JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

จีเนียส ส่งซิงเกิล 2 “สู้คนในใจแกไม่ไหวหรอก” แต่งจากประสบการณ์จริง!!


จีเนียส ส่งซิงเกิล 2 “สู้คนในใจแกไม่ไหวหรอก” แต่งจากประสบการณ์จริง!!
 
หลังจากเปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมากับซิงเกิลแรก “บอกชอบยังไง (ให้เธอไม่เกลียด)” ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาด ล่าสุด Jeanius (จีเนียส) – โนวา มาคูก์เลีย พร้อมปล่อยซิงเกิลสองเพลงช้าออกมาให้แฟนๆได้ฟัง ตอบโจทย์โดนใจคนแอบชอบที่ไม่สมหวัง “สู้คนในใจแกไม่ไหวหรอก” โดยจีเนียสได้เล่าการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า
“สู้คนในใจแกไม่ไหวหรอก เป็นเพลงที่จีแต่งขึ้นมาหลังจากเจอพี่คัตกับพี่แทนไม่นานครับ แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้มาจากความสัมพันธ์ในอดีตของจี ที่เคยเจอคนที่ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ แต่เราก็ยังพยายามจะเป็นทุกอย่างให้เขาเสมอ จนสุดท้ายแล้ว จีก็ได้เรียนรู้ว่า บางทีคนที่ดีกับคนที่รัก มันอาจจะเป็นคนละคนกัน เราอาจจะดีกับเขา แต่ในเมื่อเขาไม่ได้รู้สึกอะไร ก็เป็นไปไม่ได้ เหมือนกับการเล่นเกมต่อสู้แบบที่ในเนื้อเพลงบอก “จะกดอัลติเมทก็ไม่มีความหมาย สุดท้ายฉันก็ต้องตายไม่อาจคว้าชัย” ถ้าความรักเป็นเหมือนเกม ฉันก็คงสู้เขาไม่ไหว หรืออาจจะสู้ไหว แต่เขาให้อีกคนชนะไปแล้ว คือเพลงนี้เกือบจะได้เป็นเพลงแรกที่ได้ปล่อยกับทาง Kicks Records แล้วครับ เป็นเพลงที่ทำให้พี่ๆ ลิปตาสนใจในตัวจีมากขึ้นเลยก็ว่าได้ เราได้มีการคุยกันเรื่องเนื้อเพลง โดยเฉพาะท่อน Verse 2 ที่เป็นแรปที่มีการผสมคำไทยและอังกฤษและมีประโยคแปลกๆ อยู่ด้วย โดยไอเดียนี้มาจากพี่คัตโตะ ที่อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงเศร้าในแบบของจี พี่เขาบอกว่าอยากให้มันมีความสดใหม่ เหมือนจีที่มาใหม่ อยากให้ลองเขียนอะไรแปลกๆ บ้างครับ ส่วนเรื่องดนตรี จีกับพี่แทนคุยกันและได้เลือกแนวเพลงที่คิดว่าเหมาะกับสิ่งที่จีแต่งออกมามากที่สุด โดยอยากให้เป็นเพลงเศร้าที่ฟังง่ายและเข้าถึงได้ง่ายครับ”
ฟัง “สู้คนในใจแกไม่ไหวหรอก” ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิง และ ยูทูบแชลแนล Kicks Records
#สู้คนในใจแกไม่ไหวหรอก #JEANIUS #KicksRecords
MV https://www.youtube.com/watch?v=iZ0VKNIT588