JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เจดีเซ็นทรัลคว้า 3 รางวัล Best eCommerce จากมาร์เก็ตติ้ง เอเชีย อีคอมเมิร์ซ อวอร์ด 2020

เจดีเซ็นทรัลคว้า 3 รางวัล Best eCommerce จากมาร์เก็ตติ้ง เอเชีย อีคอมเมิร์ซ อวอร์ด 2020
เจดีเซ็นทรัล คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทองในสาขา Best eCommerce Solution และรางวัล Best eCommerce Campaign – B2B อีกทั้งยังได้รางวัลรองชนะเลิศในสาขา Best eCommerce Innovation จากงาน Marketing Asia eCommerce Awards 2020 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร Marketing Magazine ผู้นำสื่อด้านการตลาด โฆษณา และสื่อ แห่งสิงคโปร์ นับว่าเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยของเจดีเซ็นทรัลอย่างแท้จริง
นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซ และธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผย ว่า “เป็นที่น่ายินดีที่เจดีเซ็นทรัลคว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากงานMarketing Asia eCommerce Awards 2020 ซึ่งเราได้รับติดต่อกันสองปีซ้อนนั่นคือรางวัล Best eCommerce Solution กับ รางวัล Best eCommerce Innovation อันเป็นผลมาจากการพัฒนาแอปพลิเคชั่น JOY PAY หนึ่งในเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการตลาดของเจดีเซ็นทรัลที่ช่วยให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้น  เป็นการยืนยันถึงการพัฒนาแพลตฟอร์มที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการจับจ่ายสินค้าออนไลน์ที่ดีที่สุด โดยเราให้ความสำคัญในการสร้างระบบการทำงานที่เรียกว่า Ecosystem เพื่อให้การทำงานครอบคลุมใน 4 มิติ ไม่ว่าจะเป็นระบบการขายสินค้าที่สะดวกสบายต่อผู้ซื้อและผู้ขาย การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำตลาดให้กับแบรนด์ต่างๆ การทำระบบให้ผู้ค้าเชื่อมต่อโลกออนไลน์กับออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อ ตลอดจนการพัฒนาระบบโลจิสติกส์และคลังสินค้าให้ลูกค้ารับสินค้าได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย”
รางวัล Marketing Asia eCommerce Awards จัดขึ้นโดยนิตยสาร Marketing Magazine ซึ่งเป็นนิตยสารออนไลน์ด้านการตลาด โฆษณา และสื่อ ที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ จัดรางวัลในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 มอบให้กับแบรนด์หรือผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ และภูมิภาค ANZ ที่มีความเป็นเลิศในด้านต่างๆ  รวม 35 หมวดหมู่ รางวัลนี้ จะสะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ในอุตสาหกรรม ตลอดจนความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจให้ดีที่สุด ซึ่งจะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และยังเป็นการตอกย้ำว่าแบรนด์นั้นๆ คือผู้นำในอุตสาหกรรมในสาขาที่ได้รับรางวัลอีกด้วย
JOY PAY เป็นหนึ่งในเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการตลาดในกลุ่ม Affiliate Program ที่ช่วยให้การทำตลาดของแบรนด์เป็นเรื่องง่าย คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพ และยังมีสถิติยืนยันชัดเจนอีกว่า JOY PAY เป็นหนึ่งในเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการตลาดที่สามารถช่วยเพิ่มยอดขายในแคมเปญต่างๆ ของเจดีเซ็นทรัลได้จริง นับจากที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่นนี้ครั้งแรกในไตรมาสที่ 1 ของปี 2563 จนถึงสิ้นปี 2563 พบว่ามีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มถึง 5 เท่า และออเดอร์จากแคมเปญ 9.28 ยังมาจาก JOY PAY ถึง 25% นอกจากจะช่วยเรื่องการทำตลาดให้กับแบรนด์แล้ว JOY PAY ยังช่วยสร้างรายได้ให้กับโปรโมเตอร์ โดยพบว่าโปรโมเตอร์สามารถทำสถิติขายสินค้าได้ต่อเดือนสูงสุดถึง 4,500 ชิ้น และมีค่าคอมมิชชั่นสูงสุดกว่าแสนบาท โดยสินค้าที่มีออเดอร์จำนวนสูงสุดที่ออเดอร์ผ่าน JOY PAY คือสินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงาม  และสินค้าที่มียอดขายสูงสุดคือสินค้าจากกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์  
เจดีเซ็นทรัล รับประกันแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า พร้อมส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลด
แอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL 
#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline #เจดีเซ็นทรัลคว้ารางวัล