮิปฮอป ซึ่งแน่นอนว่าค่ายเพลง T-POP อย่าง High Cloud Entertainment มีหรือจะรอช้า ส่งโอกาสให้แรปเปอร์สาวยอดฝีมืออย่าง J JAZZSPER หรือ เจนจ๋า - จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม ศิลปินสาวลูกอีสาน ผู้เคยได้รับโอกาสเข้าร่วมฝึกในค่ายเพลงดังที่ประเทศเกาหลี ก่อนที่จะกลับมาทำผลงานฮิปฮอปและเข้าร่วมรายการ The Rapper 2 โดยเธอเป็นที่รู้จักจากสเตจโชว์สุดหลอนกับการสวมบทบาทแม่นาคในรอบเพลย์ออฟ จนดังข้ามคืน หลังจากนั้นเธอได้ฟอร์มวงทรีโอ้ วาไรตี้แดนซ์กับเพื่อน ๆ อีก 2 คน ในนาม Bear Knuckle” เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา
                โดยล่าสุดเธอได้โอกาสจากแรปเปอร์บิ๊กบอส F.HERO” พิสูจน์ฝีมือกับแนวเพลง TRAP HIPHOP ที่ถนัด อีกทั้งยังเปิดทางให้เจ้าตัวได้ลงรายละเอียด ทั้งการร้อง การแรปที่ผสมผสานลูกเอื้อนหมอลำเข้าไว้ในดนตรี TRAP ได้อย่างสมบู
รณ์ อีกทั้งยังได้ควีน ออฟ ลูกทุ่งอีสานอินดี้อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” มาร่วมฟีเจอริง ผนักกำลังกันถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต และแรงกดดันต่าง ๆ รอบตัว จนกลายเป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้เธอเติบโตบนเส้นทาง TRAP HIPHOP อีสาน ได้อย่างทุกวันนี้ ซึ่งเพลงนี้ไม่เพียงแต่บอกเล่าตัวตนของเธอเพียงเท่านั้น ยังมีเนื้อหาให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน หากคุณผ่านเรื่องราวร้าย ๆ มา ขอให้คุณทิ้งมันไว้ข้างหลัง แล้วเชิดหน้าใส่ทุกคำครหาที่ไม่เป็นความจริงให้ได้ ซึ่งงานนี้ไม่เพียงจะมีเนื้อหาสุดแซบเพียงเท่านั้น ยังได้ มิกซ์ VKL หรือ มิกซ์ - เพทาย วงษ์คำเหลา และ Roony  ต้นตำรับ TRAP อีสานมานั่งแท่นโปรดิวซ์เซอร์ให้อีกด้วย
ฟังเพลง ซางมันเถาะ - J JAZZSPER Ft. ลำไย ไหทองคำ ได้แล้ววันนี้ทาง JOOX Application ที่เดียวเท่านั้น
และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอ J JAZZSPER Ft. ลำไย ไหทองคำ – ซางมันเถาะ [Official MV] ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=QQ60sxIyJHc