JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“วงจีบ” ส่งกำลังใจในช่วงวิกฤติโควิด ผ่านเพลง “Spring is coming” พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเรื่องราวดีๆ รับชมได้แล้ววันนี้


“วงจีบ” ส่งกำลังใจในช่วงวิกฤติโควิด ผ่านเพลง “Spring is coming”
พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเรื่องราวดีๆ รับชมได้แล้ววันนี้
 
หลังจากปล่อยอัลบั้ม JEEB ซึ่งเป็น Classical Music ทาง Streaming Platform ไปเมื่อปลายเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้รับฟีดแบคที่ดีมากจากแฟนๆ ทางวงจีบ (Jeeb Ensemble ) จึงปล่อยของออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ปล่อย มิวสิควิดีโอเพลง Spring is coming ทาง Facebook และ YOUTUBE   Jeeb Ensemble เพื่อส่งต่อกำลังใจให้กับทุกคน ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีผลกระทบทางเศรษฐกิจไปทั่วโลกอย่างรุนแรง ทำให้คนจำนวนมากต้องเผชิญกับความวิตกกังวลและเกิดความเครียด ซึ่งมีการวิจัยเกี่ยวกับ ดนตรีบำบัด ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งสามารถใช้เยียวยาจิตใจในภาวะวิกฤติได้เป็นอย่างดี
 
สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ “ดร.คริส” คริสโตเฟอร์ จั้นว้อง แม็คคิกแกน ที่นอกจากจะเป็นผู้แต่งเพลงนี้แล้ว ยังรับหน้าที่ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และดูแลโปรดักชั่นทั้งหมด ซึ่ง “ดร.คริส” เผยว่า เพลง Spring is coming ตั้งใจแต่งขึ้นมา เพื่อจะบอกให้ทุกคนรู้ว่า ไม่ว่าขณะนี้เราจะเผชิญกับสถานการณ์ที่กดดันในการใช้ชีวิตอยู่แค่ไหน แต่อยากให้ทุกคนคิดว่าอีกไม่นานสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามา พวกเราตั้งใจให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วมีความสุข มีพลังมีกำลังใจที่แข็งแรงและเดินหน้ากันต่อไปครับ
 
นอกจากมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้ว เรายังมีคอนเท้นต์เพลงเพราะๆ ความหมายดีๆมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ Cover เพลงดังต่างๆ อย่างเพลงประกอบซีรีส์ดังของเกาหลีเรื่อง Vincenzo (วินเชนโซ) และล่าสุดเพลง BUTTER ของวง BTS ที่กำลังติดเทรนด์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งแฟนๆสามารถเข้ามาอัพเดทเรื่องราวดีๆจากพวกเราได้ทาง Facebook และ YOUTUBE  Jeeb Ensemble ครับ”
 
รับชมมิวสิควิดีโอเพลง “Spring is coming” ได้แล้ววันนี้ ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=4P-UM7GZkFQ
ฟังอัลบั้มเต็ม “JEEB” ได้ทาง Spotify , Apple Music , iTune , Tidal , Deezer , Amazon Music และ อีกมากมาย
เพลง จีบ https://www.youtube.com/watch?v=kmP1jbx2dLg
 
#Spring is coming  
#Jeeb Ensemble
 
ช่องทางการติดตาม
 
Facebook: Jeeb Ensemble วงจีบ
Youtube: Jeeb Ensemble
Instagram: Jeeb Ensemble
 
 
สมาชิกวงจีบ (Jeeb Ensemble)
 
ทฤษฎี ณ พัทลุง เปียโน
ดร. คริสโตเฟอร์ จั้นว้อง แม็คคิกแกน เปียโน
ดร. อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ ไวโอลิน
คณิน อุดมมะนะ ไวโอลิน
มิติ วิสุทธิ์อัมพร วิโอล่า
เอกชัย มาสกุลรัตน์ เชลโล่
ปัญญพัทธ์ วงศ์เวชวิวัฒน์ เชลโล่
ณัฐพล เลิศวนัสวงศ์ ดับเบิ้ลเบส