JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

JASPAL คว้าลิขสิทธิ์ Official Licensed Products “FIFA WORLD CUP QATAR 2022”


JASPAL คว้าลิขสิทธิ์ Official Licensed Products
มหกรรมกีฬาระดับโลกที่แฟนบอลทุกคนรอคอย
 “FIFA WORLD CUP QATAR 2022”
 
JASPAL (ยัสปาล) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปไกลระดับโลก และสร้างปรากฎการณ์มาหลายต่อหลายครั้ง และในครั้งนี้นับเป็นปีพิเศษ เพราะเป็นปีที่คนทั้งโลกต่างจับจ้องและรอคอย กับมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกที่ 4 ปี จะมีครั้งเดียว โดยล่าสุด JASPAL ได้คว้าลิขสิทธิ์ Official Licensed Products เป็นแบรนด์แฟชั่นเพียงหนึ่งเดียวในไทย ในการออกแบบร่วมกับทางฟีฟ่า กับสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ FIFA WORLD CUP QATAR 2022” เพื่อเป็นการร่วมฉลองการกลับมาอีกครั้งของเทศกาลแข่งขันฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการสร้างสรรค์สินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการออกมาถึง 63 ไอเท็ม กับเสื้อผ้า Smart Casual ในรูปแบบ Sporty สุดโก้ โดยมี มิก้า ชูนวลศรี นักฟุตบอลชาวไทยเชื้อสายเวลส์ ร่วมเป็นแบบสุดพิเศษในครั้งนี้ พร้อมด้วยภายในงานเปิดตัว ยังเชิญเหล่าคนดัง ก๊อต – จิรายุ ตันตระกูล”, “ดีเจ.เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย”, “แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” ร่วมชมคอลเลกชั่นนี้ก่อนใคร JASPAL FLAGSHIP STORE ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม
 
สำหรับสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ FIFA WORLD CUP QATAR 2022” นี้ ทาง JASPAL ได้ออกแบบโดยดึงเอาดีเทลต่าง ๆ มาตีความผ่านรูปแบบและลายพริ้นต์ ออกแบบให้แฟนบอลที่รักในแฟชั่น สามารถเลือกหยิบมาใส่ได้ใน Everyday Look โดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่
 
Main Collection” ไอเท็มสไตล์ Sports Casual ที่สามารถสวมใส่ได้จริงในทุก ๆ วัน เน้นการใช้สีขาว ดำ แดงเลือดหมู และนำเอา Elements ต่าง ๆ มาออกแบบเป็นลายตาราง เสริมลุคเท่ให้ทุก ๆ วัน หยิบมาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ และไม่ได้มีแค่เสื้อผ้า แต่ยังมีคอลเลกชั่นอื่น ๆ ให้ได้เก็บสะสมกัน ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, หมวก, ผ้าพันคอ, Tote Bag ฯลฯ
JASPAL Selected ทีเชิ้ตที่เลือกสรรประเทศยอดนิยม 9 ประเทศ อาทิ โปรตุเกส, บราซิล, เยอรมนี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, อาร์เจนติน่า, สเปน, เนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส มาออกแบบใหม่ใส่เทคนิคกราเดียนท์สร้างมิติลูกเล่นให้กับเสื้อทีเชิ้ต
 
Mystery Box” สนุกไปกับกล่องสุ่มทีเชิ้ต จากเสื้อแฟนบอลกว่า 24 ประเทศ ที่ให้คุณนอกจากจะได้ลุ้นเชียร์ทีมที่ชอบแล้ว ยังร่วมลุ้นกับกล่องสุ่มว่าจะได้เสื้อทีมใดไปครอง
 
ร่วมชมสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ “FIFA WORLD CUP QATAR 2022” ที่ทาง JASPAL ร่วมออกแบบในครั้งนี้ รวม 63 ไอเท็ม ได้ที่ JASPAL MAN ทั่วประเทศ แล้วมาร่วมสวมใส่พร้อมนับถอยหลังชมความสนุกจากการเชียร์ไปพร้อมกัน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.jaspal.com
 
เกี่ยวกับ บริษัท ยัสปาล จำกัด
บริษัท ยัสปาล จำกัด ผู้นำในธุรกิจผู้ค้าปลีกแฟชั่นของไทยมายาวนานกว่า 50 ปี โดยเป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายแบรนด์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ ที่ได้รับความนิยมครองใจแฟชั่นนิสต้าของไทยมาโดยตลอด ได้แก่ JASPAL, CPS CHAPS, LYN, CC DOUBLE O, Lyn around, Jelly Bunny, Misty Mynx, ROYAL IVY REGATTA, V EYEWEAR และ QUINN รวมทั้งยังเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิ FRED PERRY, Melissa, Shoebar, ASICS และ DIESEL นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ต่อยอดขยายธุรกิจจากแฟชั่นไปยังกลุ่มธุรกิจทั้งคาแฟ่และความงาม เช่น C.P.S. COFFEE และ LYN BEAUTY เพื่อสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรให้กับลูกค้าคนไทย โดยปัจจุบันบริษัทฯ มีสาขาของแบรนด์แฟชั่นต่าง ๆ รวมกว่า 370 แห่งในประเทศ และอีกกว่า 35 แห่งในต่างประเทศ