JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“James TW” ศิลปินเสียงเพราะ เจ้าพ่อเพลงบัลลาดโรแมนติก คัมแบ็คมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “Hopeless Romantics”

กลับมาให้หายคิดถึง!! “James TW” ศิลปินเสียงเพราะ เจ้าพ่อเพลงบัลลาดโรแมนติก
 จากเกาะอังกฤษ คัมแบ็คมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ Hopeless Romantics”
 

นักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มเสียงละมุนจากเกาะอังกฤษ “James TW” วัย 23 ปี เจ้าพ่อแห่งเพลงบัลลาดโรแมนติก ที่มียอดสตรีมรวมผลงานเพลงทั้งหมดมากกว่า 2.2 พันล้านครั้ง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา “James TW” ได้บอกเล่าความรู้สึกทั้งหมดผ่านความเจ็บปวดที่ไม่สามารถมูฟออนได้ไว้ในเพลง “Butterflies” ที่ทำเอาแฟนเพลงของเขาหม่นไปกับท่อน “I get drink. I Feel lonely. Try to drone all the noise in my mind. but alcohol doesn’t hold me the wat you did.”  ล่าสุด “James TW” กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “Hopeless Romantics” ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง พร้อมจะส่ง MV ออกมาในวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้
“Hopeless Romantics” เป็นซิงเกิลที่ปล่อยออกมาถัดจาก “Butterflies” ที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นปี เป็นเพลงแรกที่เขาแต่งหลังจากถอยหลังออกมาจากความสัมพันธ์ หลายต่อหลายเพลงก่อนของเขาพูดแต่ว่า “ผมคิดถึงเธอ” และต้องการให้เธอกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม แต่เวลาผ่านไปความรู้สึกของเขาดีขึ้น ไม่ต้องการจะกลับไปเจ็บปวดอีก เขามีความสุขในตอนที่เราเลิกรากันไป และยินดีกับความสัมพันธ์ปัจจุบันแม้ว่ามันจะไม่โอเคก็ตาม เพลงนี้เป็นเพลงสุดท้ายที่เขาจะเอาตัวเองไปอยู่ในสถานที่และความรู้สึกที่เราต้องร่ำลากัน ผมต้องการเฉลิมฉลองกับสิ่งที่เราได้ร่วมสร้างกันมาเท่านั้น
บอกได้เลยว่าเขารวบรวมความเศร้าไว้ใน “Hopeless Romantics” ได้อย่างบาดลึก ผ่านเสียงเปียโนที่ขับเคลื่อนไปด้วยความเศร้า พาแฟนเพลงของเขาจมดิ่งไปกับผลงานในครั้งนี้อย่างแน่นอน โดยทั้งเพลง Hopeless Romantics” และเพลง Butterflies” รวมอยู่ในอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า Heartbeats Changing Part 1ของ “James TW” ที่จะออกมาในปีนี้ ซึ่งในอัลบั้มนี้มาในธีมความรักสุดโรแมนติก ก่อนที่ความรักจะหายไป
ก่อนหน้านี้ไม่นาน “James”  ก็ได้มีผลงานร่วมกับศิลปินชาวฟิลิปปินส์อย่าง “Zack Tabudlo” ที่ร่วมกันแต่งและร้องเพลงอันดับ 1 viral global อย่าง “Binibini (Last Day On Earth)”  บทเพลงหวานสุดโรแมนติก ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาเอาใจแฟนๆ ที่ชอบฟังเพลงบัลลาดโรแมนติก ลงบน TikTok และแชร์หน้าปก ซึ่งถือว่าเป็นการทำงานร่วมกันอย่างเต็มรูปแบบกับเนื้อเพลงที่เขาได้ร่วมกันเขียนขึ้นมาใหม่ และ “James TW” ก็ยังมียอดผู้ฟังเพลงทาง Spotify มากกว่าถึง 7.1 ล้านคนต่อเดือนเลยทีเดียว
“James TW” เป็นที่รู้จักจากเพลงฮิตอย่าง “When You Love Someone” , “You & Me” และ “Say Love” ที่ติดชาร์ตอันดับที่ 28 ของ Billboard Adult Pop Songs Chart และ“When You Love Someone” ก็ยังสามารถทำยอดสตรีมรวมกันได้มากกว่า 750 ล้านครั้ง รวมถึงมีสถิติยอดขายผ่านระบบแพลทินัมไปทั่วทวีปยุโรป รวมถึงในอเมริกาและอังกฤษอีกด้วย “James TW” นักร้องและนักแต่งเพลงคนนี้ ถูกค้นพบโดยซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง “Shawn Mendes” เป็นเพราะความสามารถรวมถึงฝีมือในการแต่งเพลงที่ไม่เหมือนใคร และมีสไตล์อย่างชัดเจน จึงทำให้เขากลายเป็นขวัญใจชาวเพลงบัลลาดโรแมนติก มาจนถึงทุกวันนี้
 
สามารถฟังเพลง “Hopeless Romantics”  ได้ที่นี่
 
 
สามารถติดตาม “James TW” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK