JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เจดีเซ็นทรัล จัด 3 แคมเปญเด็ด ฉลอง MONTH OF LUCK & LOVE ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

เจดีเซ็นทรัล จัด 3 แคมเปญเด็ด ฉลอง MONTH OF LUCK & LOVE ตลอดเดือนกุมภาพันธ์  
ดึง มีน-พีรวิชญ์ ร่วมกิจกรรมฉลองตรุษจีน บอกรักรับวาเลนไทน์
 
เจดีเซ็นทรัล พร้อมสู้ศึกอีคอมเมิร์ซ ปล่อยหมัดเด็ด 3 แคมเปญ รับเดือนกุมภาพันธ์ คัดดีลดีสุดปัง สินค้าแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% ย้ำจุดแข็ง “ช้อปของดี การันตีของแท้” ดึงหนุ่มหล่อหน้าใส มีน พีรวิชญ์ ร่วม แจกความ LUCK & LOVE เอาใจนักช้อปที่ JD CENTRAL LiVE  
 
นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล เปิดเผยถึงแคมเปญส่งเสริมการขายในเดือนกุมภาพันธ์ว่า “ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีหลายเทศกาลใหญ่ๆ ที่เรายังไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลเหล่านั้นได้ เจดีเซ็นทรัลจึงได้จัดเตรียมความพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ Month of Luck and Love เพื่อมอบให้กับนักช้อปทั้งในเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ ด้วยสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนๆ ดีลเด็ดลดสูงสุด 80% ที่เหล่านักช้อปจะสามารถช้อปกันได้ด้วยความสบายใจ และพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่จะได้รับคูปองส่วนลดสำหรับการช้อปทุกหมวดรวมสูงสุดถึง 2,000 บาท พร้อมรับเพิ่มส่วนลด JD POINTS 200.-


สำหรับข้อเสนอพิเศษของแต่ละแคมเปญมีดังนี้
เริ่มจาก แคมเปญ “2.2 ช้อปของที่ใช่ ให้คนที่ชอบ”  ลดสูงสุดถึง 80% คูปองส่วนลดรวม 100 ล้านบาท รับ JD POINT สูงสุด 10% อีกทั้งยังมีแคมเปญช้อปแบบกลุ่มคุ้มกว่า ด้วยส่วนลดสูงสุด 80% และ CHOP SHOP ที่หั่นราคาสูงสุดถึง 70% ช้อปกันได้วันนี้ - 4 กุมภาพันธ์นี้ กับดีลพิเศษที่จัดมาเฉพาะลูกค้าของเจดีเซ็นทรัล ได้แก่
  • TOP DEAL สินค้าขายดี อาทิ Philips หม้อทอดไร้น้ำมัน จาก 4,290. - เหลือเพียง 2,650. - / เครื่องซักผ้า SAMSUNG ขนาด 10 กก. จาก 11,990. - เหลือเพียง 6,350. - และสินค้าจากหมวดสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย
  • FLASH SALE สินค้าพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.-
  • สินค้าโปรโมชั่นซื้อ 1  แถมอีก 1 เช่น ซื้อ TEFAL เตาอบไฟฟ้า แถม เครื่องปั่นน้ำผลไม้ / ซื้อ ELECTROLUX เครื่องฟอกอากาศขจัดฝุ่น แถมเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ
  • โปรโมชั่นอื่นๆ จากแบรนด์ดังมากมายทั้ง SAMSUNG, LG, NIVEA, KONVY, และ TEFAL  
ร้อนแรงต่อด้วย แคมเปญ “ช้อปตรุษจีนนี้ มีแต่เฮง” ทั้งสายบุญและสายดวงที่สามารถมารวมตัวกันช้อปด้วยส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมอั่งเปาคูปองส่วนลดรวมถึง 100 ล้านบาท พบสินค้าแบรนด์ดัง ไอเทมมงคลกับสีเสริมดวง 12 ราศี ปี 2564 ราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาท อาทิ แบรนด์ Powerbuy, Vixol, Certainty, LocknLock และ Top Online ช้อปได้แล้วระหว่าง 8-14 กุมภาพันธ์นี้
ส่งความรักจัดเต็มกับ แคมเปญ “Valentine ฉัน ช้อป เธอ” เซอร์ไพรส์คนรัก JD CENTRAL จัดให้ด้วยสินค้าโดนใจ ครบทุกหมวด อาทิ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า ที่คัดสรรมาให้ด้วยราคาลดสูงสุดถึง 80% พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่จะถูกใจคนรักของคุณ อาทิ หมวดของขวัญให้คนที่ใช่ สินค้าแฟลชเซล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท และแบรนด์ดังที่ยกขบวนกันมาลดสุดๆ สูงสุดถึง 80% อาทิ แบรนด์  Lacoste, Konvy, GQ, Adidas และ Eucerin รวมถึงของขวัญสุดพิเศษ Valentine Collection จำนวนจำกัด ช้อปสินค้าเอาใจคนรัก ใกล้ไกลแค่ไหน เจดีเซ็นทรัลจัดส่งให้ ได้ตั้งแต่วันที่ 9-14 กุมภาพันธ์นี้
พิเศษสุดๆ กับหนุ่มตี๋สุดหล่อ มีน พีรวิชญ์ กับกิจกรรม “ตรุษจีนนี้ มี LUCK เพราะ มีน จะมาบอก LOVE” ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก VIVO เพียงร่วมสนุกตอบคำถาม “วาเลนไทน์นี้อยากให้ของขวัญอะไรกับมีน” โดยแคปภาพหน้าจอหรือแปะลิ้งค์สินค้าที่จำหน่ายบน JD CENTRAL พร้อมใส่แฮชแท็ค #JDCENTRALLiVExMeanPhiravich ผ่านทางทวิตเตอร์ ในวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์นี้ 20 บัญชีรายชื่อที่คำตอบโดนใจกรรมการมีสิทธิ์ลุ้นรับ VIVO Y31 ฟรี พร้อม VDO CALL บอกรักสุด Exclusive จาก มีน พีรวิชญ์ แบบ One on One ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 - 13.00 น. ที่ JD CENTRAL LiVE
 
นอกจากนี้ เจดีเซ็นทรัลยังจัดดีลใหญ่ เอาใจคนโสด กับแคมเปญ “JD CENTRAL BLACK VALENTINE” สินค้าลดสูงสุด 80% ไม่ว่าจะโสดสายไหน โซเชียล รักบ้าน แฟชั่น ก็จัดให้แบบจัดเต็ม เปย์ต้วเองได้ไม่ยั่ง ช้อปกันให้สะใจในความโสดในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ วันเดียวเท่านั้น
 
เจดีเซ็นทรัล รับประกันแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า พร้อมส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลด
แอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL หรือ LINE OFFICIAL ACCOUNT : JD CENTRAL
 
#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline