JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“James TW” คัมแบ็คอีกครั้ง!! ส่ง “Butterflies” เพลงที่บอกเล่าความเจ็บปวดจากความรักที่พังทลายของตนเอง

“James TW” เจ้าของเพลงฮิต “When You Love Someone” คัมแบ็คอีกครั้ง!!
ส่ง “Butterflies” เพลงที่บอกเล่าความเจ็บปวดจากความรักที่พังทลายของตนเอง


สามารถฟังเพลง “Butterfiles” ได้ที่
“Butterflies” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “James TW” ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษวัย 23 กับแนวเพลงป็อบบวกกับเสียงอันมีเสน่ห์เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา ทำให้เขามีแฟนเพลงจากทั่วโลกมากมาย และมีเพลงฮิตมากมายอย่าง ‘You & Me’ และ ‘When You Love Someone’ ที่สามารถติดชาร์ตอันดับที่ 28 ของ Billboard Adult Pop Songs Chart
‘Butterflies’ เป็นเพลงที่บอกเล่าเนื้อหาอย่างตรงไปตรงมา ‘James TW’ ได้ทบหัวใจกลั่นกรองความรู้สึกทั้งหมด ผ่านความรู้สึกอันเจ็บปวดที่ไม่สามารถมูฟออนได้ “I get drink. I Feel lonely. Try to drone all the noise in my mind. but alcohol doesn’t hold me the wat you did.” ที่แปลว่า หรือฉันเมา ฉันรู้สึกโดดเดี่ยว ฉันพยายามลบกลบกลิ่นที่หัวในหัว แต่แอลกอฮอล์ไม่ได้ช่วยโอบกอดฉันเหมือนที่เธอทำ ท่อนนี้เรียกได้ว่าคมบาดลึกสุด ๆ
หลังจากเดบิวต์อัลบั้มแรก “Chapter” เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา “James TW” ได้พูดถึงเพลงใหม่ของเขากำลังทำอยู่ว่า “ช่วงล็อคดาวน์ ผมได้เจอกับการอกหักครั้งแรกจากความสัมพันธ์ที่คบกันมายาวนานถึง 6 ปี ผมจึงเอาความรู้สึกทั้งหมดที่ผมมีอยู่ถ่ายทอดมันออกมาผ่านเพลงที่ผมเขียน ทุกอย่างที่ผมเล่า มันเกี่ยวกับการจากลา ผมพบกับแฟนครั้งแรกตอนอายุ 15 ปี  เราเริ่มคบกัน จากนั้น 1 ปี เราย้ายมาอยู่ด้วยกัน และเริ่มแพลนที่จะชีวิตทั้งหมดกับเธอ แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องพังทลายลงไป มันทำให้ผมดาวน์อย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเลยเขียนมันออกมาเป็นเพลง ๆ นี้
James TW” เป็นที่รู้จักจากเพลงแฟนทั่วโลกกับซิงเกิล When You Love Someone” ที่มียอดสตรีมรวมกันมากกว่า 750 ล้านครั้ง และมีสถิติยอดขายระบบแพลททินัมทั้งในอเมริกา อังกฤษ และทั่วประเทศในยุโรป เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้ไปร่วมออกทัวร์กับ Shawn Mendes” นักร้องชื่อดังระดับโลก และได้ไปออกรายการทีวีชื่อดังในอเมริกาอย่าง Ellen และ The Today Show ปัจจุบันเขามียอดขายอัลบั้มมากกว่า 1 ล้านอัลบั้ม กับอีก 10 เพลง ที่มียอดขายบนสตรีมมากกว่า 50 ล้านครั้ง และในปีนี้เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งนึงของ James TW’ ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และฝีมือการแต่งเพลงอันเก่งกาจของเขาคนนี้ จะทำให้คุณเข้าถึงดนตรี และหลงใหลเพลงของเขาได้อย่างแน่นอน
 
ติดตาม James TW” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
INSTAGRAM | YOUTUBE | TWITTER | FACEBOOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK