JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สดใสรับซัมเมอร์!! กับ “Windy” โซโลมินิอัลบั้มแรกสุดคิ้วท์ ของ “JEON SOYEON” ลีดเดอร์เกิร์ลกรุ๊ปวง (G)I-DLE

สดใสรับซัมเมอร์!! กับ “Windy” โซโลมินิอัลบั้มแรกสุดคิ้วท์
ของ “JEON SOYEON” ลีดเดอร์เกิร์ลกรุ๊ปวง (G)I-DLE

ต้นปี 2021 ที่ผ่านมา วง K-POP ชื่อดัง (G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปสาว 6 คน ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 อย่าง I Burn” ที่มีเพลงฮิตอย่าง “HWAA” เนื้อเพลงติดหู ผสมผสานอารมณ์แห่งความเปลี่ยนแปลงเข้าไป ล่าสุด JEON SOYEON” 1 ในสมาชิกและเป็นตำแหน่งลีดเดอร์ของวง (G)I-DLE ต้อนรับซัมเมอร์สุดสดใส ด้วยการปล่อยWindy” โซโลมินิอัลบั้มแรกสุดคิ้วท์เป็นของตัวเองครั้งแรก ซึ่ง JEON SOYEON” เป็นสมาชิกและลีดเดอร์ที่มีความสามารถมากมาย หลังจากที่เธอได้เดบิวต์ในวง (G)I-DLE มานานกว่า 4 ปี เธอคือโปรดิวเซอร์ที่เขียนเนื้อร้องเพลงในวงเองทั้งหมด และมีส่วนในการสร้างสรรค์ทีมทั้งในการวางแนวเพลง สีสันของเพลง และแฟนเพลงเองจะไม่สามารถละสายตาจากอัลบั้มโซโลแรกของเธออย่างแน่นอน
                “Windy” คือคอนเซ็ปต์มินิอัลบั้มที่ตรงกลุ่มเป้าหมายในยุค Gen-Z ที่ชื่นชอบในอาหารฟาสต์ฟู้ด และหลงใหลกีฬา สเก็ตบอร์ดที่กำลังเป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่นในปัจจุบัน ซึ่งมินิอัลบั้มนี้ “JEON” บอกว่าเธอฉีกลุค และสร้างความแตกต่างจากภาพของลีดเดอร์ของวง (G)I-DLE ไปเลย พร้อมกันนี้เธอยังแอบบอกว่าแฟนเพลงจะได้เห็นตัวตน และเสน่ห์ที่น่าค้นหาใน ตัวของเธอ ผ่านเนื้อเพลงที่ชัดเจน รวมไปถึงฝีไม้ลายมือ ลีลาทางการแสดงที่เธอตั้งใจและทุ่มเทเป็นอย่างมาก ประกอบไปด้วยแนวเพลงหลากหลาย เปิดตัวเพลงแรกอย่าง “BEAM BEAM” แนวเพลงร็อกผสมกลิ่นไอฮิปฮอปเบา ๆ แต่เต็มไปด้วยความสดใสของพระอาทิตย์ ต่อด้วยเพลง “Psycho” ที่มีท่วงทำนอง และเนื้อร้อง ดุดัน สะกดใจ และอีกหนึ่งเพลงที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเพลง “Is this bad b****** number (Feat. BIBI, Lee Young Ji)” เพลงที่แสดงให้เห็นถึงเรื่องราวชีวิตของ Gen-Z ในปัจจุบัน
                “Windy Burger” เปรียบเสมือนแบรนด์เบอร์เกอร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งก่อตั้งขึ้นในซองซูดง โซล เกาหลีในปี 2564 โดย JEON SOYEON” และ CUBE Entertainment ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดโลกสำหรับการมีแนวคิดที่ล้ำสมัย และสร้างสรรค์ต่างจากอัลบั้มทั่วไปอื่น ๆ  “Windy Burger” นำวิธีการร้อง-แต่งเพลง มาใช้เพื่อนำเสนอรสชาติของศิลปินที่แท้จริงในรูปแบบที่ดีที่สุด ปรุงแต่งความสดใหม่ของเมโลดี้ และเรื่องราวอันแสนอบอุ่น
“BEAM BEAM” คือเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน “Windy burger” (เพลงไตเติ้ลของมินิอัลบั้ม) มาจากอัลบั้มที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมือ 100% ซึ่งประกอบด้วยฤดูร้อนแห่งความตื่นเต้น และอิสรภาพ เติมเต็มส่วนผสมทั้งสามรสชาติของพวกเขาให้เข้มข้นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับ และชื่นชอบจากแฟน ๆ ทั่วโลกอีกด้วย โดย “Windy burger” ดำเนินการภายใต้คำขวัญ “Live like the wind” และพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้บริการเมนูทั้งหมดที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของรุ่น MZ เช่นเดียวกับการคลายร้อนในฤดูร้อนด้วยเพลงของพวกเขานั่นเอง

สามารถฟังเพลงจากมินิอัลบั้ม “Windy” ได้ที่นี่
Windy” Tracklist
01. . BEAM BEAM
02. Weather
03. Quit
04. . Psycho
05. Is this bad b****** number? (Feat. BIBI, Lee Young Ji)
ติดตาม (G)I-DLE ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK